Kingtek

Tổng đài: (028) 7303 1368

Hotline: 0909 480 368

HTKT: 0902 894 368

Xem tivi VTV1 thời sự tổng hợp và 54 kênh khác miễn phí thuê bao

Đầu thu DVB-T2, nếu bạn đang sử dụng thiết bị này để xem tivi tại nhà thì có lẽ không cần phải bàn cãi về chất lượng của nó nữa đúng không? Xem tivi VTV1 là một hoạt động yêu thích của rất nhiều người, bởi bạn không cần phải chuyển kênh tìm kiếm chương trình, bạn vẫn có thể nắm được những tin tức quan trọng tại Việt Nam và cả thế giới chỉ bằng cách xem tivi VTV1 thời sự tổng hợp. Và khi mua đầu thu DVB-T2 bạn không chỉ được xem tivi VTV1 thời sự tổng hợp mà còn 54 kênh khác miễn phí thuê bao.

 

Xem tivi VTV1 thời sự tổng hợp là cách lấy tin tức trong ngày nhanh nhất, đầy đủ nhất bởi kể từ ngày 15 tháng 6 năm 2011, kênh truyên hình này đã được phát rộng rãi cho toàn thể công chúng trong nước trên hệ thống sóng truyền hình tương tự (dùng ăng-ten), truyền hình số mặt đất (DVB-T, DVB-T2), truyền hình cáp, truyền hình số vệ tinh, IPTV và trên Internet liên tục 24 giờ hàng ngày. Đây quả là tin vui cho cho những ai thích xem tivi VTV1 để tìm hiểu thông tin. Ngoài những chương trình thời sự được phát liên tục trong ngày, thêm vào đó còn có các chuyên mục thu hút lượt người xem như Thể thao 24/7, Tạp chí kinh tế cuối tuần, Phim tài liệu, Phim truyện...

 

Từ ngày 31 tháng 3 năm 2014, kênh VTV1 bắt đầu phát sóng theo chuẩn truyền hình độ nét cao HD trên đầu thu DVB-T2. Với chiếc đầu thu này, bạn có thể xem tivi VTV1 thời sự tổng hợp và 54 kênh khác miễn phí thuê bao trên phạm vi toàn quốc. Có thể nói, chưa bao giờ người dùng đề cao chất lượng giải trí như bây giờ. Người ta xem tivi VTV1 không chỉ để cập nhật thông tin, tin tức mà còn để được mãn nhãn với buổi tiệc đầy màu sắc khi xem tivi ngay tại nhà mình. Họ xem tivi để giải trí, xem tivi để học hỏi, xem tivi để ở bên gia đình.

 

Xem tivi VTV1 thời sự tổng hợp và 54 kênh khác miễn phí thuê bao tr

Những chuyên mục hấp dẫn trên VTV1

 

Bạn cũng là một người đề cao giá trị cuộc sống? Bạn muốn những giây phút thư giãn bên tivi của gia đình mình thật thoải mái và mang tính giải trí cao? Bạn muốn xem tivi VTV1 và 54 kênh khác miễn phí thuê bao với chất lượng HD? Liên hệ với Kingtek để có giá tốt nhất và mang thế giới giải trí về với tổ ấm của bạn!

Bước vào thế giới truyền hình số mặt đất với đầu thu DVB-T2 và xem tivi VTV1 thời sự tổng hợp cùng 54 kênh đặc sắc khác!

Kingtek chúc bạn có những phút giây thư giãn tuyệt vời khi xem tivi VTV1!