Kingtek

Tổng đài: (028) 7303 1368

Hotline: 0909 480 368

HTKT: 0902 894 368

Đài truyền hình thành phố Hồ Chí Minh - Thông tin - Địa chỉ

Đài Truyền hình thành phố Hồ Chí Minh là một trong 2 đơn vị đưa sóng truyền hình lên vệ tinh Vinasat 1 tại Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại. Đài do nhà nước Việt Nam trực tiếp quán lý. Tên viết tắt của đài là HTV, lấy từ tên tiếng Anh: Ho Chi Minh City Television. Biểu tượng của đài cũng là 3 chữ cái HTV với 3 màu lần lượt: đỏ, xanh lá và xanh dương. Đài Truyền hình thành phố Hồ Chí Minh là đài có số lượng kênh truyền hình nhiều nhất nhì Việt Nam.

 

Ban lãnh đạo:

Tổng Giám đốc: Nguyễn Quý Hòa

Phó Tổng Giám đốc: Dương Thanh Tùng

Phó Tổng Giám đốc: Cao Anh Minh

Địa chỉ: Số 14 Đinh Tiên Hoàng, phường Bến Nghé, quận 1

 

Trụ sở Đài Truyền hình thành phố Hồ Chí Minh nằm ở góc đường Nguyễn Thị Minh Khai và Đinh Tiên Hoàng, phường Bến Nghé, quận 1. Từ xa có thể dễ dàng nhìn thấy tháp tự đứng cao 255m được xây dựng vào năm 2010. HTV là đài Truyền hình lớn nhất Việt Nam.

 

HTV có 2 kênh truyền hình được phát trên sóng tương tự analog là HTV7 và HTV9, ngoài ra còn có gần 20 kênh truyền hình cáp và truyền hình kỹ thuật số: HTV1, HTV2, HTV3, HTV7HD, HTV9HD, HTV Thuần Việt, HTV Thuần Việt HD, HTV Thể thao, HTV Co.op, HTV Phim, HTV Phim HD, HTV Ca nhạc, HTV Gia đình, HTV Phụ nữ, HTV Du lịch & Cuộc sống, HTVC+ Channel B, HTVC Mua sắm & Tiêu dùng, HTVC FBNC. Các kênh truyền hình này mang đến một thế giới giải trí phong phú và đặc sắc cho khán giả Việt Nam nói riêng và Đông Nam Á nói chung.

 

Đài truyền hình thành phố Hồ Chí Minh - Thông tin - Địa chỉ hg

Tháp truyền hình nổi bật giữa Sài Gòn về đêm

 

Trên đây là những thông tin hữu ích cho những ai yêu mến các kênh truyền hình giải trí và gameshow hấp dẫn của Đài Truyền hình thành phố Hồ Chí Minh.

Mọi chi tiết liên quan đến Đài Truyền hình TPHCM, vui lòng liên hệ số điện thoại 083 823 6411 hoặc địa chỉ số 14 Đinh Tiên Hoàng, phường Bến Nghé, quận 1.