Du học Úc: 6 trường trung học công lập hàng đầu ở Melbourne

Du học từ bậc trung học tại Úc luôn là một lựa chọn hấp dẫn cho phụ huynh và học sinh. Tìm kiếm một trường có chất lượng đào tạo tốt và môi trường an toàn là một ưu tiên hàng đầu. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng ETEST Du học khám phá 6 trường trung học công lập hàng đầu ở thành phố Melbourne, Úc.

1. MCKINNON SECONDARY COLLEGE

Trường trung học McKinnon

Trường trung học McKinnon được thành lập vào năm 1954, nằm ở ngoại ô phía đông nam Melbourne, cách trung tâm thành phố 12km. Trường tuyển sinh từ lớp 7 đến lớp 12 và hiện đang có hơn 2,000 học sinh đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. McKinnon luôn nằm trong danh sách những trường công lập hàng đầu của bang Victoria.

Điều kiện đầu vào:

 • Điểm trung bình môn 2 năm gần nhất đạt trên 9.0
 • Phỏng vấn với trường
 • IELTS 6.0 hoặc đăng ký khóa học tiếng Anh dự bị trung học

2. WELLINGTON SECONDARY COLLEGE

Trường trung học Wellington

Trường trung học Wellington là một trường trung học công lập uy tín, nằm ở thành phố Monash, cách trung tâm Melbourne khoảng 24km về phía đông nam. Trường cung cấp các chương trình học từ lớp 7 đến lớp 12 cho các cộng đồng Mulgrave, Springvale, Noble Park, Dandenong North, Keysborough, Westall và các vùng lân cận.

Trường Wellington quan tâm đến phúc lợi và tiến bộ học tập của từng học sinh. Môi trường học tập của trường tạo điều kiện cho sự hòa nhập, an toàn và bình đẳng. Trường mong muốn phát triển học sinh thành những thành viên có giá trị của một xã hội đa văn hóa.

Điều kiện đầu vào:

 • Điểm trung bình môn 2 năm gần nhất đạt trên 8.0
 • Phỏng vấn với trường
 • IELTS 6.0 hoặc đăng ký khóa học tiếng Anh dự bị trung học

3. NORTHCOTE HIGH SCHOOL

Trường trung học Northcote

Trường trung học Northcote, có lịch sử từ năm 1926, chỉ cách trung tâm Melbourne khoảng 2.5km. Vị trí thuận lợi này giúp học sinh tiếp cận các cơ sở vật chất và giải trí. Northcote là điểm đến hấp dẫn cho học sinh trên toàn thế giới, nhờ vào thành tích học tập nổi bật, phương pháp giảng dạy đổi mới và một môi trường học tập đa văn hóa.

Trường hiện có khoảng 1800 học sinh từ lớp 7 đến lớp 12, cùng với 150 giáo viên và nhân viên. Northcote chào đón học sinh quốc tế từ nhiều quốc gia khác nhau và đảm bảo môi trường học tập tốt nhất cho tất cả học sinh.

Điều kiện đầu vào:

 • Điểm trung bình môn 2 năm gần nhất đạt trên 9.0
 • Phỏng vấn với trường
 • IELTS 6.5 hoặc đăng ký khóa học tiếng Anh dự bị trung học

4. BALWYN HIGH SCHOOL

Trường trung học Balwyn

Trung học phổ thông Balwyn là một trong những trường hàng đầu ở Melbourne, kiểm tra học sinh rất nghiêm ngặt. Trường thành lập năm 1954 và đã nhận học sinh quốc tế từ năm 1996. Hiện nay, trường có hơn 2,000 học sinh đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Balwyn xem xét cả điểm học tập và tính cách của từng học sinh trước khi tiếp nhận, với mục tiêu tạo ra một môi trường học tập hiệu quả và tích cực.

Điều kiện đầu vào:

 • Điểm trung bình môn 2 năm gần nhất đạt trên 9.0
 • Phỏng vấn với trường
 • Học sinh yêu cầu đăng ký khóa học tiếng Anh dự bị trung học tại trường, không miễn học tiếng Anh dù đã có IELTS hay không

5. GLEN WAVERLEY SECONDARY COLLEGE

Trường trung học Glen Waverley

Trung học phổ thông Glen Waverley là một trong bốn trường trung học lớn nhất ở bang Victoria, do Bộ Giáo dục và Đào tạo điều hành. Trường nằm cách trung tâm Melbourne khoảng 25km. Với sự quan tâm đặc biệt đến phúc lợi và thể chất của học sinh, các điều phối viên của trường luôn duy trì liên lạc với phụ huynh ở nước ngoài và cung cấp các dịch vụ tư vấn đa dạng. Học sinh cũng có thể dễ dàng tiếp cận các dịch vụ giao thông công cộng.

Điều kiện đầu vào:

 • Điểm trung bình môn 2 năm gần nhất đạt trên 9.0
 • Phỏng vấn với trường
 • IELTS 6.0 hoặc đăng ký khóa học tiếng Anh dự bị trung học

6. KEW HIGH SCHOOL

Trường trung học Kew

Trung học phổ thông Kew là một trường công lập nổi tiếng, tọa lạc ở vùng ngoại ô phía đông Melbourne. Trường có hơn 1,200 học sinh đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Trong những năm qua, chương trình Sinh viên Quốc tế của trường đã phát triển thành công, với số lượng sinh viên quốc tế và thành tích học tập ấn tượng. Trường cách trung tâm Melbourne chỉ khoảng 10km và gần nhiều tiện ích cần thiết.

Điều kiện đầu vào:

 • Điểm trung bình môn 2 năm gần nhất đạt trên 8.5
 • Phỏng vấn với trường
 • IELTS 5.5 đối với lớp 10 và IELTS 6.0 đối với lớp 11
 • Học sinh cần hoàn thành ít nhất học kỳ 1 lớp 10 tại Việt Nam trước khi nhập học tại trường Kew

Hãy liên hệ với DU HỌC ETEST để được tư vấn và xây dựng lộ trình du học toàn diện cho học sinh. Chúng tôi đã có nhiều thành công trong việc giúp học sinh săn học bổng và du học vào các trường đại học hàng đầu tại Mỹ, Canada, Úc.

Tham khảo thành tích học bổng du học của ETEST tại đây

Thông tin liên hệ:

 • ETEST Quận 3: Lầu 3, 215 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3
 • ETEST Quận 7: Lầu 6, 79-81-83 Hoàng Văn Thái, Phường Tân Phú, Quận 7
 • Hotline: 0933.80.66.99 (Quận 3) / 0937.80.66.99 (Quận 7)

Nguyễn Thị Loan, là tác giả đằng sau trang web uy tín Dauthukythuatso.vn, nơi chuyên sâu về kiến thức về đầu thu kỹ thuật số mặt đất DVB T2 của VTV, LTP, VNPT, cũng như đầu thu FTV, AVG, VTC, K+ với hình ảnh HD sống động, rõ nét. Với sự hiểu biết sâu rộng và đam mê về công nghệ, Nguyễn Thị Loan không chỉ chia sẻ thông tin mà còn mang đến những trải nghiệm thực tế, giúp độc giả hiểu rõ hơn về thế giới kỹ thuật số ngày nay.

Related Posts

Bỉ Nói Tiếng Gì ? Ngôn Ngữ Được Sử Dụng Nhiều Nhất Tại Bỉ

Bỉ Nói Tiếng Gì? Ngôn Ngữ Được Sử Dụng Nhiều Nhất Tại Bỉ

Vương Quốc Bỉ, một quốc gia ở Châu Âu và thành viên đồng sáng lập của Liên minh Châu Âu, được biết đến với những đóng góp…

Nước Anh tiếng anh là gì? England hay English

Nước Anh tiếng Anh là gì? Đáp án cho câu hỏi thú vị này

Bạn có bao giờ tự hỏi tên tiếng Anh của các quốc gia trên thế giới là gì chưa? Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám…

Du học Úc: Bạn cần IELTS bao nhiêu?

Nếu bạn đang có kế hoạch du học Úc, chắc chắn bạn đã tự hỏi liệu có cần IELTS không và IELTS bao nhiêu là đủ? Úc…

Review 9 trường Anh ngữ tốt nhất tại Philippines và học phí 2023

Top 9 Trường Anh ngữ hàng đầu tại Philippines với mức học phí năm 2023

Hãy cùng tìm hiểu về top 9 trường Anh ngữ hàng đầu tại Philippines năm 2023 cùng chúng tôi. Với những đánh giá chân thực nhất về…

Hệ Thống Thông Tin Quản Lý: Nơi Hình Thành Các Chuyên Gia CNTT

Có thể bạn quan tâm Bản đồ Nước Mỹ Khổ Lớn Phóng To Chi phí du học Ý: Cùng khám phá từ A-Z Hội thảo du học…

Học Truyền Thông Đa Phương Tiện: Ngành Học Tương Lai Thu Hút

Bạn đam mê truyền thông và muốn trở thành một chuyên gia truyền thông trong tương lai? Bài viết này sẽ mang đến cho bạn thông tin…