Thông tin nội bộ

Giới thiệu

Về KingTek

KINGTEK là đơn vị sản xuất và phân phối trong lĩnh vực điện tử viễn thông, thiết bị truyền hình, thiết bị nông nghiệp công nghệ cao và năng lượng sạch

Kingtek bán hàng đến 63 tỉnh thành Việt Nam

Kingtek phân phối đầu thu đến 63 tỉnh thành Việt Nam

Kingtek hướng đến mục tiêu số hóa truyền hình, nâng giải trí tại nhà lên một tầm cao mới, làm cho cuộc sống của người dân trở nên tươi đẹp và dễ dàng hơn, tốt đẹp hơn.

Liên hệ

Liên hệ Kingtek - Nhà phân phối đầu thu kỹ thuật số hàng chính hãng

Địa chỉ liên hệ nhà phân phối bán sỉ và lẻ sản phẩm đầu thu kỹ thuật số DVB T2 chính hãng Kingtek: 63 Nguyễn Thái Bình, P4, Tân Bình, tp.HCM. Phân phối đầu thu KTS giá tốt nhất.

Làm đại lý phân phối

Đầu thu DVB T2 chính hãng giá sỉ tốt nhất cho đối tác

Đăng ký làm đối tác của Kingtek với chính sách giá tốt nhất cho đầu thu DVB T2 chính hãng giá sỉ nhiều ưu đãi, liên hệ ngay với chúng tôi.

Hướng dẫn kỹ thuật

Hướng dẫn cập nhật phần mềm đầu thu LTP Vietnam

Cập nhật phần mềm cho đầu thu LTP Vietnam để giúp người dùng khắc phục tình trạng nhảy kênh, gây cản trở cho quá trình xem truyền hình số mặt đất.

Hướng dẫn cập nhật phần mềm cho đầu thu TCTek TC 377 và TC 211

Hướng dẫn cập nhật phần mềm cho đầu thu TCTek TC 377 và TC 211 giúp người sử dụng khắc phục lỗi nhảy kênh và các vấn đề khác trong quá trình sử dụng.

Hướng dẫn cập nhật phần mềm cho đầu thu DVB T2 VTV 16M

Hướng dẫn cập nhật phần mềm cho đầu thu DVB T2 VTV 16M, khắc phục tính trạng nhảy kênh và sửa chữa một số lỗi thường gặp trong quá trình sử dụng.

Hướng dẫn cách gắn đầu dây cáp đồng trục

Hướng dẫn cách gắn đầu dây cáp đồng trục là cẩm nang dành cho người dùng truyền hình số mặt đất và truyền hình cáp khi muốn tự tay thao tác gắn đầu dây cáp đồng trục tại nhà.

Thanh Toán

Hướng dẫn thanh toán khi mua đầu thu tại Kingtek

Hướng dẫn thanh toán khi mua sỉ và lẻ sản phẩm đầu thu kỹ thuật số DVB T2 chính hãng tại Kingtek. Các hình thức thanh toán nhanh nhất trên 63 tỉnh thành Việt Nam bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản ngân hàng.