Top camera hành trình 4G giám sát ô tô trực tuyến || Mới 2024

Thị trường camera hành trình ô tô ngày càng phong phú và đa dạng. Điều này nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng của người dùng. Trong số đó, camera hành trình 4G được đánh giá là dòng sản phẩm thông minh & cao cấp nhất hiện nay. Nếu chủ xe vẫn còn đang băn khoăn có nên mua hàng, lắp đặt loại camera này cho xế yêu hay không? Hãy đón xem bài viết phân tích về cam hành trình 4G và review chi tiết Top sản phẩm được ưa chuộng nhất 2024 sau đây của AKauto.

Camera hành trình 4G là gì?

XEM NGAY - Top camera hành trình 4G giám sát ô tô trực tuyến || MỚI 2024

Thiết bị tích hợp khe sim 4G để chủ xe lắp sim

Camera 4G là phiên bản cải tiến hiện đại của camera hành trình ô tô. Ngoài khả năng ghi lại toàn bộ hình ảnh và âm thanh trong quá trình di chuyển, thiết bị còn được tích hợp khe sim 4G để người dùng lắp sim và giám sát ô tô từ mọi địa chỉ. Ngoài tên gọi trên, loại camera 4G còn được gọi là camera hành trình online, camera hành trình trực tuyến hay camera giám sát ô tô,…

Tính năng nổi bật camera hành trình 4G

Được đánh giá là loại cam hành trình ô tô chất lượng và cao cấp nhất, cam hành trình 4G trang bị gần như đầy đủ mọi tính năng từ cơ bản đến hiện đại. Có thể nói đến nhiệm vụ ghi hình hành trình, lưu trữ video, ghi đè khi thẻ nhớ đầy, đèn hồng ngoại quay đêm rõ nét, đọc biển báo, cảnh báo giao thông,… Tuy nhiên, đặc trưng của dòng sản phẩm này chính là thiết bị định vị giám sát xe từ xa và giải trí online.

Công nghệ 4G là gì?

4G (fourth-generation) là công nghệ truyền thông không dây thứ tư cho phép truyền tải dữ liệu với tốc độ tối đa lên tới 1 – 1,5 Gb/giây trong điều kiện lý tưởng. Hay nó vẫn được hiểu rõ nghĩa là “Institute of Electrical and Electronics Engineers” – “3G và hơn nữa”. So với 2G, 3G trước đó thì 4G giúp việc truyền tải dữ liệu nhanh và ổn định hơn rất nhiều. Đây cũng là lý do vì sao mà các hãng sản xuất tại Việt Nam và thế giới chọn tích hợp 4G cho hệ thống giám sát hành trình ô tô.

Giám sát ô tô từ xa

XEM NGAY - Top camera hành trình 4G giám sát ô tô trực tuyến || MỚI 2024

Camera giám sát vị trí online

Một trong 3 điểm ưu việt của mẫu camera hành trình ô tô 4G là giám sát xe. Nó thuộc loại thiết bị định vị GPS thứ 2 mà AKauto đã đề cập trong bài viết “Camera hành trình có định vị GPS“. Không chỉ đo tốc độ, ghi nhận tọa độ di chuyển, chủ xe có thể giám sát, định vị vị trí và hành trình trực tuyến từ xa bằng điện thoại hoặc máy tính. Yêu cầu là có kết nối internet và đăng nhập vào phần mềm camera. Cụ thể như sau:

 • Camera giám sát hành trình qua các thông tin vị trí, tốc độ, hướng di chuyển, tình trạng cửa và động cơ (nổ máy hay tắt máy).
 • Lưu trữ hành trình và xem lại toàn bộ trạng thái sử dụng.
 • Camera hành trình trực tuyến, phát video trực tiếp từ xa giúp chủ nhân biết được mọi chuyển động xảy ra với xế yêu.

Giải trí đa phương tiện online

XEM NGAY - Top camera hành trình 4G giám sát ô tô trực tuyến || MỚI 2024

Thiết bị hỗ trợ nghe nhạc, lướt web

Những thiết bị định vị camera hành trình này giống như điện thoại thông minh hay màn hình android nâng cấp. Thông qua dữ liệu sim 4G tích hợp, chủ xe có thể tải và cài đặt ứng dụng, lướt web, phát nhạc, xem youtube,… với tốc độ ổn định, không bị giật, đơ. Hoặc dữ liệu camera ghi nhận, bạn cũng có thể chia sẻ hoặc phát trực tiếp trên mạng xã hội mà không cần tải xuống máy.

Camera hành trình phát wifi

XEM NGAY - Top camera hành trình 4G giám sát ô tô trực tuyến || MỚI 2024

Phát wifi tốc độ cao trong ô tô

Thêm một khả năng nổi bật khác của loại camera này là phát wifi hotspot để các thiết bị trên xe kết nối và sử dụng như điện thoại của người ngồi sau. Tùy vào dung lượng của thẻ sim mà thời gian phát wifi có thể khác nhau. Tuy nhiên, 4G đảm bảo wifi có tốc độ mạnh mẽ và ổn định trong toàn bộ quá trình kết nối.

Lợi ích của camera hành trình 4G

XEM NGAY - Top camera hành trình 4G giám sát ô tô trực tuyến || MỚI 2024

Cam hành trình 4G mang lại nhiều lợi ích

Cam hành trình xe hơi này đang là mẫu sản phẩm được nhiều người dùng quan tâm và chọn mua cho xế yêu của mình. Từ những ưu điểm vượt trội của nó, thiết bị mang lại nhiều lợi ích như sau:

 • Hỗ trợ giám sát hành trình, quản lý và bảo vệ an toàn 24/24, mọi lúc mọi nơi.
 • Cung cấp bằng chứng công tâm và nhanh chóng nhất cho các bên liên quan trong trường hợp xảy ra va chạm hoặc tranh chấp.
 • Nâng cao chất lượng trải nghiệm của người sử dụng, tiện lợi và dễ dàng hơn.
 • Đáp ứng các yêu cầu về thư giãn cho tài xế và những người ngồi trong suốt hành trình.
 • Đặc biệt phù hợp nếu trên ô tô chưa được nâng cấp màn hình android. Thiết bị vừa hoạt động hiệu quả, vừa tiết kiệm chi phí.
 • Hướng dẫn quản lý, thiết bị định vị giám sát và nâng cao chất lượng dịch vụ khi lắp đặt trên xe dịch vụ, cho thuê,…
 • Nhanh chóng và dễ dàng cung cấp vị trí, tọa độ khi gặp vấn đề và cần cứu hộ hay sửa chữa lưu động.

Top 5 camera hành trình 4G tốt nhất 2024

Trong tổng số cam hành trình ô tô hiện nay thì chưa có quá nhiều camera 4G hay trực tuyến. Tuy nhiên, nhằm đảm bảo tối ưu chất lượng thì khách hàng vẫn cần tìm hiểu kỹ càng về sản phẩm. Hiểu được tâm lý này, AKauto đã tổng hợp trên cơ sở đánh giá người dùng và giới thiệu Top 5 camera ô tô 4G được ưa chuộng nhất 2024 để chủ xe tham khảo.

VietMap iDVR P2 gắn gương chiếu hậu

XEM NGAY - Top camera hành trình 4G giám sát ô tô trực tuyến || MỚI 2024

VietMap iDVR P2 tích hợp sim 4G tốc độ cao

Phiên bản camera hành trình gương 4G VietMap iDVR P2 được nhà VietMap tích hợp nhiều chức năng vượt trội. Thiết bị sở hữu máy 2GB cùng HĐH android đa nhiệm, vừa ghi hình & dẫn đường, vừa hỗ trợ lái xe an toàn. Máy được tích hợp khe sim 4G, thông qua đăng nhập ứng dụng VIETMAP iDVR quản lý ô tô thông minh cho phép: thiết bị định vị trực tuyến, theo dõi xe, ra lệnh chụp hình từ xa, truyền hình video,… Bên cạnh đó, những chức năng cao cấp khác như kết nối mạng 4G phát wifi, nghe nhạc, lướt web online, dẫn đường VietMap S1, ghi hình trước sau, ra lệnh giọng nói,…

VietMap D22 đặt taplo

XEM NGAY - Top camera hành trình 4G giám sát ô tô trực tuyến || MỚI 2024

VietMap D22 mới nhất đáp ứng nhu cầu đa phương tiện

Sản phẩm tiếp theo đến từ nhà camera hành trình VietMap mà chủ xế không nên bỏ lỡ chính là VietMap D22. Nó được xem là phiên bản DVD android thu nhỏ với khả năng hỗ trợ lái xe và nâng cấp trải nghiệm. Xét về tính năng, thiết bị gần như đồng nhất với sản phẩm iDVR P2 nói trên. Tuy nhiên, điểm khác biệt là thiết kế đặt trực tiếp trên bề mặt taplo và tự động gập. Theo đó, những ưu điểm của loại camera này như sau: ứng dụng VIETMAP iDVR để định vị, giám sát vị trí xe; truyền hình video một cách trực tiếp; ra lệnh chụp hình từ xa; dẫn đường S1; cập nhật dữ liệu bản đồ toàn quốc ngay trên thiết bị; lướt web; hỗ trợ thẻ nhớ với dung lượng tối đa 128gb…

Camera trực tuyến VietMap VM200

XEM NGAY - Top camera hành trình 4G giám sát ô tô trực tuyến || MỚI 2024

Camera hành trình VietMap VM200 giám sát

Thiết bị giám sát hành trình trực tuyến VietMap icam VM200 được trang bị khe sim data 3G/4G hỗ trợ người dùng trong lướt Web, phát nhạc trực tuyến, phát wifi kết nối di động tốc độ cao. Đặc biệt, qua ứng dụng VIETMAP iCAM cài đặt trên điện thoại, chủ xe có thể giám sát phương tiện mọi lúc mọi nơi. Cụ thể như định vị trực tuyến, theo dõi vị trí hiện tại, ra lệnh ghi hình và chụp hình từ xa, truyền hình video trực tiếp, thiết lập phạm vi di chuyển; tích hợp thẻ nhớ 128gb…

Webvision M39 Plus 4G dạng gương

XEM NGAY - Top camera hành trình 4G giám sát ô tô trực tuyến || MỚI 2024

Mẫu cam hành trình gương M39 Plus Webvision android

Một đại diện của thương hiệu Webvision nhận được nhiều chú ý gần đây chính là Webvision M39 Plus. Camera hành trình 4G dạng gương này chạy hệ điều hành android với kho ứng dụng CH play đồ sộ. Ngay trên thiết bị điện thoại kết nối, bạn có thể định vị, giám sát xe trực tuyến, xem lại lộ trình trong 365 ngày vừa qua,… Đồng thời, dữ liệu internet 4G giúp thiết bị hướng dẫn đường đi, cập nhật bản đồ 63 tỉnh thành toàn quốc ngay trên thiết bị, thư giãn đa kênh online….

Cam giám sát hành trình Navicom J400

XEM NGAY - Top camera hành trình 4G giám sát ô tô trực tuyến || MỚI 2024

Cam hành trình theo dõi và giám sát ô tô Navicom j400

Cái tên tiếp theo thuộc top 5 cam hành trình online tốt nhất mà AKauto muốn giới thiệu chính là Navicom J400. Sản phẩm giám sát hành trình ô tô trực tuyến 2 kênh trước – trong xe với chất lượng hình ảnh full HD. J400 đảm bảo những tính năng của dòng camera 4G như: truyền hình trực tuyến hình ảnh qua kết nối mạng 3G/4G; giám sát hình ảnh & vị trí không giới hạn khoảng cách trên điện thoại hay máy tính; giải trí online; phát wifi hotspot…

Nơi bán camera hành trình 4G trực tuyến TP.HCM

Những sản phẩm camera hành trình ô tô 4G hiện nay được bán tại nhiều cơ sở, cửa hàng khác nhau. Tuy nhiên, vì trang bị công nghệ hiện đại nên khi chọn mua hàng, chủ xe cần kiểm tra sản phẩm chi tiết, so sánh giá và chính sách hành có uy tín hay không.

XEM NGAY - Top camera hành trình 4G giám sát ô tô trực tuyến || MỚI 2024

Đại lý camera hành trình VietMap AKauto SaiGon Center – địa chỉ Hồ Chí Minh

Trường hợp chủ xe tại địa chỉ TP Hồ Chí Minh quan tâm đến các mẫu sản phẩm của VietMap có thể liên hệ AKauto để được hỗ trợ tư vấn miễn phí. Trung tâm cam kết cung cấp nguồn camera chính hãng, chất lượng và chính sách bảo hành uy tín. Đặc biệt, chúng tôi hỗ trợ hướng dẫn sử dụng trọn đời uy tín. Đối với dòng camera hành trình 4G, nếu còn bất cứ thắc mắc hay băn khoăn nào, chủ xe hãy để lại bình luận ngay dưới bài viết, AKauto sẽ tìm hiểu và phản hồi sớm nhất!

Bài viết cùng chủ đề ⭐ Đánh giá camera hành trình có định vị GPS. ⭐ [Hướng dẫn] cách sử dụng camera hành trình.

Nguyễn Thị Loan, là tác giả đằng sau trang web uy tín Dauthukythuatso.vn, nơi chuyên sâu về kiến thức về đầu thu kỹ thuật số mặt đất DVB T2 của VTV, LTP, VNPT, cũng như đầu thu FTV, AVG, VTC, K+ với hình ảnh HD sống động, rõ nét. Với sự hiểu biết sâu rộng và đam mê về công nghệ, Nguyễn Thị Loan không chỉ chia sẻ thông tin mà còn mang đến những trải nghiệm thực tế, giúp độc giả hiểu rõ hơn về thế giới kỹ thuật số ngày nay.

Related Posts

Camera Hãng Nào Tốt Nhất Hiện Nay

Camera FPT – Lựa chọn hàng đầu cho hệ thống giám sát

Cuộc sống ngày nay ngày càng phát triển, nhưng cũng kéo theo nhiều tệ nạn xã hội như giết người, trộm cắp, bảo mẫu và thậm chí…

Hệ thống Camera An ninh - Slovakia

Hệ thống Camera An ninh – Slovakia

Có thể bạn quan tâm Lựa chọn camera hành trình có định vị (GPS) – Bạn nên hay không? Công Nghệ Mới: Camera Hành Trình JC200 –…

Camera IPC-C22EP-IMOU: Tặng hộp kỹ thuật

Thiết bị Camera IPC-C22EP-IMOU là một sản phẩm camera IP dành cho gia đình, thiết kế nhỏ gọn, nhẹ nhàng và độ phân giải 2 megapixel, cho…

Camera KBVision: Chất lượng và sự tin cậy

Camera KBVision là sản phẩm chất lượng với độ bền cao, được các đại lý và người dùng đánh giá cao. Sản phẩm này đến từ Mỹ…

Lắp đặt camera tại Bình Thạnh chuyên nghiệp, an toàn và bảo mật 24/7

Lắp đặt camera tại Bình Thạnh: An toàn và bảo mật cùng Đỉnh Vàng Computer

Đỉnh Vàng Computer – Đơn vị lắp đặt camera uy tín số 1 tại Bình Thạnh, đem đến cho bạn dịch vụ lắp đặt camera chuyên nghiệp,…

Lắp đặt camera tại Quận 9

Lắp Đặt Camera Tại Quận 9: Tạo Nên Sự An Toàn Và Bảo Vệ Cho Cộng Đồng

Quận 9 đang phát triển mạnh mẽ về cơ sở hạ tầng và dân số nhập cư từ các tỉnh khác. Vì vậy, việc đảm bảo an…