Giới thiệu tổng quan về VTV Broadcom

Bài viết này sẽ giới thiệu tổng quan về VTV Broadcom để chúng ta có tầm nhìn bao quát hơn về thương hiệu sản xuất đầu thu DVB T2 nổi tiếng vào bậc nhất hiện nay.

Địa điểm bán đầu thu VTV 16M chính hãng tại Tp Hồ Chí Minh

Địa điểm bán đầu thu VTV 16M chính hãng tại Tp Hồ Chí Minh là ở đâu? Mua sản phẩm tại địa điểm này có gì khác so với những nơi còn lại?

Ký hiệu DB trên các kênh truyền hình của VTV có ý nghĩa gì?

Ký hiệu DB trên các kênh truyền hình của VTV gần đây có ý nghĩa gì? Chất lượng hình ảnh và âm thanh có các kênh DB này khác gì so với những kênh còn lại?

Các kênh VTV trên truyền hình số mặt đất DVB T2

Các kênh VTV thu được trên truyền hình số mặt đất DVB T2 là gồm những kênh nào và có nội dung gì? Có bao nhiêu kênh hỗ trợ chuẩn âm thanh vòm Dolby 5.1?

Danh sách đối tác phân phối FPT Play Box và DVB T2

Danh sách đối tác phân phối FPT Play Box và DVB T2 ở TPHCM và các tỉnh lân cận sẽ được cập nhật liên tục trên website http://dauthukythuatso.vn của Kingtek.

Đầu thu VTV có xem được kênh HTV7, HTV9 miễn phí không?

Đầu thu VTV có xem được kênh HTV7, HTV9 miễn phí không? Không chỉ là HTV7 và HTV9, đầu thu VTV còn thu được các kênh của 4 nhà đài SDTV, VTC, VTV và An Viên.

Tổng đại lý DVB T2 của VTV tại Tp.HCM và lân cận

Tổng đại lý DVB T2 của VTV tại Tp.HCM và vùng lân cận có trụ sở tại 63 Nguyễn Thái Bình, phường 4, quận Tân Bình, ngay gần Lăng Cha Cả nên khá thuận tiện di chuyển và tiếp cận.

Đầu thu của VTV Broadcom có miễn phí mãi mãi không?

Đầu thu của VTV Broadcom có miễn phí mãi mãi không hay sẽ thu phí về sau, khi lộ trình số hóa kết thúc? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây bạn nhé!

Địa điểm bán đầu thu VTV HD/T2 chính hãng tại Tp Hồ Chí Minh

Địa điểm bán đầu thu VTV HD/T2 chính hãng tại Tp Hồ Chí Minh là ở đâu? Nếu muốn tìm mua đầu thu chính hãng kèm khuyến mãi và bảo hành uy tín, đến với Kingtek tại 63 Nguyễn Thái Bình, Tân Bình.

Đầu thu của VTV Broadcom có phải đăng ký hay kích hoạt không?

Đầu thu của VTV Broadcom có phải đăng ký hay kích hoạt không, làm thế nào để mua và sử dụng đầu thu DVB T2 VTV Broadcom đúng cách?

Đầu thu VTV có thu được kênh SDTV không?

Đầu thu VTV có thu được kênh SDTV và kênh VTC không, hay chỉ thu được các kênh VTV? Xem danh sách kênh thu được trên đầu thu DVB T2 VTV và tìm câu trả lời cho mình nhé!