Kingtek

Tổng đài: (028) 7303 1368

Hotline: 0909 480 368

HTKT: 0902 894 368

Xem tivi số cùng đầu thu DVB T2 phân phối bởi Kingtek

Xem tivi số cùng đầu thu DVB T2 phân phối bởi Kingtek là phương thức tận hưởng truyền hình số mặt đất với chi phí hợp lý mà chất lượng vẫn được đảm bảo. Xem tivi số với chi phí thấp nhất là khi bạn sử dụng truyền hình số mặt đất với chi phí 0 đồng, miễn phí đến trọn đời, những gì bạn cần đầu tư là 1 chiếc đầu thu DVB T2 chính hãng và được bảo hành trong 12 tháng. Sẽ không quá khó khăn cho bạn khi trao niềm tin cho Kingtek – đại lý phân phối đầu thu DVB T2 chính hãng và uy tín đến 63 tỉnh thành trong cả nước.

 

Xem tivi số cùng đầu thu DVB T2 có những lợi ích nào?

 

Nếu bạn chưa từng sử dụng đầu thu DVB T2 thì bạn sẽ không thể cảm nhận hết những lợi ích của phương thức giải trí này. Chỉ với 1 chiếc đầu thu DVB T2 có giá từ 550.000 đồng, bạn và gia đình mình sẽ được thưởng thức miễn phí 50 kênh truyền hình chất lượng cao và không lo những ảnh hưởng từ việc chuyển biến thời tiết. Vì sao được gọi là truyền hình miễn phí? Bạn sẽ không phải lo về chi phí mỗi tháng phải đóng cho nhà mạng nữa, truyền hình số là hoàn toàn miễn phí cho tất cả mọi người!

Tuy nhiên truyền hình số mặt đất cũng có những mặt hạn chế riêng, đó là người dùng sẽ không thể xem được các kênh nước ngoài như HBO hay Star Movies... Nhìn theo hướng tích cực hơn, trong số 50 kênh miễn phí này, có gần 10 kênh chuyên phát sóng những bộ phim kinh điển và đáng theo dõi của điện ảnh quốc tế và điện ảnh trong nước.

Xem tivi số cùng đầu thu DVB T2 phân phối bởi Kingtek dfdsf

Xem tivi số cùng đầu thu DVB T2 để tận hưởng những phút giây ý nghĩa bên gia đình và người thân

 

Xem tivi số cùng đầu thu DVB T2 phân phối bởi Kingtek

Cùng các sản phẩm đầu thu DVB T2 phân phối bởi Kingtek, khách hàng có thể yên tâm hơn nhờ sản phẩm chính hãng và được bảo hành 12 tháng cùng chương trình áp dụng 1 đổi 1 trong 30 ngày đầu tiên sử dụng. Những sản phẩm này không những là niềm tự hào mà còn là phương thức truyền tải thông điệp thúc đẩy số hóa truyền hình lan rộng và nhanh chóng đến với người dùng.

Mua đầu thu DVB T2 để chào đón số hóa truyền hình mặt đất tại TPHCM và 62 tỉnh thành khác trên cả nước, liên hệ với Kingtek qua tổng đài hỗ trợ 028 7303 1368 hoặc 0909 480 368. Tại Kingtek, chất lượng và quyền lợi của khách hàng luôn là ưu tiên hàng đầu!

Cùng số hóa truyền hình mặt đất tận hưởng những giá trị cuộc sống đích thực!

Protected by Copyscape