Kingtek

Tổng đài: (028) 7303 1368

Hotline: 0909 480 368

HTKT: 0902 894 368

Cách mạng số hóa truyền hình mặt đất đến năm 2020

Theo cách mạng số hóa truyền hình mặt đất, vào năm 2020 sắp tới truyền hình tương tự analog sẽ chính thức bị khai tử và 100% hộ gia đình được xem truyền hình số mặt đất theo nhiều phương thức khác nhau.

Đề án số hóa truyền hình Việt Nam tại 63 tỉnh thành

Đề án số hóa truyền hình Việt Nam tại 63 tỉnh thành được thực hiện theo 4 giai đoạn, áp dụng với từng nhóm tỉnh thành như sau:

Số hóa truyền hình mặt đất là gì?

Hầu hết chúng ta đều đã bước vào con đường số hóa truyền hình mặt đất. Thế nhưng phải định nghĩa số hóa truyền hình mặt đất như thế nào? Số hóa truyền hình mặt đất là gì?

Đầu thu truyền hình mặt đất đã đến 22 tỉnh thành phục vụ bà con

Khi Việt Nam bắt đầu quá trình số hóa truyền hình thì ở các nước tiên tiến trên thế giới, sóng truyền hình kỹ thuật số đã được phủ rộng khắp, vì thế tại Việt Nam vẫn còn rất nhiều người, đặc biệt là dân cư vùng chưa được phủ sóng DVB T2 vẫn chưa có khái niệm về truyền hình số mặt đất và Đầu thu DVB T2.

Số hóa truyền hình mặt đất là gì?

Số hóa truyền hình mặt đất là gì, mang lại những lợi ích gì cho người dùng và tại sao lại phải thực hiện số hóa truyền hình mặt đất?

Đẩy mạnh tuyên truyền số hóa truyền hình 2016–Bộ TT&TT

Đẩy mạnh tuyên truyền số hóa truyền hình 2016 đã được bộ TT&TT triển khai, bước đầu thí điểm đẩy mạnh tuyên truyền số hóa truyền hình 2016 tại 5 thành phố lớn.

Đà Nẵng là thành phố đầu tiên của ASEAN hoàn thành số hóa truyền hình

Đà Nẵng là thành phố đầu tiên của ASEAN hoàn thành số hóa truyền hình, tạo niềm tin vững chải cho TPHCM nói riêng và hơn 60 tỉnh thành còn lại nói chung.

Người dân thiếu thông tin về số hoá truyền hình mặt đất

Người dân thiếu thông tin về số hóa truyền hình mặt đất cũng như chưa có động thái sẵn sàng tâm lý đón nhận sự thay đổi lớn trong công cuộc cải cách truyền hình.

Thông tin chi tiết về số hóa truyền hình Việt Nam

Thông tin chi tiết về số hóa truyền hình Việt Nam sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về số hóa truyền hình và lộ trình số hóa truyền hình đang được triển khai khắp cả nước.

Số hóa truyền hình - Cập nhật danh sách các tỉnh có sóng DVB T2

Số hóa truyền hình - Cập nhật danh sách các tỉnh có sóng DVB T2. Số hóa truyền hình đến 2016 đã có 35 tỉnh có sóng. Năm 2020 hoàn tất số hóa truyền hình tất cả các tỉnh.

VTV Broadcom đã sẵn sàng triển khai Số hóa truyền hình

VTV Broadcom đã sẵn sàng triển khai số hóa truyền hình với mạng lưới truyền hình số mặt đất được phủ khắp địa bàn các tỉnh, thành phố và các huyện đảo xa xôi.

Kingtek cập nhật bản đồ phủ sóng DVB T2 toàn khu vực Miền Bắc

Bản đồ phủ sóng DVB T2 toàn khu vực miền Bắc, gồm các tỉnh, thành: Hà Nội, Bắc Ninh, Nam Định, Thái Bình, Phú Thọ, Vĩnh Phúc, Hưng Yên…cập nhật tháng 11.2016 bởi Kingtek.

Đầu thu DVB T2 FTV ra mắt thị trường đón đợt cắt sóng Analog 2017

Đón đợt cắt sóng Analog 2017, những nhà sản xuất đầu thu đã làm gì? Riêng MobiTV đã cho ra mắt đầu thu DVB T2 FTV - truyền hình lai ghép

Từ 15/8/2017, ngừng phát sóng analog tại 15 tỉnh thành

Từ 15/8/2017, chính thức ngừng phát sóng analog tại 15 tỉnh: Ninh Bình, Phú Thọ, Thái Bình, Nam Định, Phú Thọ, Tiền Giang, Long An, Đồng Nai, Bến Tre, Đồng Tháp, An Giang,…