Kingtek

Tổng đài: (028) 7303 1368

Hotline: 0909 480 368

HTKT: 0902 894 368

Xem Tivi HTV9 truyền hình tổng hợp độ nét cao miễn phí

Cùng với sự ra đời của truyền hình số và đầu thu DVB-T2, bên cạnh việc xem tivi kênh truyền hình HTV7 giải trí tổng hợp thì xem tivi HTV9 truyền hình tổng hợp cũng là một hình thức thư giãn tuyệt vời. Xem tivi HTV9 truyền hình tổng hợp độ nét cao miễn phí với đầu thu DVB-T2 là một lựa chọn hoàn hảo cho những ai có tivi tại nhà, bởi kênh truyền hình này không chỉ mang đến cho khán giả những thông tin bổ ích mà còn được mãn nhãn với chất lượng hình ảnh sắc nét và âm thanh sống động.

 

Nội dung chính của kênh truyền hình HTV9: phổ biến các chính sách, chủ trương của Đảng và Nhà nước, tình hình chính trị - kinh tế - xã hội trong và ngoài nước. Khán giả xem tivi HTV9 truyền hình tổng hợp là những khán giả quan tâm đến chính trị xã hội trong và ngoài nước. Xem tivi HTV9 truyền hình tổng hợp để lấy thông tin nhanh và chuẩn xác nhất.

 

Một số chương trình hút khán giả xem tivi HTV9 truyền hình tổng hợp:

- Tin tức: Các bản tin thời sự được phát sóng liên tục để truyền tải tin tức đến với những ai quan tâm và thường xuyên xem tivi HTV9. Ngoài ra còn có các phóng sự, phim tài liệu, chuyên đề kinh tế, trật tự an toàn xã hội, quốc phòng...

- Phim truyện: Chiếu vào các khung giờ: 6 giờ 25, 17 giờ 45, 22 giờ 30. Khung giờ 17 giờ 45 dành cho phim Việt. Đây cũng là khung giờ thu hút khán giả xem tivi HTV9 đông nhất.

- Sân khấu: Các chương trình sân khấu là nét đặc trưng riêng của HTV9. Bạn có thể xem tivi HTV9 truyền hình tổng hợp như một sân khấu nghệ thuật đầy màu sắc.

- Truyền hình trực tiếp: Mỗi tháng có gần 20 sự kiện lớn nhỏ được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV9, bao gồm các chủ đề chính trị, xã hội và thể thao.

 

Xem Tivi HTV9 truyền hình tổng hợp độ nét cao miễn phí hg

Mãn nhãn với kênh HTV9 độ nét cao

 

Ngoài ra còn có các chương trình quen thuộc với khán giả xem tivi HTV9 truyền hình tổng hợp: Chương trình 60 giây, Thế giới đó đây, Tài tử cải lương, Nhịp sống Sài Gòn, Truyền hình thanh niên...

Trải nghiệm truyền hình số mặt đất cùng đầu thu DVB-T2 để xem tivi HTV truyền hình tổng hợp độ nét cao miễn phí  và nhiều kênh truyền hình đặc sắc khác.

Kingtek chúc bạn có những phút giây thư giãn tuyệt vời khi xem tivi HTV9!