Android tivi box điều khiển bằng giọng nói: Tiện ích công nghệ hóa không thể bỏ qua

Video ứng dụng điều khiển android tv box bằng giọng nói

Android tivi box điều khiển bằng giọng nói đã trở thành một thiết bị không thể thiếu trong nhiều gia đình hiện đại. Bạn đã biết cách sử dụng thiết bị thân quen này chưa?

Android tivi box điều khiển bằng giọng nói là gì?

Điều khiển bằng giọng nói là một tính năng mới mẻ trên các Android tivi box hiện đại. Tưởng tượng rằng bạn đang nói chuyện với trợ lý ảo trên điện thoại thông minh, việc điều khiển Android tivi box cũng tương tự như vậy. Tuy nhiên, tính năng này chỉ có trên các sản phẩm đời mới, không phải tất cả Android tivi box đều có.

Android tivi box điều khiển bằng giọng nói mang đến rất nhiều ưu điểm:

  • Tiết kiệm thời gian: Thay vì phải tìm kiếm điều khiển và bấm từng nút một, bạn chỉ cần ra lệnh theo giọng nói. Android tivi box sẽ tự động hoạt động ngay lập tức, giúp bạn tiết kiệm thời gian và không cần phải lo lắng về việc mất hay rơi điều khiển. Đồng thời, bạn cũng tiết kiệm không gian để điều khiển.

  • Tương thích tốt: Nếu bạn sử dụng điều khiển không đi kèm theo Android tivi box, bạn có thể gặp phải tình trạng bấm chậm hoặc không hoạt động. Nhưng với điều khiển giọng nói, bạn sẽ không gặp phải vấn đề này.

Ứng dụng điều khiển Android tivi box bằng giọng nói

Hiện nay, có nhiều ứng dụng khác nhau để điều khiển Android tivi box bằng giọng nói. Để sử dụng tính năng thông minh này, trước tiên bạn cần đảm bảo rằng Android tivi box của bạn hỗ trợ tính năng này. Sau đó, hãy đọc hướng dẫn sử dụng hoặc tìm thông tin trên mạng để biết cách kích hoạt tính năng này.

Đa số ứng dụng này có thể sử dụng ngay lập tức mà không cần cài đặt phức tạp. Tuy nhiên, điều quan trọng là bạn cần bật tính năng tìm kiếm bằng giọng nói trên từng ứng dụng. Điều này thực hiện rất đơn giản: trên Android TV Box, bạn vào kho cửa hàng CH Play, tìm và cài đặt ứng dụng mà bạn muốn sử dụng. Sau đó, bạn chỉ cần vào cài đặt ứng dụng đó và bật tính năng điều khiển bằng giọng nói.

Các loại tivi box hỗ trợ giọng nói

Hiện nay, các thương hiệu nổi tiếng như Android TV Box Voz, Tanix, Magicsee, Enybox… đều tích hợp tính năng điều khiển bằng giọng nói trong các sản phẩm của mình. Trước khi mua, bạn có thể kiểm tra thông tin để biết sản phẩm của bạn có hỗ trợ tính năng này hay không.

Điều đáng chú ý là tính năng điều khiển bằng giọng nói không chỉ có trên các sản phẩm cao cấp. Có nhiều sản phẩm ở mức giá trung bình hoặc bình dân cũng tích hợp tính năng này. Khi mua một Android tivi box mới, chúng ta thường tìm kiếm những mẫu đời mới được sản xuất gần đây, và do đó không gặp khó khăn trong việc tìm kiếm sản phẩm hỗ trợ tính năng điều khiển bằng giọng nói.

Một Android tivi box điều khiển bằng giọng nói sẽ mang lại những tiện ích không hề nhỏ và giúp bạn trải nghiệm cuộc sống thông minh và công nghệ hóa đầy thú vị!

Hãy mở ngay ứng dụng VinID – thả ga mua sắm online!

Xem thêm bài viết liên quan:

Nguyễn Thị Loan, là tác giả đằng sau trang web uy tín Dauthukythuatso.vn, nơi chuyên sâu về kiến thức về đầu thu kỹ thuật số mặt đất DVB T2 của VTV, LTP, VNPT, cũng như đầu thu FTV, AVG, VTC, K+ với hình ảnh HD sống động, rõ nét. Với sự hiểu biết sâu rộng và đam mê về công nghệ, Nguyễn Thị Loan không chỉ chia sẻ thông tin mà còn mang đến những trải nghiệm thực tế, giúp độc giả hiểu rõ hơn về thế giới kỹ thuật số ngày nay.

Related Posts

5 Cách Kết Nối Điện Thoại Android với TV Hiệu Quả và Đơn Giản

Video cuc android cho tivi Việc kết nối điện thoại Android với TV không chỉ giúp bạn chia sẻ nội dung một cách dễ dàng mà còn…

Android Tivi Box Magicsee N5 Max S905X3 – Ram 4GB - Android tivi box giải trí tốt nhất 2020

Android Tivi Box Magicsee N5 Max S905X3 – Gadget giải trí tốt nhất trong năm 2020

Video tivi box n5 Magicsee, một thương hiệu công nghệ hàng đầu thế giới, đã xuất hiện với các sản phẩm Tivi box được bán rộng rãi…

Tivi tích hợp DVB-T2: Những điều bạn nên biết

Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về Tivi tích hợp DVB-T2 và những lợi ích mà nó mang lại. Với chuẩn truyền hình…

Truyền hình mặt đất DVB-T2: Tận hưởng chất lượng HD miễn phí

Truyền hình mặt đất DVB-T2: Tận hưởng chất lượng HD miễn phí

Video tivi có cần anten không Bạn đã từng nghe về cách dò kênh truyền hình mặt đất DVB-T2 chưa? Nếu chưa, đừng bỏ lỡ cơ hội…

Hướng dẫn lắp ăng-ten hiệu quả để bắt nhiều kênh truyền hình DVB-T2 trên tivi

Video anten trong nhà cho tivi Kênh truyền hình kỹ thuật số DVB-T2 trên tivi đang trở nên đa dạng với rất nhiều kênh hấp dẫn như…

Đánh giá Android TV Box MXQ Pro 4K, sản phẩm đáng mua nhất 2023

Đánh giá Android TV Box MXQ Pro 4K: Thiết bị giải trí đáng mua nhất 2023

Video đánh giá android tv box Đánh giá Android TV Box MXQ Pro 4K đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng yêu công nghệ với…