Kingtek

Tổng đài: (028) 7303 1368

Hotline: 0909 480 368

HTKT: 0902 894 368

Truyền hình kỹ thuật số mặt đất miễn phí 60 kênh

Truyền hình số mặt đất ngày càng phổ biến và tiếp cận với người dùng nhờ vào những ưu điểm nổi bật của mình. Việc lắp đặt đơn giản, chi phí vừa tầm với tất cả hộ gia đình, nhiều kênh giải trí đặc sắc chất lượng cao, truyền hình số mặt đất đặc biệt được người dùng ưa chuộng.

Xem tivi HD miễn phí hơn 54 kênh với đầu thu DVB-T2

Xem tivi HD miễn phí hơn 54 kênh với đầu thu DVB-T2 tại 2 thành phố Hồ Chí Minh và Cần Thơ vì 2 khu vực này có thể xem tivi trên 54 kênh truyền hình. Con số này được tổng hợp từ kết quả đo sóng truyền hình số do Hùng Việt thực hiện.

Danh sách kênh và tần số phát sóng DVB T2

Theo lộ trình số hóa truyền hình của Chính phủ, sắp tới các tỉnh thành sẽ lần lượt tắt sóng truyền hình analog và thu sóng truyền hình kỹ thuật số. Vì thế mọi người muốn tiếp tục xem tivi phải mua thêm 1 thiết bị hỗ trợ thu sóng truyền hình số mặt đất, được gọi là Đầu thu DVB T2.

Đầu Thu DVB T2 xem được bao nhiêu kênh?

Đầu thu DVB T2 thu được từ 40 - 60 kênh miễn phí tùy khu vực, bao gồm các kênh thuộc nhóm VTV, VTC, MobiTV, SDTV/RTB, hình ảnh rõ nét, âm thanh sống động

Bán đầu thu DVB T2 chính hãng giá rẻ nhất ở đâu?

Đầu thu DVB T2 chính hãng sẽ là phương tiện hữu ích để xem truyền hình sau khi tắt sóng analog. Miễn phí thuê bao, dễ dàng lắp đặt, chi phí hợp lý.

DVB T2 bắt được bao nhiêu kênh?

Đầu thu DVB T2 có lẽ không còn quá xa lạ với những tín đồ công nghệ truyền hình, một phần do tính cần thiết của sản phẩm này đối với đời sống thường ngày, nhất là sau khi sóng truyền hình analog chính thức bị khai tử. Thế thì ngoài chức năng giúp người dùng xem truyền hình, đầu thu DVB T2 còn những ưu điểm gì khác biệt?

Đầu thu SDTV HD khuyến mãi Anten chất lượng cao

Công ty TNHH Thương mại & Dịch vụ Kingtek – đại lý phân phối chính thức của công ty TNHH Truyền hình kỹ thuật số miền Nam SDTV. Kingtek không những phân phối các sản phẩm từ SDTV mà còn các thiết bị đầu thu DVB T2 từ các thương hiệu nổi tiếng khác như VTC, VTV, TCTek, LTP Việt Nam...

Cập nhật danh sách kênh DVB T2 mới nhất

Danh sách kênh DVB T2 thu được ở từng khu vực khác nhau sẽ cho ra kết quả khác nhau. Điều này phụ thuộc vào vị trí trạm phát sóng và đề án số hóa truyền hình của Chính phủ vẫn đang trong quá trình hoàn thiện. Cập nhật danh sách kênh DVB T2 mới nhất tại Cần Thơ.

Các kênh DVB T2 thu được trên đầu thu DVB T2

Các kênh DVB T2 thu được trên đầu thu DVB T2 ít nhiều ảnh hưởng đến lựa chọn phương thức xem truyền hình giữa 3 phương thức chính: Truyền hình cáp, truyền hình vệ tinh và truyền hình số mặt đất. Số hóa truyền hình là phương thức được đề xuất bởi Chính phủ, mang đến cho người dân trên khắp 63 tỉnh thành những kênh truyền hình đặc sắc và hoàn toàn miễn phí.

Các kênh truyền hình số mặt đất miễn phí trên đầu thu DVB T2 của VTV

Các kênh truyền hình số mặt đất miễn phí trên đầu thu DVB T2 của VTV là tên gọi chung cho các kênh VTV1HD, VTV3HD, VTV6HD, HTV7HD, HTV9HD và hơn 54 kênh truyền hình khác thu được trên đầu thu DVB T2 của VTV và các thương hiệu khác. Cho đến nay, số lượng các kênh truyền hình số mặt đất đã lên đến 69 kênh tại TPHCM, Cần Thơ, Bình Dương và Đồng Nai.

Đầu thu kỹ thuật số HD miễn phí hơn 69 kênh tại Tp.HCM

Đầu thu kỹ thuật số HD miễn phí hơn 69 kênh tại TPHCM bán ở đâu? Bạn có thể đến showroom Kingtek hoặc tham khảo cách thức mua đầu thu kỹ thuật số trực tuyến.

Đầu thu kỹ thuật số DVB T2 có chức năng như 1 đầu HD, bạn có biết?

Đầu thu kỹ thuật số DVB T2 có chức năng như 1 đầu HD, hỗ trợ phân giải HD ở một số kênh truyền hình, với điều kiện tivi hỗ trợ trình chiếu HD.

Danh sách kênh truyền hình số mặt đất tại Tp.HCM

Danh sách kênh truyền hình số mặt đất tại Tp.HCM hiện tại đã được cập nhật lên 69 kênh, nội dung hấp dẫn và phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng trong nước.

Tần số các kênh truyền hình số miễn phí tại Tp Hồ Chí Minh

Cập nhật tần số các kênh truyền hình số miễn phí tại TPHCM và các tỉnh đã được phủ sóng truyền hình số mặt đất DVB T2, giúp dễ dàng dò kênh thủ công trên đầu thu DVB T2.

Số hóa truyền hình - Cập nhật danh sách các tỉnh có sóng DVB T2

Số hóa truyền hình - Cập nhật danh sách các tỉnh có sóng DVB T2. Số hóa truyền hình đến 2016 đã có 35 tỉnh có sóng. Năm 2020 hoàn tất số hóa truyền hình tất cả các tỉnh.

Đầu thu kỹ thuật số mặt đất miễn phí thuê bao tháng

Sử dụng đầu thu kỹ thuật số mặt đất miễn phí thuê bao tháng nên người dùng không phải băn khoăn về chi phí hàng tháng, ngoài ra còn một số lợi ích khi mua và dùng thiết bị này tại nhà.

Đầu thu VTV có thu được kênh SDTV không?

Đầu thu VTV có thu được kênh SDTV và kênh VTC không, hay chỉ thu được các kênh VTV? Xem danh sách kênh thu được trên đầu thu DVB T2 VTV và tìm câu trả lời cho mình nhé!

Đầu thu VTV có xem được kênh HTV7, HTV9 miễn phí không?

Đầu thu VTV có xem được kênh HTV7, HTV9 miễn phí không? Không chỉ là HTV7 và HTV9, đầu thu VTV còn thu được các kênh của 4 nhà đài SDTV, VTC, VTV và An Viên.

Đầu thu VTV thu được bao nhiêu kênh?

Đầu thu VTV thu được bao nhiêu kênh, bao gồm những kênh nào và có áp dụng thu phí sử dụng hàng tháng hay không?

Có bao nhiêu nhà đài phát sóng truyền hình số?

Hiện nay có 4 nhà đài phát sóng truyền hình số mặt đất DVB T2 bao gồm VTC, VTV, SDTV và An Viên, cung cấp hơn 60 kênh truyền hình giải trí cho người dân trên khắp 63 tỉnh thành.