Bạn đã sẵn sàng mua Máy tính PC đã qua sử dụng – dễ dàng lựa chọn và đặt hàng trực tuyến tại It-Versand.com

Bei uns sind Sie richtig!

Chúng tôi cung cấp các thiết bị cũ đã được chuyên nghiệp từ các nhà sản xuất hàng đầu, cũng như phần cứng IT mới cho cá nhân, trường học, văn phòng tại gia và doanh nghiệp với mức giá hấp dẫn! Những thiết bị này bao gồm các sản phẩm trưng bày và trả lại từ triển lãm, sản phẩm đã qua sử dụng và sửa chữa, các mẫu đã hỏng và các sản phẩm trả lại từ kho hàng, được chúng tôi thực hiện quá trình chuẩn bị chuyên nghiệp. Chúng tôi cũng cung cấp các sản phẩm đã qua sử dụng rất trẻ mà nhà sản xuất đã sử dụng làm mẫu thử. Bạn muốn mua một máy tính nhưng không chắc chắn liệu đó là laptop, notebook hay máy tính PC? Đừng lo, Bạn đã đến đúng nơi!

Một số sản phẩm phổ biến của chúng tôi

Cửa hàng trực tuyến IT-Versand.com của chúng tôi cung cấp một loạt sản phẩm từ các hãng máy tính, laptop và máy tính PC để bạn lựa chọn. Máy tính cũ, laptop cũ hay hàng trưng bày và trả lại từ các triển lãm và sự kiện, là những sản phẩm chính trong cửa hàng trực tuyến IT-Versand.com của chúng tôi.

Đặc biệt phổ biến là các thiết bị IT chất lượng với giá cả phải chăng từ các nhà sản xuất danh tiếng dành cho học sinh và sinh viên. Chúng tôi cung cấp cho bạn một laptop học sinh cũ hoặc một máy tính PC học sinh mới hoặc đã qua sử dụng để phục vụ việc học tập, công việc nhà và giáo dục với giá rẻ. Học sinh, sinh viên và giáo viên cũng được hưởng lợi từ những ưu đãi mà chúng tôi cung cấp cho các cơ sở giáo dục như trường học, đại học và nhà quản lý giáo dục. Thay vì sử dụng phần cứng rẻ tiền và không bền vững, bạn sẽ nhận được phần cứng chất lượng đã qua sử dụng như các mẫu triển lãm và trả lại từ việc thuê và sử dụng. Giảm giá cho sinh viên hoặc học sinh sẽ được trừ ngay sau khi bạn đăng ký trên IT-Versand.com. Hãy ghé thăm trang web của chúng tôi để xem danh sách các máy tính HP cũ của chúng tôi.

Có thể bạn đang tìm kiếm phần cứng IT rẻ tiền cho một trường hoặc phòng học. Phần cứng đã được chuyên nghiệp từ các nhà sản xuất hàng đầu là lựa chọn lý tưởng cho lớp học kỹ thuật số. Máy tính từ việc thuê hoặc thiết bị triễn lãm và sự kiện rất phù hợp cho khách hàng doanh nghiệp, chính quyền địa phương và nhà quản lý giáo dục. Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp cho khách hàng doanh nghiệp B2B, cộng đồng, tổ chức công và nhà quản lý giáo dục thanh toán qua hóa đơn.

Chúng tôi cũng cung cấp các phương thức thanh toán tiện lợi như PayPal, trực tiếp, thẻ tín dụng, tiền mặt gửi trước, thanh toán hóa đơn KLARNA, truyền tiền SOFORT hoặc đăng nhập qua Amazon.

Nếu bạn là khách hàng doanh nghiệp B2B, ngân hàng, trường học, đơn vị hành chính công, cơ quan, doanh nghiệp hoặc công ty, bạn sẽ có một người liên hệ riêng.

Những lợi ích của bạn trong cửa hàng trực tuyến IT-Versand.com

Máy tính PC đã qua sử dụng, laptop cũ, phần cứng đã qua sử dụng nói chung, đem lại cho bạn nhiều lợi ích:

  • Đầu tiên, bạn có thể mua Laptop yêu thích, LaptopComputer PC với một giá cả không thể đánh bại được. Điều mà chỉ có ở những nơi khác mới thông thường: ít tiền, chất lượng thấp – chúng tôi có một cách tiếp cận khác. Tại đây, bạn có thể tìm được những cơ hội thật sự và nhận được chất lượng hàng đầu.
  • Bên cạnh đó, chúng tôi cung cấp các laptop đã qua sử dụng, phần cứng đã qua sử dụngphần cứng cũ đã được chúng tôi làm mới và chuyên nghiệp. Laptop, laptop đã qua sử dụngmáy tính PC mà bạn mua từ chúng tôi đã được kiểm tra về tính năng và tình trạng hoạt động. Điều này đảm bảo rằng bạn sẽ tận hưởng máy tính và laptop mới của bạn trong thời gian dài.
  • Phần cứng đã qua sử dụng của chúng tôi, từ laptop cũ, máy tính PC cũ đến phần cứng đã qua sử dụng nói chung, không gây ra vấn đề về khả năng tương thích với phần mềm và phần cứng hiện có của bạn – bạn có thể bắt đầu ngay lập tức.
  • Nhưng chúng tôi không chỉ nâng cấp và làm mới nội thất máy tính và laptop mới của bạn. Chúng tôi cũng cải thiện ngoại hình của phần cứng đã qua sử dụng. Chúng tôi đảm bảo chất lượng cao của sản phẩm. Tất cả các sản phẩm đã được tái chế lại được làm sạch và kiểm tra. Điều này giúp chúng tôi đảm bảo luôn mang lại chất lượng cao, với sản phẩm được cải thiện.
  • Trong thời kỳ nguồn tài nguyên khan hiếm, việc mua laptop hoặc Máy tính PC đã qua sử dụng cũng là cách bạn đóng góp cho môi trường – chúng tôi cung cấp cho bạn sự an tâm. Bằng cách lựa chọn Green-IT, bạn đang bảo vệ môi trường và tiết kiệm tiền của mình.

Máy tính PC, laptop đã qua sử dụng và phần cứng đã qua sử dụng từ nhiều nhà sản xuất

Trong danh mục sản phẩm của chúng tôi, bạn sẽ có một lựa chọn phong phú từ rất nhiều nhà sản xuất và thương hiệu máy tính và laptop. Dù bạn đang tìm kiếm một máy tính Fujitsu, laptop Lenovo hoặc Apple, hoặc một máy tính PC Dell hoặc HP, chúng tôi sẽ có những gì bạn đang tìm kiếm tại cửa hàng trực tuyến IT-Versand.com. Bạn có thể mua laptop đã qua sử dụng hoặc Máy tính PC mới với giá rẻ từ chúng tôi và nhận lại một phần cứng đã qua sử dụng như mới.

Việc mua Máy tính PC đã qua sử dụng, laptop đã qua sử dụngphần cứng đã qua sử dụng cũng là một khoản đầu tư vào tương lai của bạn. Trước khi mua Máy tính PC, laptop đã qua sử dụngphần cứng đã qua sử dụng, bạn nên tìm hiểu và so sánh các model khác nhau để tìm ra những laptop đã qua sử dụngphần cứng đã qua sử dụng phù hợp với bạn và yêu cầu của bạn.

Mua máy tính của bạn theo ý muốn của bạn

Trước khi mua Máy tính PC, laptop đã qua sử dụngphần cứng đã qua sử dụng, bạn nên đã có câu trả lời cho một số câu hỏi quan trọng. Ví dụ, câu hỏi về kích thước màn hình lý tưởng hoặc kích thước bộ nhớ đệm quyết định cho một trải nghiệm làm việc dễ chịu. Để tìm hiểu các câu trả lời chính xác đối với những câu hỏi này, bạn sẽ chắc chắn tìm thấy Máy tính PC, laptop hoặc tablet phù hợp với nhu cầu của bạn. Máy tính mạnh mẽ với một mức giá phải chăng – bạn sẽ tìm thấy tại it-versand.com. Ngày nay, máy tính đã trở nên phổ biến, không chỉ trong việc sử dụng cá nhân mà còn trong công việc. Máy tính có thể được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau như giải trí, tìm kiếm thông tin hoặc giao tiếp. Tuy nhiên, các model máy tính mạnh mẽ thường có giá cả phải chăng. it-versand.com đang cung cấp cho bạn một lựa chọn máy tính thực sự đáng giá với mức giá rẻ.

Chúng tôi có rất nhiều loại máy tính dựa trên các yếu tố nội bộ và hiệu suất đồng bộ của máy tính. Để đưa ra quyết định mua hoặc không mua máy tính mới, bạn cần xem xét từng thành phần cụ thể của máy tính.

Trình xử lý: Máy tính hiện đại được trang bị bộ xử lý Intel hoặc AMD. Cách thức hoạt động và thời gian hoạt động của chúng có thể hoàn toàn khác nhau. Số lõi xử lý cũng rất quan trọng. Đối với các ứng dụng đồ họa hiện đại, bạn nên chọn máy tính đã qua sử dụng với bộ xử lý đa lõi. Nếu chỉ sử dụng các ứng dụng văn phòng thông thường, máy tính đa lõi kép là đủ. Ổ cứng: Có thể bạn thích máy tính mới của bạn có ổ đĩa CD / DVD hoặc không. Quan trọng là máy tính thực sự hoạt động. Bo mạch chính: Với bo mạch chính, bạn nên xem xét các thông số về tốc độ. Ngoài ra, đế chân bộ xử lý và số lượng khe cắm bộ nhớ cũng quan trọng. Đặc biệt là đối với những sản phẩm cũ có giá cực kỳ hấp dẫn, bạn cần chú ý xem liệu có đủ không gian để mở rộng bộ nhớ hoặc không.

Nguyễn Thị Loan, là tác giả đằng sau trang web uy tín Dauthukythuatso.vn, nơi chuyên sâu về kiến thức về đầu thu kỹ thuật số mặt đất DVB T2 của VTV, LTP, VNPT, cũng như đầu thu FTV, AVG, VTC, K+ với hình ảnh HD sống động, rõ nét. Với sự hiểu biết sâu rộng và đam mê về công nghệ, Nguyễn Thị Loan không chỉ chia sẻ thông tin mà còn mang đến những trải nghiệm thực tế, giúp độc giả hiểu rõ hơn về thế giới kỹ thuật số ngày nay.

Related Posts

Làm sao để biết đã đến lúc cần nâng cấp máy tính của bạn?

Bạn đã sẵn sàng nâng cấp máy tính của mình?

Bạn đã bao giờ tự hỏi khi nào là thời điểm thích hợp để nâng cấp máy tính của mình? Trong bài viết này, chúng ta sẽ…

Hướng dẫn chọn PC cho học sinh, sinh viên để sẵn sàng cho mùa Back to School 2023

Hướng dẫn chọn PC cho học sinh, sinh viên: Sẵn sàng Back to School 2023

Video pc sinh viên Mùa học mới đang đến gần và bạn đang muốn tìm một chiếc PC hoàn hảo để chuẩn bị sẵn sàng cho mùa…

Đổ mực máy in tại nhà - Dịch vụ uy tín, chất lượng từ công ty Máy Tính Thanh Bình

Đổ mực máy in tại nhà – Dịch vụ uy tín, chất lượng từ công ty Máy Tính Thanh Bình

Có thể bạn quan tâm Bàn phím Magic Keyboard cho iPad Pro 11″ MXQT2ZA/A (2020) Làm mới máy tính chơi game RGB: Để máy tính của bạn…

Địa chỉ build máy tính đồ họa uy tín tại Hà Nội - 3D COMPUTER

Địa chỉ Build Máy Tính Đồ Họa Uy Tín tại Hà Nội – 3D COMPUTER

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ, máy tính đã trở thành một thiết bị quen thuộc và không thể thiếu trong cuộc sống…

Top 10 Laptop Đáng Mua Nhất cho Sinh Viên Thiết Kế Đồ Họa Năm 2023

Mua một chiếc laptop phù hợp với sinh viên ngành thiết kế đồ hoạ có thể là một quyết định khó khăn. Với nhiều lựa chọn trên…

Cách Chọn Mua Màn Hình Máy Tính Tốt Với Giá Rẻ

Màn hình máy tính là một phần quan trọng không thể thiếu trong máy tính để bàn. Nó giúp hiển thị hoạt động và tương tác giữa…