Học phí Đại học Western Sydney năm 2022 là bao nhiêu?

Đại học Western Sydney là một tên quen thuộc với các du học sinh Việt Nam khi họ chọn New South Wales, Úc làm địa điểm học tập. Lý do chính mà các bạn chọn trường này là vì mức học phí không quá đắt đỏ. Vậy học phí Đại học Western Sydney năm 2022 là bao nhiêu?

Mức học phí Đại học Western Sydney trung bình là bao nhiêu?

Trong năm 2022, học phí Đại học Western Sydney dao động từ 26.000 AUD đến 33.000 AUD mỗi năm học. Thời gian học cho các ngành thông thường là 3 năm. Riêng bằng Doctor of Medicine có mức học phí lên đến 69.000 AUD một năm và chương trình kéo dài trong 5 năm.

Học phí Đại học Western Sydney không quá đắt đỏ và phù hợp với du học sinh Việt.

Lĩnh vực khoa học xã hội tại Đại học Western Sydney có mức học phí thấp nhất, khoảng 26.240 AUD một năm. Các chương trình học về kiến trúc, kỹ thuật có mức học phí lên đến 33.040 AUD một năm.

Tọa lạc tại bang New South Wales, mức học phí của Đại học Western Sydney được đánh giá là khá phải chăng và phù hợp với du học sinh Việt Nam. Điều này cũng là điểm cộng của trường này, khiến nơi đây trở thành một địa điểm hấp dẫn đối với nhiều bạn trẻ.

Học phí một số ngành học tại Đại học Western Sydney

Ngành Truyền thông

Học phí Đại học Western Sydney cho ngành Truyền thông là 28.080 AUD một năm. Sinh viên học ngành Truyền thông tại Đại học Western sẽ được học tập và thực hành trong điều kiện cơ sở vật chất hiện đại với studio hỗ trợ cho quá trình ghi hình, thu âm, sản xuất hình ảnh, tin tức và ấn phẩm truyền thông chuyên nghiệp.

Ngành Kinh doanh

Kinh doanh là ngành học được du học sinh Việt Nam chọn lựa nhiều nhất tại Đại học Western Sydney. Với mức học phí Đại học Western Sydney là 28.960 AUD một năm, các bạn sinh viên ngành Kinh doanh sẽ được học tập tại cơ sở Parramatta City hiện đại, ứng dụng công nghệ trong giảng dạy và nghiên cứu.

Nhiều sinh viên từ Việt Nam chọn ngành Kinh doanh tại Đại học Western Sydney.

Đặc biệt, cơ sở học tập của Đại học Western Sydney nằm giữa trung tâm tài chính Parramatta, điều này thuận lợi cho các bạn sinh viên gặp gỡ những nhà tuyển dụng tiềm năng trong tương lai.

Một số chương trình Song ngành

Đại học Western Sydney cho phép sinh viên học chương trình song ngành bằng cách kết hợp 2 ngành liên quan, hoặc bổ trợ nhau. Điều này giúp các bạn có thêm nhiều cơ hội phát triển kỹ năng toàn diện trong nghề nghiệp tương lai.

Một số chương trình song ngành nổi bật tại Đại học Western Sydney có thể kể đến Truyền thông và Kinh doanh, Kỹ sư và Kinh doanh, Hệ thống thông tin và Kinh doanh. Mức học phí Đại học Western Sydney cho chương trình song ngành là khoảng 30.000 – 32.000 AUD. Các bạn sinh viên học chương trình song ngành sẽ có thời gian học tập dài hơn, từ 4-5 năm.

Sinh viên tiết kiệm học phí Đại học Western Sydney bằng cách nào?

Làm sao để tiết kiệm học phí Đại học Western Sydney là câu hỏi quen thuộc của nhiều bạn học sinh, sinh viên. Ngoài việc nỗ lực để săn học bổng, hiện nay, các bạn hoàn toàn có thể chọn lựa mô hình du học chuyển tiếp như chương trình Global Pathways để tiết kiệm cả học phí và chi phí sinh hoạt.

Học bổng của Đại học Western Sydney

Trong năm 2022, Đại học Western Sydney hỗ trợ sinh viên với nhiều chính sách học bổng khác nhau. Các bạn sinh viên với thành tích xét tuyển xuất sắc có thể nhận được học bổng 3.000 AUD hoặc 6.000 AUD hoặc lên đến 50% học phí Đại học Western Sydney.

Sinh viên Đại học Western Sydney có thể săn học bổng 3.000 - 6.000 AUD mỗi năm.

Du học chuyển tiếp đến Đại học Western Sydney với Global Pathways

Mô hình du học chuyển tiếp đang là xu hướng trên toàn thế giới, kể từ khi sinh viên quốc tế gặp khó khăn khi du học do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. Đến nay, du học chuyển tiếp vẫn là lựa chọn được yêu thích đối với các bạn học sinh, sinh viên mong muốn du học nhưng có mức kinh phí không quá cao.

Du học Global Pathways là đối tác của Đại học Western Sydney, mang đến 4 mô hình chuyển tiếp linh hoạt 1+2, 1.5+1.5, 2+1, 2.5+0.5. Sinh viên Western Sydney Global Pathways được lựa chọn thời gian chuyển tiếp sau khi học tập tại Việt Nam từ 1 đến 2.5 năm.

Ở giai đoạn 1 (học tại Việt Nam), học phí mỗi môn là 16.100.000 đồng. Học phí Đại học Western Sydney với các bạn sinh viên Global Pathways là 3.620 AUD mỗi môn học (Cử nhân Kinh doanh) và 3.510 AUD mỗi môn học (Cử nhân Truyền thông).

Học phí Đại học Western Sydney được đánh giá là phải chăng trong các trường đại học Úc ở bang New South Wales, phù hợp với điều kiện kinh tế của du học sinh Việt Nam. Bên cạnh đó, cơ hội du học Úc của các bạn còn rộng mở hơn với chương trình du học Global Pathways.

Nguyễn Thị Loan, là tác giả đằng sau trang web uy tín Dauthukythuatso.vn, nơi chuyên sâu về kiến thức về đầu thu kỹ thuật số mặt đất DVB T2 của VTV, LTP, VNPT, cũng như đầu thu FTV, AVG, VTC, K+ với hình ảnh HD sống động, rõ nét. Với sự hiểu biết sâu rộng và đam mê về công nghệ, Nguyễn Thị Loan không chỉ chia sẻ thông tin mà còn mang đến những trải nghiệm thực tế, giúp độc giả hiểu rõ hơn về thế giới kỹ thuật số ngày nay.

Related Posts

Khám phá múi giờ Thụy Sĩ và sự chênh lệch múi giờ giữa Thụy Sĩ và Việt Nam

Khám phá múi giờ Thụy Sĩ và sự chênh lệch múi giờ giữa Thụy Sĩ và Việt Nam

Mỗi quốc gia trên thế giới đều thuộc vào một trong số 24 múi giờ của trái đất. Việt Nam thuộc múi giờ UTC+7, Trung Quốc là…

Lá cờ Bồ Đào Nha và những điều thú vị mà không phải ai cũng biết

Lá cờ Bồ Đào Nha và những điều thú vị mà không phải ai cũng biết

Video quốc kỳ bồ đào nha Lá cờ Bồ Đào Nha không chỉ là một biểu tượng đơn thuần mà còn mang trong mình niềm tự hào,…

Tại sao Thụy Sĩ không tham gia EU?

Tại sao Thụy Sĩ không tham gia EU?

Thụy Sĩ là một trong những quốc gia độc lập châu Âu nổi tiếng với chính sách trung lập của mình. Đất nước này không tham gia…

Top 5 Trường Đại Học Hàng Đầu Tại Singapore

Singapore là một môi trường tuyệt vời để tiếp thu nền giáo dục chất lượng đẳng cấp thế giới. Tuy nhiên, việc lựa chọn trường học phù…

Công ty Á Âu - Đồng hành cùng hành trình du học của bạn

Công ty Á Âu – Đồng hành cùng hành trình du học của bạn

Có thể bạn quan tâm 11 Thành phố và thị trấn bạn không thể bỏ qua khi du lịch Tây Ban Nha Đại Học Thái Nguyên: Tại…

Top 18 trường đại học có ngành Quản trị kinh doanh tốt nhất

Top 18 trường đại học có ngành Quản trị kinh doanh tốt nhất

Ngành Quản trị kinh doanh là một ngành học được rất nhiều bạn trẻ quan tâm và lựa chọn. Hiện nay, có rất nhiều trường đại học…