Kingtek

Tổng đài: (028) 7303 1368

Hotline: 0909 480 368

HTKT: 0902 894 368

Kênh VTV7 chính thức phát sóng trên truyền hình số DVB T2

Kênh VTV7 chính thức phát sóng trên truyền hình số DVB T2 vào ngày 20/11 vừa qua đã thỏa lòng mong đợi của những khán giả trung thành của Đài truyền hình Việt Nam. Với các chuyên mục giáo dục hấp dẫn, bổ ích và mang tính giải trí, VTV7 hứa hẹn mang lại cho người xem những giây phút học tập thư giãn nhất. Tìm hiểu thêm về nội dung phát sóng của kênh truyền hình này và mua đầu thu DVB T2 để thỏa sức khám phá những giá trị tuyệt vời nhất từ kênh truyền hình VTV7.

 

Kênh VTV7 có nội dung chủ yếu là gì?

Trước đây, khán giả đã từng quen thuộc với format kênh truyền hình HTV4 – kênh khoa học giáo dục của Đài truyền hình thành phố Hồ Chí Minh thì bây giờ, kênh VTV7 của Đài truyền hình Việt Nam là kênh truyền hình thứ 2 chú trọng nội dung giáo dục.

Kênh truyền hình Giáo dục Quốc gia VTV7 sẽ phát sóng các khung chương trình chính như sau: Trường học VTV, Cuốn sách của tôi, Talkshow giáo dục, Đường đến trường, VTV7 English... Trong số các khung chương trình này, Trường học VTV7 là khung chương trình chính với nội dung chủ yếu về giáo dục trường học. Điều thú vị và được mong đợi nhất của khung chương trình này là sẽ thay đổi cái nhìn của khán giả về một nền giáo dục tiên tiến với cách dạy và học hoàn toàn không rập khuôn hay gò bó trong 1 luật nào mà sẽ "thoát xác" khỏi bảng đen phấn trắng. Khung chương trình có những tiết mục hấp dẫn như Ô cửa khoa học, Siêu tính nhẩm, Học lịch sử thật tuyệt...

 

Kênh VTV7 chính thức phát sóng trên truyền hình số DVB T2 dsfdsf

 

Đồng thời, ở giai đoạn đầu tiên phát sóng, VTV7 sẽ tập trung vào các chuyên mục dành cho các bé thiếu nhi như Thời tiết cho bé, 5 từ vựng tiếng Anh mỗi ngày, Học vẽ cùng Ếch cốm... Bên cạnh đó còn có các chuyên mục dành cho bà mẹ như 7 phút cho bữa sáng và các khung phim truyện đặc sắc khác.

Kênh VTV7 được chính thức phát sóng trên truyền hình số mặt đất DVB T2

Từ ngày 20/11/2015 kênh VTV7 chính thức phát sóng trên truyền hình số DVB T2, thêm 1 kênh truyền hình giải trí văn minh và mang tính học thuật cho các bé, các mẹ và các bạn trẻ đang miệt mài trên con đường chinh phục tri thức. Tự hào là kênh truyền hình giáo dục quốc gia, với sứ mệnh hiện thực hóa ước mơ về 1 nền giáo dục truyền cảm hứng, VTV7 sẽ còn phục vụ cho khách hàng và những người yêu mến kênh truyền hình những chương trình hấp dẫn và bổ ích khác.

 

Mua đầu thu DVB T2 để chào đón số hóa truyền hình mặt đất tại TPHCM và 62 tỉnh thành khác trên cả nước, liên hệ với Kingtek qua tổng đài hỗ trợ 028 7303 1368 hoặc 0909 480 368. Tại Kingtek, chất lượng và quyền lợi của khách hàng luôn là ưu tiên hàng đầu!

Cùng số hóa truyền hình mặt đất tận hưởng những giá trị cuộc sống đích thực!

Protected by Copyscape