Kingtek

Tổng đài: (028) 7303 1368

Hotline: 0909 480 368

HTKT: 0902 894 368

Kingtek

Thị trường

Mua đầu thu kỹ thuật số giá rẻ và chất lượng tại Tp.HCM

Đầu thu kỹ thuật số giá từ 550k-880k chính hãng VTV, VNPT, MobiTV, bảo hành 12 tháng, giao hàng và lắp đặt tận nơi tại Tp.HCM, gửi COD toàn quốc

Đánh Giá

Truyền hình kỹ thuật số mặt đất khác vệ tinh như thế nào?

Hiện nay tại Việt Nam có 2 chuẩn thu phát tín hiệu truyền hình kỹ thuật số: Truyền hình số mặt đất DVB-T2 và truyền hình số vệ tinh DVB-S2. Chúng tôi đã làm một bài so sánh nhỏ để các bạn nắm rõ hơn: Truyền hình kỹ thuật số mặt đất khác vệ tinh như thế nào?

Truyền hình cáp có bị ảnh hưởng khi số hóa truyền hình mặt đất?

Số hóa truyền hình mặt đất là xu thế tất yếu. Người dùng, nhất là những người đang sử dụng truyền hình cáp quan tâm là: Truyền hình cáp có bị ảnh hưởng khi số hóa truyền hình mặt đất? Mời bạn tham khảo bài viết dưới đây, hy vọng sẽ mang lại những thông tin cần thiết cho bạn.

Cách mạng số hóa truyền hình mặt đất đến năm 2020

Theo cách mạng số hóa truyền hình mặt đất, vào năm 2020 sắp tới truyền hình tương tự analog sẽ chính thức bị khai tử và 100% hộ gia đình được xem truyền hình số mặt đất theo nhiều phương thức khác nhau.

Cuộc sống số

Số hóa truyền hình mặt đất là gì?

Hầu hết chúng ta đều đã bước vào con đường số hóa truyền hình mặt đất. Thế nhưng phải định nghĩa số hóa truyền hình mặt đất như thế nào? Số hóa truyền hình mặt đất là gì?

Xem truyền hình miễn phí không dây thế hệ mới 2016

Truyền hình không dây cho bạn một trải nghiệm mới khi xem truyền hình với chất lượng hình ảnh cực nét và màu sắc trung thực. Công nghệ mới cho mọi người nhiều tiện lợi hơn tưởng tượng….

Sự kiện

Đề án số hóa truyền hình Việt Nam tại 63 tỉnh thành

Đề án số hóa truyền hình Việt Nam tại 63 tỉnh thành được thực hiện theo 4 giai đoạn, áp dụng với từng nhóm tỉnh thành như sau:

Truyền hình số mặt đất là gì?

Truyền hình số mặt đất (Digital Terrestrial Television – DTT) ngày càng trở nên phổ biến khi có mặt trong hầu hết mọi gia đình và góp phần thay thế thế hệ tiền nhiệm là truyền hình analog

Hướng dẫn

Hướng dẫn cách kết nối Box VTVGo V1 với Tivi

Đầu thu VTVGO V1 của VTV, biến TV thường thành HD TV, xem truyền hình miễn phí, Kingtek hướng dẫn cách kết nối Box VTVGo V1 với Tivi bằng dây cáp HDMI và hướng dẫn cách kết nối Box VTVGo V1 với Tivi bằng cổng AV.

Hướng dẫn sử dụng Box VTVGO V1

Hướng dẫn sử dụng Box VTVGO V1 chi tiết về cách kết nối TV với đầu thu VTVGO V1, hướng dẫn cài đặt mạng cho đầu thu VTVGO V1, hướng dẫn chi tiết cách xem lại chương trình đã phát sóng, xem phim, xem chương trình, chơi game trên đầu thu VTVGO V1.

Hướng dẫn cách sử dụng App MyK+ Now trên Box VTVGo V1

Hướng dẫn cách sử dụng App MyK+ Now trên Box VTVGo V1, hướng dẫn đăng ký tài khoản App MyK+ Now và gia hạn tài khoản trên Box VTVgo V1 bằng thẻ cào điện thoại, bằng thẻ cào K+ Now…

Hướng dẫn chi tiết cách nâng cấp phần mềm Skystudio phiên bản 2.0

Skystudio phiên bản 2.0 vừa được ra mắt ngày 7/2/2018, tích hợp 1 số tính năng mới: NDI, BlackMagic, Hotkeys, Cầu truyền hình... đồng thời fix các lỗi ở phiên bản cũ.

Sản phẩm mới

7 tính năng cực chất trên phiên bản skystudio 2.0

7 tính năng cực chất trên phiên bản skystudio 2.0 bao gồm: NDI network, template pro, Virtualser pro, Hotkey, Video conferencing, Blackmagic design, Skycam pro.

Nổi bật

Đầu thu VTVGo chính hãng xem chương trình truyền hình miễn phí của VTV

Đến thời điểm hiện tại, các nhà đài đang dùng mọi cách để xiết chặt các kênh bản quyền của họ, và để tiếp tục xem được các kênh đó người dùng bắt buộc phải trả phí. Tất nhiên, hiện nay có rất thiết bị xem truyền hình trực tuyến miễn phí nhưng trong bài này mình sẽ đi kĩ và trọng tâm hơn về đầu thu VTVGO V1.

Video giới thiệu đầu thu VTVgo của MC thời sự VTV Hoài Anh

Ngày 15/01/2018, VTV chính thức gia nhập truyền hình OTT với thiết bị đầu thu VTVGO V1. Dưới đây là video giới thiệu đầu thu VTVgo của MC thời sự VTV Hoài Anh đi kèm với những tính năng đặc biệt của đầu thu VTVGO V1.

Mua đầu thu VTVgo V1 chính hãng của đài truyền hình Việt Nam

Mua đầu thu VTVgo V1 chính hãng của đài truyền hình Việt Nam, miễn phí 34 kênh truyền hình, không cần Anten thu sóng, không đóng phí thuê bao hàng tháng, tương thích với mọi loại Tivi, kể cả các dòng Tivi đời cũ.

Danh sách kênh trên đầu thu VTVGO V1

Danh sách kênh trên đầu thu VTVGO V1 miễn phí bao gồm các kênh từ VTV1 đến VTV9, kênh NTV, kênh THVL1, kênh QPVN, kênh THĐT, kênh Thế hệ số, kênh THTG…