Kingtek

Tổng đài: (028) 7303 1368

Hotline: 0909 480 368

HTKT: 0902 894 368

VTV ra mắt đầu thu VTVgo V1 giá rẻ cho người dân cả nước

Tháng 01/2018, VTV ra mắt đầu thu VTVgo V1 giá rẻ cho người dân cả nước, miễn phí sử dụng 34 kênh truyền hình đặc sắc của VTV.

Đầu thu VTVgo V1 phục vụ hơn 3 triệu người Việt Nam ở nước ngoài xem VTV

Đầu thu VTVgo V1 phục vụ hơn 3 triệu người Việt Nam ở nước ngoài xem VTV4 miễn phí kể từ tháng 01/2018.

Danh sách hơn 35 kênh truyền hình đặc sắc trên Box VTVGo V1

Danh sách hơn 35 kênh truyền hình đặc sắc trên Box VTVGo V1 bao gồm các kênh từ VTV1 đến VTV9, News, TRT, Thế hệ số, ANTV, Hà Nội 1, Hà Nội 2, VTC1, Nhân Dân…

Giá Box VTVGo V1 là bao nhiêu?

Giá Box VTVGo V1 là bao nhiêu khi mua sỉ và mua lẻ? Giá bán Box VTVGO V1 khi mua lẻ tại Kingtek là 1.490.000 đồng, liên hệ đến Kingtek để biết giá dành cho khách sỉ.

Giá Box VTVGo V1 là bao nhiêu?

Giá Box VTVGo V1 là bao nhiêu khi mua lẻ? Giá bán Box VTVGO V1 khi mua lẻ tại Kingtek là 1.490.000 đồng, liên hệ đến Kingtek để biết giá dành cho khách sỉ.

Box VTVGo là gì

Box VTVGo là gì? Box VTVGo là thiết bị đầu thu của VTV biến TV thường thành Smart TV, sử dụng miễn phí 34 kênh truyền hình, không trả phí thuê bao hàng tháng, tích hợp sẵn MyK+ Now tha hồ xem phim chuẩn HD.

Danh sách kênh trên đầu thu VTVGO V1

Danh sách kênh trên đầu thu VTVGO V1 miễn phí bao gồm các kênh từ VTV1 đến VTV9, kênh NTV, kênh THVL1, kênh QPVN, kênh THĐT, kênh Thế hệ số, kênh THTG…

Hướng dẫn cách sử dụng App MyK+ Now trên Box VTVGo V1

Hướng dẫn cách sử dụng App MyK+ Now trên Box VTVGo V1, hướng dẫn đăng ký tài khoản App MyK+ Now và gia hạn tài khoản trên Box VTVgo V1 bằng thẻ cào điện thoại, bằng thẻ cào K+ Now…

Hướng dẫn sử dụng Box VTVGO V1

Hướng dẫn sử dụng Box VTVGO V1 chi tiết về cách kết nối TV với đầu thu VTVGO V1, hướng dẫn cài đặt mạng cho đầu thu VTVGO V1, hướng dẫn chi tiết cách xem lại chương trình đã phát sóng, xem phim, xem chương trình, chơi game trên đầu thu VTVGO V1.

Hướng dẫn cách kết nối Box VTVGo V1 với Tivi

Đầu thu VTVGO V1 của VTV, biến TV thường thành HD TV, xem truyền hình miễn phí, Kingtek hướng dẫn cách kết nối Box VTVGo V1 với Tivi bằng dây cáp HDMI và hướng dẫn cách kết nối Box VTVGo V1 với Tivi bằng cổng AV.

Mua đầu thu VTVgo V1 chính hãng của đài truyền hình Việt Nam

Mua đầu thu VTVgo V1 chính hãng của đài truyền hình Việt Nam, miễn phí 34 kênh truyền hình, không cần Anten thu sóng, không đóng phí thuê bao hàng tháng, tương thích với mọi loại Tivi, kể cả các dòng Tivi đời cũ.

Video giới thiệu đầu thu VTVgo của MC thời sự VTV Hoài Anh

Ngày 15/01/2018, VTV chính thức gia nhập truyền hình OTT với thiết bị đầu thu VTVGO V1. Dưới đây là video giới thiệu đầu thu VTVgo của MC thời sự VTV Hoài Anh đi kèm với những tính năng đặc biệt của đầu thu VTVGO V1.

Đầu thu VTVGo chính hãng xem chương trình truyền hình miễn phí của VTV

Đến thời điểm hiện tại, các nhà đài đang dùng mọi cách để xiết chặt các kênh bản quyền của họ, và để tiếp tục xem được các kênh đó người dùng bắt buộc phải trả phí. Tất nhiên, hiện nay có rất thiết bị xem truyền hình trực tuyến miễn phí nhưng trong bài này mình sẽ đi kĩ và trọng tâm hơn về đầu thu VTVGO V1.