Du học Úc 2016: Học bổng lớn tại Charles Sturt University

Du học Úc luôn là ước mơ của nhiều bạn học sinh, sinh viên Việt Nam. Kỳ nhập học tháng 7 đang đến gần, bạn đã chuẩn bị hồ sơ du học chưa? Bạn đã có IELTS chưa? Nếu chưa, đừng lo! Hãy đến với Văn phòng tư vấn du học VNPC, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn để giành được một suất học bổng lớn lên tới 8000 AUD.

Du học tại trường Charles Sturt University (CSU)

Một trong những mục tiêu quan trọng của việc du học Úc trong những năm gần đây là không chỉ có bằng cấp uy tín mà còn mang lại cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp. Trường Đại học Úc đều được chính phủ quản lý và giám sát chặt chẽ, do đó tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm luôn ở mức cao. Trong số các trường Đại học Úc, Đại Học Charles Sturt (CSU) xứng đáng được nhắc tới. Tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm toàn thời gian sau 6 tháng tốt nghiệp ở CSU là 85.2% – là tỷ lệ cao nhất ở bang Victoria và xếp thứ hai ở bang New South Wales. Trường có hơn 34.000 sinh viên theo học trên 500 khóa học khác nhau.

Chương trình đào tạo đáng tin cậy

Chương trình đào tạo ở CSU kết hợp hài hòa giữa lý thuyết và thực tiễn, mang tính ứng dụng cao. Sinh viên tốt nghiệp từ CSU luôn được các nhà tuyển dụng đón nhận và tìm được việc làm nhanh chóng. Đại học Charles Sturt liên tục được “The Good University Guide” xếp hạng cao về cơ hội việc làm và mức lương khởi điểm của sinh viên tốt nghiệp.

Học bổng lên tới 8000 AUD tại trường Charles Sturt

Điều kiện để được xét duyệt nhận học bổng 8000 AUD áp dụng cho các khóa học tại CSU, cơ sở Sydney, Melbourne. Học bổng có hiệu lực cho kỳ nhập học tháng 7/2016 và áp dụng cho sinh viên có điểm IELTS từ 7.5 trở lên (sinh viên đạt điểm IELTS 7.0 cũng có thể được xem xét).

Sinh viên cần đạt điểm học thuật đúng yêu cầu của trường và nhận được thư mời nhập học không có điều kiện ràng buộc nào khác cho khóa học tháng 7/2016. Học bổng có hiệu lực từ 1/1/2016 và không áp dụng cho sinh viên đã nhận thư mời hoặc đã chấp nhận thư mời nhập học trước ngày này. Học bổng không được cấp cho sinh viên đang nhận học bổng khác, bao gồm cả học bổng từ Study Group Australia.

Liên hệ Văn phòng tư vấn du học VNPC

Văn phòng tư vấn du học VNPC là đại diện tuyển sinh chính thức của trường Charles Sturt. Để biết thêm thông tin chi tiết về học phí, học bổng tại trường CSU năm 2016, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với VNPC.

Chơi lớn cùng VNPC và nhanh tay đăng ký để nhận học bổng du học lớn. VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Nguyễn Thị Loan, là tác giả đằng sau trang web uy tín Dauthukythuatso.vn, nơi chuyên sâu về kiến thức về đầu thu kỹ thuật số mặt đất DVB T2 của VTV, LTP, VNPT, cũng như đầu thu FTV, AVG, VTC, K+ với hình ảnh HD sống động, rõ nét. Với sự hiểu biết sâu rộng và đam mê về công nghệ, Nguyễn Thị Loan không chỉ chia sẻ thông tin mà còn mang đến những trải nghiệm thực tế, giúp độc giả hiểu rõ hơn về thế giới kỹ thuật số ngày nay.

Related Posts

Mất Cơ Hội Nước Ngoài Vì Bằng Tốt Nghiệp – Một Vấn Đề Khó Xử

Trong những năm gần đây, việc đi ra nước ngoài làm việc đã trở thành ước mơ của nhiều người trẻ. Tuy nhiên, không phải ai cũng…

Phần Lan: Xứ sở của hồ và rừng

Phần Lan: Xứ sở của hồ và rừng

Có thể bạn quan tâm XKLĐ New Zealand 2023: Cập nhật thông tin mới nhất về xu hướng xuất khẩu lao động Tân Sinh Viên Nên Mở…

Chia sẻ 7 Bài Essay Mẫu Xin Học Bổng: Cách Viết Ấn Tượng Nhất

Bạn muốn săn học bổng du học để phát triển bản thân, nhưng chưa biết cách viết essay thật ấn tượng để nâng cao sức mạnh hồ…

Kem cạo râu trên máy bay – Nên hay không?

Bạn đã từng lên máy bay chưa? Bạn có biết khi lên máy bay, chúng ta được mang theo những vật dụng cá nhân gì không? Tiếp…

Đảo quốc Nauru – Một quốc gia không có thủ đô

Nauru là một đảo quốc nằm giữa Thái Bình Dương, tuy nhiên, ít người biết rằng Nauru lại không có thủ đô chính thức hay thành phố….

Tại sao bạn nên học ngành Quản trị doanh nghiệp ở trường nào?

Tại sao bạn nên học ngành Quản trị doanh nghiệp ở trường nào?

Hiện nay, ngành Quản trị doanh nghiệp trở thành một ngành “hot” và được nhiều người quan tâm. Vậy, bạn đã biết “Ngành Quản trị doanh nghiệp…