Điểm chuẩn ngành Quản trị kinh doanh: Tìm hiểu điểm mới nhất

Hãy cùng tìm hiểu về điểm chuẩn ngành Quản trị kinh doanh mới nhất trong bài viết này từ Đại học FPT Cần Thơ.

Điểm chuẩn ngành Quản trị kinh doanh: Cao hay thấp?

Điểm chuẩn ngành Quản trị kinh doanh năm 2023 có xu hướng tăng nhẹ so với năm 2022. Lý do là ngành này vẫn là một trong những ngành học hot thu hút nhiều thí sinh đăng ký xét tuyển.

Theo Bộ Giáo dục và Đào tạo, điểm chuẩn xét tuyển vào đại học năm 2023 của ngành Quản trị kinh doanh dao động từ 20,55 đến 28,5 điểm. Điểm thi tốt nghiệp cao nhất thuộc về ngành Quản trị kinh doanh quốc tế của Trường Đại học Ngoại thương Hà Nội với 28,5 điểm, trong khi điểm chuẩn thấp nhất thuộc về ngành Quản trị kinh doanh của Trường Đại học Công nghệ Hòa Bình với 20,55 điểm.

Tổng hợp điểm chuẩn Quản trị kinh doanh ở miền Nam

Các trường đại học ở miền Nam có điểm chuẩn ngành Quản trị kinh doanh dao động từ 15 đến 29 điểm. Dưới đây là điểm chuẩn ngành Quản trị kinh doanh của một số trường uy tín.

điểm chuẩn ngành quản trị kinh doanh

Ngành Quản trị kinh doanh điểm chuẩn ở miền Bắc là bao nhiêu?

Ở miền Bắc, điểm chuẩn ngành Quản trị kinh doanh dao động từ 24 đến 36. Dưới đây là điểm chuẩn ngành Quản trị kinh doanh của một số trường đại học hàng đầu.

Ngành Quản trị kinh doanh lấy bao nhiêu điểm ở miền Trung?

Bạn quan tâm đến điểm chuẩn ngành Quản trị kinh doanh ở miền Trung? Dưới đây là điểm chuẩn ngành Quản trị kinh doanh của hai trường đại học nổi tiếng tại miền Trung.

Kết

Đây là bài viết tổng hợp điểm chuẩn ngành Quản trị kinh doanh của các trường đại học hàng đầu Việt Nam. Hy vọng bạn đã tìm thấy sự lựa chọn phù hợp.

Để biết thêm thông tin về chương trình đào tạo ngành Quản trị kinh doanh tại Đại học FPT, hãy liên hệ với Fanpage Đại học FPT Cần Thơ hoặc đăng ký tư vấn tại đây.

Nguyễn Thị Loan, là tác giả đằng sau trang web uy tín Dauthukythuatso.vn, nơi chuyên sâu về kiến thức về đầu thu kỹ thuật số mặt đất DVB T2 của VTV, LTP, VNPT, cũng như đầu thu FTV, AVG, VTC, K+ với hình ảnh HD sống động, rõ nét. Với sự hiểu biết sâu rộng và đam mê về công nghệ, Nguyễn Thị Loan không chỉ chia sẻ thông tin mà còn mang đến những trải nghiệm thực tế, giúp độc giả hiểu rõ hơn về thế giới kỹ thuật số ngày nay.

Related Posts

Nước Anh (England)

Nước Anh: Khám phá Vương quốc Anh đầy thú vị

Nước Anh là điểm đến tuyệt vời ở phía tây bắc lục địa châu Âu và nằm ở phần phía nam của Vương quốc Anh. Với tên…

Du học Tây Ban Nha: Điểm đến tiềm năng trong năm 2017

Du học Tây Ban Nha: Tìm hiểu điểm đến hấp dẫn trong năm 2017

Có thể bạn quan tâm Khung chương trình đào tạo cử nhân Công nghệ sinh học – Chuyên ngành Công nghệ sinh học trong y dược Du…

Ngành Khoa học dữ liệu: Tìm hiểu và cơ hội nghề nghiệp

Ngành Khoa học dữ liệu: Tìm hiểu và cơ hội nghề nghiệp

Ngành Khoa học dữ liệu đã trở thành một lĩnh vực nghiên cứu và ứng dụng quan trọng, mang lại nhiều cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn….

Cơ hội việc làm và mức lương hấp dẫn của ngành QHCC và TTĐPT

Cơ hội việc làm và mức lương hấp dẫn của ngành QHCC và TTĐPT

Video truyền thông đa phương tiện lương bao nhiêu Trong những năm gần đây, ngành Quan hệ công chúng (QHCC) và Truyền thông đa phương tiện (TTĐPT)…

Tại sao số điện thoại hiện thị lại có +84?

Bạn có bao giờ thắc mắc tại sao trong một số cuộc gọi, số điện thoại lại hiển thị dạng +84 và mất chữ số 0 ở…

4 Bí Kíp Học Tiếng Phần Lan Cho Người Mới Bắt Đầu

4 Bí Kíp Học Tiếng Phần Lan Cho Người Mới Bắt Đầu

Video học tiếng phần lan có khó không Tiếng Phần Lan là một ngôn ngữ khá phức tạp và khó học. Tuy nhiên, đừng để sự khó…