Kingtek

Tổng đài: (028) 7303 1368

Hotline: 0909 480 368

HTKT: 0902 894 368

Chương trình kênh VTV7 có 7 chuyên mục hấp dẫn là gì?

Chương trình kênh VTV7 có 7 chuyên mục hấp dẫn là gì? Với 1 kênh truyền hình chú trọng vào nội dung giáo dục, chắc hẳn người quan tâm đến nội dung kênh là các bậc phụ huynh cũng như các em đang ở độ tuổi học sinh – sinh viên, những người đang miệt mài trên con đường chinh phục tri thức. Cùng chức năng thu sóng truyền hình số mặt đất, đầu thu DVB T2 sẽ làm bạn hài lòng với những gì bạn mong đợi bằng những kênh truyền hình mới lạ và thu hút khán giả ở mọi độ tuổi như kênh VTV7.

 

Chương trình kênh VTV7 có 7 chuyên mục hấp dẫn là gì?

Kênh VTV7 có 7 chuyên mục hấp dẫn khán giả như sau:

- Thời tiết cho bé: Đây là chương trình dự báo thời tiết ở khắp các vùng miền đất nước, với sự dẫn dắt của anh chuồn chuồn ớt dễ thương và thân thiện chắc chắn sẽ giúp các bé lưu ý đến vấn đề thời tiết nhiều hơn và tự lựa chọn trang phục phù hợp cho mình.

- Thức dậy cùng VTV7: Bạn thức dậy mỗi ngày cùng VTV7 như thế nào, hãy thử xem những chương trình được phát sóng trong khung giờ Thức dậy cùng VTV7 nào!

- Cuốn sách của tôi: Đây là 1 talkshow giới thiệu những quyển sách hay, những nhân vật chính trong câu chuyện làm nên cốt truyện, không cổ súy hay mang tính review cho bất kỳ 1 quyển sách nào để người đọc phải mua nó. Chính xác hơn, chương trình là người truyền cảm hứng cho những ai yêu sách và tìm đến những quyển sách thích hợp cho sở thích của mình.

- Học vẽ cùng Ếch cốm: Chương trình phù hợp dành riêng cho các bạn nhỏ đam mê hội họa tha hồ thể hiện óc sáng tạo và tài năng khéo léo của mình để vẽ nên những bức tranh hoàn hảo thông qua những bài học được minh họa sinh động bằng các nhân vật hoạt hình, đặc biệt là chú ếch cốm.

- 7 phút cho bữa sáng: Với sự dẫn dắt tận tình của Đào Chi Anh – cô chủ sở hữu thương hiệu Kitchen Art và chuỗi nhà hàng The Kafe nổi tiếng, bạn sẽ học thêm được nhiều mẹo nhỏ để bữa ăn sáng cho chính mình và cho cả gia đình thêm thơm ngon và bổ dưỡng.

- Con đường nghề nghiệp: Bạn đang đứng trước ngưỡng cửa chọn lựa nghề nghiệp và băn khoăn không biết nên rẽ lối đi nào? Bạn không biết phải chọn nghề theo tiêu chí nào: Đam mê, sở thích, truyền thống gia đình hay xu hướng? Con đường nghề nghiệp sẽ là 1 chương trình hướng nghiệp hiện đại, cho bạn cái nhìn và lựa chọn nghề nghiệp đúng đắn nhất.

Chương trình kênh VTV7 có 7 chuyên mục hấp dẫn là gì? sdfs

- Edutalk – Nhìn là thấy: Những câu chuyên xoay quanh về chủ đề giáo dục được bàn luận bởi những chuyên gia ở tất cả các lĩnh vực mở ra cho bạn 1 cái nhìn toàn diện về nền giáo dục Việt Nam hiện tại và trong tương lai.

Chương trình kênh VTV7 có 7 chuyên mục hấp dẫn là gì? sdff

 

 

Chương trình kênh VTV7 có 7 chuyên mục hấp dẫn là gì? Trên đây là 7 chuyên mục tiêu biểu của VTV7, bạn có muốn tự mình khám phá các chuyên mục còn lại không? Xem VTV7 hoàn toàn miễn phí trên sóng truyền hình số mặt đất DVB T2 bằng đầu thu DVB T2 là cách tiếp cận tri thức nhanh chóng và tiết kiệm nhất!

Mua đầu thu DVB T2 để chào đón số hóa truyền hình mặt đất tại TPHCM và 62 tỉnh thành khác trên cả nước, liên hệ với Kingtek qua tổng đài hỗ trợ 028 7303 1368 hoặc 0909 480 368. Tại Kingtek, chất lượng và quyền lợi của khách hàng luôn là ưu tiên hàng đầu!

Cùng số hóa truyền hình mặt đất tận hưởng những giá trị cuộc sống đích thực!

Protected by Copyscape