Hướng dẫn cập nhật phần mềm cho đầu thu DVB T2 VTC T201

Đầu thu DVB T2 VTC T201 và các loại đầu thu khác đều được cập nhật phần mềm hẳn hoi như các thiết bị điện thoại di động. Việc làm này đôi khi thật sự không cần thiết cho những ai có nhu cầu xem truyền hình số đơn giản và hiện tại đã hài lòng với chất lượng, tuy nhiên với người dùng luôn muốn đổi mới và hoàn thiện tính năng của thiết bị đang sử dụng thì có thể tham khảo bài viết hướng dẫn cập nhật phần mềm cho đầu thu DVB T2 VTC T201 dưới đây để khắc phục 1 số lỗi cơ bản trong quá trình vận hành của thiết bị.

 

Vì sao phải cập nhật phần mềm cho đầu thu DVB T2?

Như đã đề cập, việc cập nhật phần mềm cho đầu thu DVB T2 hoàn toàn không bắt buộc. Vẫn rất bình thường nếu dùng đầu thu của mình bằng phần mềm hiện hành nhưng nếu bạn là người thường xuyên cập nhật các ứng dụng hay muốn nâng cấp hệ điều hành trên điện thoại thì bạn có thể áp dụng phương pháp tương tự cho đầu thu kỹ thuật số DVB T2 nhà mình. Việc làm này để giúp cho thiết bị đầu thu khắc phục được 1 số lỗi trong quá trình vận hành hoặc bổ sung thêm các tính năng khác.

Hướng dẫn cập nhật phần mềm cho đầu thu DVB T2 VTC T201

Tham khảo video sau:

 

Cập nhật phần mềm cho đầu thu DVB T2 VTC T201 dễ dàng ngay tại nhà với các bước sau đây:

- Bước 1: Tải Phần mềm cập nhật qua USB để khắc phục vấn đề nhảy kênh trên đầu thu DVB T2 VTC T201 tại đường dẫn sau: http://goo.gl/AvzXjz

- Bước 2: Kết nối USB vào đầu thu VTC T201 bằng cổng USB ở mặt sau thiết bị.

- Bước 3: Bật nguồn đầu thu và truy cập vào Menu bằng điều khiển từ xa.

- Bước 4: Chọn Hệ thống -> Cập nhật phần mềm -> Nâng cấp USB -> Chọn file phần mềm trong USB và click OK.

Hướng dẫn cập nhật phần mềm cho đầu thu DVB T2 VTC T201 fsdf

Bước 1

Hướng dẫn cập nhật phần mềm cho đầu thu DVB T2 VTC T201 sdfds

Bước 2

Hướng dẫn cập nhật phần mềm cho đầu thu DVB T2 VTC T201 af

Bước 3

Hướng dẫn cập nhật phần mềm cho đầu thu DVB T2 VTC T201 dsads

Bước 4

* Lưu ý: Quá trình cập nhật sẽ tự động diễn ra, khi quá trình chưa hoàn tất không được tắt nguồn thiết bị. Sau đó đầu thu sẽ tự khỏi động lại và truy cập vào Menu dò kênh.

 

Nếu gặp bất cứ khó khăn nào trong vấn đề sử dụng các thiết bị truyền hình, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến Kingtek qua tổng đài 028 7303 1368 và hotline 0909 480 368 hoặc email: kingtek1368@gmail.com để được hỗ trợ và hướng dẫn kỹ thuật một cách cụ thể và tận tình nhất. Được góp phần thúc đẩy quá trình số hóa truyền hình và mang đến những sản phẩm chất lượng nhất đến với khách hàng là niềm vinh hạnh của tập thể Kingtek chúng tôi!

Chúc bạn có những giây phút thưởng thức truyền hình trong lộ trình số hóa truyền hình thật thú vị và đầy bất ngờ!

Protected by Copyscape