Kingtek

Tổng đài: (028) 7303 1368

Hotline: 0909 480 368

HTKT: 0902 894 368

Xem tivi HTV7 giải trí tổng hợp miễn phí 24/7

Với đầu thu DVB-T2, không có gì khó hiểu khi xem tivi HTV7 mỗi ngày là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của nhiều hộ dân bởi HTV7 là kênh truyền hình tổng hợp những nội dung đặc sắc và phong phú. Dù đang ở độ tuổi nào, bạn cũng có thể xem tivi HTV7 giải trí tổng hợp, tìm thấy chương trình mình yêu thích mà không cần chuyển kênh. Chỉ với 1 chiếc đầu thu giá cả phải chăng, bạn đã có thể xem tivi HTV7 giải trí tổng hợp miễn phí 24/7 và nhiều kênh chất lượng HD khác.

 

HTV7 là kênh truyền hình được khán giả tại TPHCM và Nam bộ theo dõi nhiều nhất và xem tivi HTV7 là hoạt động thường xuyên của nhiều người bởi tính giải trí đặc sắc và phong phú cùng nội dung hấp dẫn. Thêm một điểm khác nữa là bạn có thể xem tivi HTV7 giải trí tổng hợp vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày vì kênh truyền hình này được phát sóng 24/7.

 

Khán giả xem tivi HTV7 có lẽ đã quen thuộc với chương trình "60 giây" phát sóng mỗi ngày. Đây là chương trình điểm tin nhanh, bao gồm những tin nổi bật trong ngày về các lĩnh vực kinh tế, đời sống, xã hội. Ngoài ra còn nhiều gameshow hấp dẫn và lôi cuốn người xem nhiều năm qua như Chung sức, Tuyệt đỉnh tranh tài, Cười là thua, Đi tìm ẩn số, Ai thông minh hơn học sinh lớp 5 và một thế giới phim truyền hình nhiều tập cho khán giả xem tivi HTV7 giải trí tổng hợp nhiều lựa chọn giải trí và thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng.

 

Xem tivi HTV7 giải trí tổng hợp miễn phí 24/7 tr

Nhiều gameshow hấp dẫn trên HTV7 HD

 

Được đổi tên từ SGTV sang HTV7 từ năm 1976 và thân thuộc với khán giả xem tivi HTV7 nhưng mãi đến năm 2013 kênh truyền hình này mới phát sóng thử nghiệm kênh HTV7 HD. 2 năm nay HTV7 HD đã trở nên gần gũi với khán giả TPHCM và các tỉnh lân cận nhờ sự xuất hiện của truyền hình cáp và truyền hình số mặt đất, đại diện là đầu thu DVB-T2. HTV7 HD mong muốn mang đến cho khán giả xem tivi HTV7 giải trí tổng hợp một trải nghiệm tuyệt vời hơn khi thư giãn tại nhà.

Trải nghiệm truyền hình số mặt đất cùng đầu thu DVB-T2 để xem tivi HTV7 giải trí tổng hợp miễn phí 24/7 và nhiều kênh truyền hình đặc sắc khác.

Kingtek chúc bạn có những phút giây thư giãn tuyệt vời khi xem tivi HTV7!