Kingtek

Tổng đài: (028) 7303 1368

Hotline: 0909 480 368

HTKT: 0902 894 368

Wifi di động IGO 4G A368
Truyền hình số mặt đất là gì?

Truyền hình số mặt đất (Digital Terrestrial Television – DTT) ngày càng trở nên phổ biến khi có mặt trong hầu hết mọi gia đình và góp phần thay thế thế hệ tiền nhiệm là truyền hình analog

Truyền hình kỹ thuật số mặt đất khác vệ tinh như thế nào?

Hiện nay tại Việt Nam có 2 chuẩn thu phát tín hiệu truyền hình kỹ thuật số: Truyền hình số mặt đất DVB-T2 và truyền hình số vệ tinh DVB-S2. Chúng tôi đã làm một bài so sánh nhỏ để các bạn nắm rõ hơn: Truyền hình kỹ thuật số mặt đất khác vệ tinh như thế nào?

Chọn đầu thu truyền hình số mặt đất

Người dùng truyền hình tại Việt Nam ngày càng được tiếp cận gần hơn với truyền hình số mặt đất trước khi truyền hình analog chính thức chìm vào quên lãng. Truyền hình số mặt đất mang đến một cuộc sống tiện ích hơn, dễ dàng hơn và phù hợp với mức sống ngày càng hiện đại của người dùng.

Ngắt sóng analog tại TpHCM, Hà Nội, Hải Phòng, Cần Thơ theo cách "Mềm"

Ngắt sóng analog tại TpHCM, Hà Nội, Hải Phòng, Cần Thơ theo cách "mềm", ở đây có thể hiểu là tắt dần từng kênh một. Bộ Thông tin & Truyền thông sẽ thống nhất cách thức ngắt sóng analog như thế nào và hình thức hỗ trợ đầu thu DVB T2 cho các hộ nghèo ra sao?

Truyền hình mặt đất là gì - Ưu điểm của truyền hình mặt đất

Truyền hình mặt đất là gì, phương thức hoạt động ra sao, cần chuẩn bị gì để hưởng ứng cuộc cách mạng mang tính chất lịch sử này? Tìm hiểu thêm về truyền hình mặt đất trong bài viết dưới đây để hiểu thêm về phương thức truyền dẫn phát sóng mới của Chính phủ.

Truyền hình số mặt đất DVB T2 tại Tp.HCM phát chính thức tháng 3/2016

Truyền hình số mặt đất DVB T2 tại TPHCM sẽ được phát sóng chính thức vào tháng 3/2016. Điều này đồng nghĩa với việc, truyền hình analog không còn tồn tại nữa.

Truyền hình số mặt đất DVB T2 thay thế Analog từ 3.2016 tại 5 TP lớn

Truyền hình số mặt đất DVB T2 sẽ thay thế analog trong tháng 3 tới đây tại 5 thành phố lớn: TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ và Hải Phòng.

Tại sao phải chuyển sang Truyền hình số mặt đất tiêu chuẩn DVB T2?

Tại sao phải chuyển sang truyền hình số mặt đất tiêu chuẩn DVB T2 trong khi vẫn có truyền hình cáp và truyền hình vệ tinh?

4 giai đoạn phủ sóng truyền hình số mặt đất tại Việt Nam

4 giai đoạn phủ sóng truyền hình số mặt đất tại Việt Nam sẽ được phổ biến cụ thể vào thời gian nào? Bạn có quan tâm địa phương mình khi nào sẽ được phủ sóng DVB T2 không?

Số hóa truyền hình mặt đất là gì?

Số hóa truyền hình mặt đất là gì, mang lại những lợi ích gì cho người dùng và tại sao lại phải thực hiện số hóa truyền hình mặt đất?

Công nghệ truyền hình số mặt đất DVB T2 có gì đặc biệt?

Công nghệ truyền hình số mặt đất DVB T2 có gì đặc biệt? công nghệ truyền hình số mặt đất DVB T2 có rất nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với truyền hình cáp và analog cũ.

Truyền hình kỹ thuật số mặt đất miễn phí người dân hưởng lợi gì?

Truyền hình kỹ thuật số mặt đất miễn phí người dân hưởng lợi gì? Cùng xem những quyền lợi dành cho người dân khi truyền hình kỹ thuật số mặt đất được hoàn thành.

Người dân thiếu thông tin về số hoá truyền hình mặt đất

Người dân thiếu thông tin về số hóa truyền hình mặt đất cũng như chưa có động thái sẵn sàng tâm lý đón nhận sự thay đổi lớn trong công cuộc cải cách truyền hình.

Có bao nhiêu nhà đài phát sóng truyền hình số?

Hiện nay có 4 nhà đài phát sóng truyền hình số mặt đất DVB T2 bao gồm VTC, VTV, SDTV và An Viên, cung cấp hơn 60 kênh truyền hình giải trí cho người dân trên khắp 63 tỉnh thành.

Chương trình VTV3 trên truyền hình số hấp dẫn người xem

Chương trình VTV3 trên truyền hình số hấp dẫn người xem không chỉ với nội dung được chọn lọc và đầu tư kỹ càng mà còn bởi chất lượng hình ảnh HD và âm thanh DB vô cùng sống động.

Kingtek cập nhật bản đồ phủ sóng DVB T2 toàn khu vực Miền Bắc

Bản đồ phủ sóng DVB T2 toàn khu vực miền Bắc, gồm các tỉnh, thành: Hà Nội, Bắc Ninh, Nam Định, Thái Bình, Phú Thọ, Vĩnh Phúc, Hưng Yên…cập nhật tháng 11.2016 bởi Kingtek.