JBL PartyBox 110, 200 & 300: Cẩm nang hướng dẫn sử dụng và bảo hành

JBL Bags đặt tận tâm vào việc sản xuất vali, túi xách và phụ kiện chất lượng hàng đầu. Chúng tôi cam kết đến việc này bằng việc cung cấp bảo hành trọn đời giới hạn cho lỗi về chất liệu và thiết kế sản phẩm. Bảo hành này áp dụng cho người sở hữu ban đầu và yêu cầu thông tin về hóa đơn mua hàng. Bảo hành của chúng tôi cho phép người sở hữu ban đầu sửa chữa hoặc thay thế sản phẩm hoặc thay thế bằng một sản phẩm tương đương về giá trị và tình trạng theo quyết định của chúng tôi. Bảo hành này giới hạn cho các sản phẩm JBL-LINK10-CASE, JBL-LINK20-CASE, JBL-FLIP4-CASE, JBL-CHARGE3-CASE và JBL-CHARGE4-CASE, và không bao gồm mất mát tài sản cá nhân, mất mát sử dụng và hư hỏng do sử dụng sai hoặc do tổn thương thông thường.

Không bao gồm các tổn hại sau đây

Bảo hành của JBL Bags chỉ áp dụng cho lỗi chất liệu và không bảo hành các tổn hại do sử dụng sai, thiếu cẩn trọng, tai nạn, mòn, nhiệt độ cực đoan, dung môi, axit, nước hoặc tổn thương trong quá trình vận chuyển.

Phụ kiện di động

Bảo hành của JBL Bags áp dụng trong một năm kể từ ngày mua đối với các phụ kiện di động bị mòn do sử dụng thường xuyên, bao gồm cúc kẹp, tay kéo và bánh xe. Sau một năm, chúng tôi sẽ cung cấp các phụ kiện dễ thay thế miễn phí suốt đời sản phẩm. Tuy nhiên, sau một năm, không còn sẵn sàng thay thế và dịch vụ sửa chữa sẽ có tính phí.

Thiết bị điện tử

JBL Bags cung cấp bảo hành nhà sản xuất trong 90 ngày cho tất cả các thiết bị điện tử. Sau 90 ngày, vui lòng liên hệ với JBL Bags để biết thêm thông tin về việc mua phụ kiện thay thế.

Tổn thương do hàng không/vận chuyển

Bảo hành của JBL Bags không áp dụng cho các tổn thương do xử lý sai lầm từ hãng hàng không hoặc nhà vận chuyển. Nếu hãng hàng không hoặc nhà vận chuyển gây tổn thương cho sản phẩm của bạn, vui lòng yêu cầu bồi thường ngay lập tức từ hãng được vận chuyển. Hầu hết các hãng vận chuyển đều cung cấp bảo hiểm cho mất mát hoặc tổn thương. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trong việc làm đơn bồi thường bằng cách cung cấp thông tin về giá thành phụ kiện, sửa chữa và thay thế.

Sản phẩm hết hạn sản xuất

Bảo hành của JBL Bags không bao gồm các bộ phận và sự thay thế cho các sản phẩm không còn sản xuất trong một năm kể từ thời điểm không còn sản phẩm có sẵn tại JBL Bags hoặc một năm kể từ ngày mua ban đầu, tùy thuộc vào thời điểm nào muộn hơn. Sau một năm, sản phẩm không còn trong vòng đời và không còn bảo hành. Tuy nhiên, nếu chúng tôi vẫn có bộ phận hoặc phụ tùng thay thế, chúng tôi luôn sẵn lòng đổi phụ kiện cho khách hàng. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết tính khả dụng cụ thể.

Hủy bỏ bảo hành

Bảo hành của JBL Bags sẽ trở nên không hợp lệ khi:

  • Việc bảo dưỡng hoặc sửa chữa không chính xác hoặc không đúng cách được thực hiện bởi một trung tâm dịch vụ không được ủy quyền bởi JBL Bags.
  • Sản phẩm JBL Bags được sử dụng trong một khả năng cho thuê.

Ở ngoài Hoa Kỳ

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thông tin về đại lý địa phương của bạn.

Quy trình giải quyết yêu cầu bảo hành

Người yêu cầu bảo hành phải cung cấp một bản sao hóa đơn mua hàng gốc cùng với hình ảnh của lỗi. Các sản phẩm bị lỗi sẽ được gửi về Trung tâm dịch vụ JBL Bags gần nhất. Tất cả các giao hàng đến địa chỉ trung tâm dịch vụ đều thuộc trách nhiệm của khách hàng, bao gồm chi phí đóng gói, vận chuyển và thuế áp dụng. Sau khi nhận hàng, sản phẩm của bạn sẽ được kiểm tra bởi kỹ thuật viên dịch vụ JBL Bags. Kỹ thuật viên dịch vụ sẽ quyết định xem sự cố được bảo hành bởi JBL Bags hay không. Nếu bảo hành có hiệu lực, khách hàng sẽ được thông báo về việc sửa chữa hoặc thay thế sản phẩm JBL Bags của mình. Sản phẩm thay thế sẽ có giá trị hoặc tốt hơn so với sản phẩm của khách hàng. Quá trình sửa chữa hoặc thay thế này sẽ do JBL Bags chịu trách nhiệm, bao gồm cả chi phí trả lại sản phẩm đã được sửa chữa hoặc thay thế. Trong trường hợp sản phẩm cần được thay thế và sản phẩm không còn sẵn có (trong vòng một năm sau khi sản phẩm bị hết hạn), JBL Bags sẽ thay thế sản phẩm lỗi bằng một sản phẩm tương tự từ JBL Bags. Nếu dựa trên các loại trừ được liệt kê ở trên cho rằng không có bảo hành, JBL Bags sẽ liên hệ với khách hàng để tìm một giải pháp thích hợp. Bảo hành này có thể thay đổi và có thể bị thay đổi theo quyết định của JBL Bags / Gator Cases Inc. Nếu bạn cần gửi yêu cầu bảo hành, vui lòng bấm vào đây.

Nguyễn Thị Loan, là tác giả đằng sau trang web uy tín Dauthukythuatso.vn, nơi chuyên sâu về kiến thức về đầu thu kỹ thuật số mặt đất DVB T2 của VTV, LTP, VNPT, cũng như đầu thu FTV, AVG, VTC, K+ với hình ảnh HD sống động, rõ nét. Với sự hiểu biết sâu rộng và đam mê về công nghệ, Nguyễn Thị Loan không chỉ chia sẻ thông tin mà còn mang đến những trải nghiệm thực tế, giúp độc giả hiểu rõ hơn về thế giới kỹ thuật số ngày nay.

Related Posts

Loa thanh Soundbar JBL Bar 5.1 Surround - Trải nghiệm điện ảnh tuyệt vời tại gia

Loa thanh Soundbar JBL Bar 5.1 Surround – Trải nghiệm điện ảnh tuyệt vời tại gia

Video loa jbl bar 5.1 Được ra mắt tại triển lãm IFA 2019, Loa thanh Soundbar JBL Bar 5.1 Surround là hệ thống loa gia đình hỗ…

Loa JBL STUDIO 698

Loa JBL STUDIO 698: Chất âm hoàn hảo trong thiết kế đẹp mắt

Loa JBL STUDIO 698 là cặp loa đứng nghe nhạc toàn dải, với thiết kế hiện đại và chất âm tuyệt vời. Đây là cặp loa đứng…

BMB CSD-880(SE) 10″ 1000W 3-Way 5-Speakers: Món đồ tuyệt vời cho trải nghiệm âm thanh tuyệt hảo

Hãy tưởng tượng một buổi tiệc nhạc ở nhà của bạn, với âm thanh sống động và sắc nét, đúng không? Đó chính là những gì mà…

Thú Vị với Loa Karaoke: Lựa Chọn Đúng, Sở Hữu Trải Nghiệm Tuyệt Vời

Thú Vị với Loa Karaoke: Lựa Chọn Đúng, Sở Hữu Trải Nghiệm Tuyệt Vời

Video loa karaoke hay Bạn có biết rằng hát karaoke là một trò giải trí hiện đại đang rất được ưa chuộng? Và để có trọn vẹn…

Micro Karaoke Có Dây

Micro Karaoke Có Dây: Giai điệu sống động đến từ nhà bạn

Bạn là người yêu thích hát karaoke tại nhà? Nếu vậy, micro karaoke có dây sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Với công…

Denon AVR-X1600H (Test)

Denon AVR-X1600H: Một cuộc thử nghiệm đáng tin cậy

Có thể bạn quan tâm Loa kéo KTV GD18-13: Sự kết hợp hoàn hảo giữa âm thanh và thiết kế sang trọng Loa karaoke CAVS: Chất lượng…