Thông tin nội bộ

Giới thiệu

Về KingTek

KINGTEK là đơn vị sản xuất và phân phối trong lĩnh vực điện tử viễn thông, thiết bị truyền hình, thiết bị nông nghiệp công nghệ cao và năng lượng sạch

Kingtek bán hàng đến 63 tỉnh thành Việt Nam

Kingtek phân phối đầu thu đến 63 tỉnh thành Việt Nam

Kingtek hướng đến mục tiêu số hóa truyền hình, nâng giải trí tại nhà lên một tầm cao mới, làm cho cuộc sống của người dân trở nên tươi đẹp và dễ dàng hơn, tốt đẹp hơn.

Liên hệ

Liên hệ Kingtek - Nhà phân phối đầu thu kỹ thuật số hàng chính hãng

Địa chỉ liên hệ nhà phân phối bán sỉ và lẻ sản phẩm đầu thu kỹ thuật số DVB T2 chính hãng Kingtek: 63 Nguyễn Thái Bình, P4, Tân Bình, tp.HCM. Phân phối đầu thu KTS giá tốt nhất.

Làm đại lý phân phối

Đầu thu DVB T2 chính hãng giá sỉ tốt nhất cho đối tác

Đăng ký làm đối tác của Kingtek với chính sách giá tốt nhất cho đầu thu DVB T2 chính hãng giá sỉ nhiều ưu đãi, liên hệ ngay với chúng tôi.

Hướng dẫn kỹ thuật

Hướng dẫn cập nhật phần mềm cho đầu thu DVB T2 VTV 16M

Hướng dẫn cập nhật phần mềm cho đầu thu DVB T2 VTV 16M, khắc phục tính trạng nhảy kênh và sửa chữa một số lỗi thường gặp trong quá trình sử dụng.

Hướng dẫn cách gắn đầu dây cáp đồng trục

Hướng dẫn cách gắn đầu dây cáp đồng trục là cẩm nang dành cho người dùng truyền hình số mặt đất và truyền hình cáp khi muốn tự tay thao tác gắn đầu dây cáp đồng trục tại nhà.

Hướng dẫn lắp đặt đầu thu DVB T2 – Chi tiết từng bước

Hướng dẫn lắp đặt đầu thu DVB T2 với từng bước chi tiết là cẩm nang mà bất kỳ người dùng đầu thu nào cũng muốn được sở hữu. Kingtek chia sẻ cẩm nang hướng dẫn lắp đặt thiết bị này đến tất cả mọi người để ai cũng có thể làm chủ được sản phẩm mình mua 1 cách trọn vẹn nhất.

Hướng dẫn tìm kênh và tần số các nhóm kênh VTV, VTC, SDTV và An Viên

Theo lộ trình số hóa truyền hình của Chính phủ, phương thức xem truyền hình analog cũ sẽ được chuyển hoàn toàn sang truyền hình số mặt đất. Điều này có nghĩa là, các thế hệ TV cũ sẽ phải nhờ sự hỗ trợ của 1 thiết bị có tên gọi đầu thu DVB T2 để xem truyền hình. Sau đây là hướng dẫn tìm kênh và tần số các nhóm kênh VTV, VTC, SDTV và An Viên tại 5 thành phố lớn.

Thanh Toán

Hướng dẫn thanh toán khi mua đầu thu tại Kingtek

Hướng dẫn thanh toán khi mua sỉ và lẻ sản phẩm đầu thu kỹ thuật số DVB T2 chính hãng tại Kingtek. Các hình thức thanh toán nhanh nhất trên 63 tỉnh thành Việt Nam bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản ngân hàng.