Công ty Á Âu – Đồng hành cùng hành trình du học của bạn

Công ty Á Âu

Công ty Á Âu là một công ty du học hàng đầu tại Nghệ An, với sứ mệnh hỗ trợ các bạn trẻ Việt Nam thực hiện ước mơ du học tại Nhật Bản, Hàn Quốc, Đức và Đài Loan. Với kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực này, công ty đã và đang trở thành một địa chỉ đáng tin cậy cho các bạn học sinh và phụ huynh.

Giới thiệu chung về Công ty Á Âu

Công ty Cổ phần Hợp tác Giáo dục Quốc tế Á Âu được thành lập vào tháng 10 năm 2019, có trụ sở tại TP. Vinh, Nghệ An. Với giấy phép hoạt động số 2902017848 do sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Nghệ An cấp, công ty Á Âu đã khẳng định được đẳng cấp và chuyên nghiệp trong lĩnh vực hỗ trợ du học.

Trong xu thế phát triển mạnh mẽ của thị trường du học tại các nước như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đức và Đài Loan, công ty Á Âu là đơn vị duy nhất tại Nghệ An có mong muốn làm việc trực tiếp với các quốc gia này. Với sự nỗ lực không ngừng của hội đồng quản trị, ban giám đốc và cán bộ nhân viên, công ty Á Âu đang từng bước trưởng thành và xây dựng được uy tín và danh tiếng.

Dịch vụ và chương trình du học

Công ty Á Âu cung cấp đa dạng dịch vụ và chương trình du học, nhằm đáp ứng nhu cầu và yêu cầu của từng học sinh. Dưới đây là một số dịch vụ mà công ty Á Âu mang đến cho khách hàng:

 • Tư vấn miễn phí du học tại các quốc gia và chương trình phong phú tại công ty, tại nhà hoặc tại trường.
 • Cung cấp tài liệu và thông tin về khóa học tại các quốc gia.
 • Hỗ trợ chọn trường, quốc gia và khóa học phù hợp với từng học sinh.
 • Đăng ký nhập học, hỗ trợ nhà ở, mua vé máy bay và đưa đón học viên tại sân bay.
 • Tìm kiếm học bổng cho học sinh có năng lực và điều kiện.
 • Dịch thuật hồ sơ và hoàn thiện thủ tục xin cấp visa du học.
 • Luyện phỏng vấn visa.
 • Hỗ trợ hồ sơ chứng minh tài chính để xin visa du học, mở sổ tiết kiệm ngân hàng cho học sinh.
 • Đào tạo và bồi dưỡng ngoại ngữ cho học viên du học.
 • Phối hợp với nhà trường hỗ trợ các du học sinh trong quá trình học tập và làm việc tại nước sở tại.
 • Hỗ trợ việc làm thêm cho du học sinh.
 • Và nhiều dịch vụ hỗ trợ khác.

Đại học, Trường tiếng và Học bổng

Công ty Á Âu đã và đang thiết lập liên kết trực tiếp với các trường đại học, trường tiếng và trường nghề tại các quốc gia du học. Dưới đây là một số trường tiếng và đại học có liên kết với công ty Á Âu:

Đại học Đức

Đại học Đức

Đại học Nhật Bản

Đại học Nhật Bản

Đại học Hàn Quốc

Đại học Hàn Quốc

Cùng với đó, công ty Á Âu còn có các chương trình học bổng dành cho học sinh, như học bổng báo Asahi, học bổng du học cho nợ phí và học bổng cho học sinh có chứng chỉ N5.

Triết lý và tầm nhìn của công ty

Công ty Á Âu tin rằng với tầm nhìn và sự cống hiến, công ty sẽ hoàn thành sứ mệnh “Nâng tầm tri thức Việt”. Đây cũng là nơi giúp các bạn trẻ Việt Nam tiếp cận kiến thức và phát triển sự nghiệp của bản thân, từ đó góp phần vào sự phát triển của đất nước.

Phòng học tiếng tại Công ty Á Âu

Hình ảnh hoạt động công ty

Hoạt động định hướng nghề nghiệp

Nếu bạn đang có ý định du học và cần tư vấn, hãy liên hệ với Công ty Cổ phần Hợp tác Giáo dục Quốc tế Á Âu. Địa chỉ: Số 11 Đường Nghệ An Xiêng Khoảng, TP. Vinh, Nghệ An. Hotline: 0972.678.535 – 0385.725.761. Email: [email protected]. Công ty Á Âu sẽ đồng hành cùng bạn trên hành trình du học và mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời.

Nguyễn Thị Loan, là tác giả đằng sau trang web uy tín Dauthukythuatso.vn, nơi chuyên sâu về kiến thức về đầu thu kỹ thuật số mặt đất DVB T2 của VTV, LTP, VNPT, cũng như đầu thu FTV, AVG, VTC, K+ với hình ảnh HD sống động, rõ nét. Với sự hiểu biết sâu rộng và đam mê về công nghệ, Nguyễn Thị Loan không chỉ chia sẻ thông tin mà còn mang đến những trải nghiệm thực tế, giúp độc giả hiểu rõ hơn về thế giới kỹ thuật số ngày nay.

Related Posts

Làm Farm ở Úc: Tìm Điểm Trường Tốt và Kiếm Tiền Định Cư

Làm Farm ở Úc: Tìm Điểm Trường Tốt và Kiếm Tiền Định Cư

Video làm farm ở úc bao nhiều tiền Làm farm ở Úc hiện nay đang trở thành một trong những công việc dễ xin, dễ kiếm tiền…

Nộp đơn xin thị thực Hoa Kỳ: Tất cả những gì bạn cần biết

Video đặt lại lịch hẹn phỏng vấn visa mỹ Có thể bạn quan tâm Top 10 quốc gia sở hữu đội tàu lớn nhất thế giới Nước…

Bằng MBA ĐH Lincoln (Hoa Kỳ) được nhiều doanh nhân ưu tiên lựa chọn

MBA ĐH Lincoln (Hoa Kỳ) – Một lựa chọn thông minh cho doanh nhân

MBA ĐH Lincoln (Hoa Kỳ) đang được nhiều doanh nhân ưu tiên lựa chọn vì những ưu điểm vượt trội của chương trình. Với hình thức đào…

Danh sách các trường có ngành Quản trị kinh doanh ở Hà Nội

Danh sách các trường có ngành Quản trị kinh doanh ở Hà Nội

“Ngành Quản trị kinh doanh ở Hà Nội có trường nào đào tạo?” là câu hỏi hàng đầu của các bạn học sinh khi bắt đầu tìm…

Điều kiện nhập học Chương trình Cử nhân Kinh doanh – chuyên ngành kép Marketing và Quản trị tài chính, liên kết giữa Đại học Hà Nội (HANU) và Đại học La Trobe, Úc.

Điều kiện nhập học Chương trình Cử nhân Kinh doanh – chuyên ngành kép Marketing và Quản trị tài chính, liên kết giữa Đại học Hà Nội (HANU) và Đại học La Trobe, Úc.

Có thể bạn quan tâm Du học Mỹ sau Đại học 2024: Nhận học bổng “khủng” & định cư dễ dàng Sinh viên IT làm thêm: Lợi…

Dán visa Canada ở đâu? Địa chỉ tiếp nhận hồ sơ Visa Canada

Dán visa Canada ở đâu? Địa chỉ tiếp nhận hồ sơ Visa Canada

Việc xin visa Canada là một quy trình phức tạp và đòi hỏi sự chăm chỉ và kiên nhẫn từ người xin visa. Tuy nhiên, bước quan…