Apple TV – Một cái nhìn tổng quan và những gì bạn có thể xem trên nó

Apple TV là gì? Và làm thế nào nó hoạt động? Bạn có thể xem gì trên đó? Chúng ta sẽ tìm hiểu những câu trả lời cho những câu hỏi này.

Lưu ý cho bạn đọc: Chúng tôi tạo ra các so sánh sản phẩm và giao dịch dành cho bạn. Để làm điều này, chúng tôi nhận được hoa hồng từ các đối tác. Điều này không có bất kỳ tác động nào đến bạn.

Apple TV – Một cái nhìn tổng quan

Apple TV là một hộp set-top-box của công ty công nghệ đến từ Mỹ, cho phép bạn xem các bộ phim, phim truyền hình và các kênh truyền hình khác nhau. Nó cạnh tranh với các sản phẩm như Amazon Fire TV Stick. Nhưng làm thế nào mà Apple TV hoạt động? Bạn có thể xem gì trên nó? Và chi phí như thế nào? Bài viết này sẽ trả lời những câu hỏi đó.

Cách thức hoạt động của Apple TV

Đầu tiên, bạn cần kết nối hộp Apple TV với TV hoặc màn hình của bạn bằng cổng HDMI. Sau đó, bạn có thể kết nối Apple TV với mạng bằng Wi-Fi hoặc cáp Ethernet. Đăng nhập bằng Apple ID của bạn và sau đó bạn có thể tận hưởng tất cả các tính năng của Apple TV.

Một số ứng dụng và dịch vụ như Netflix và YouTube đã được cài sẵn. Bạn cũng có thể tải xuống các ứng dụng và dịch vụ phát trực tuyến khác. Ngoài ra, bạn có thể kết nối các thiết bị Apple của mình với Apple TV bằng công nghệ AirPlay. Bạn có thể thưởng thức âm nhạc, phim ảnh và hình ảnh trên TV. Nếu iMac và hộp Apple TV kết nối cùng mạng, bạn cũng có thể truy cập vào thư viện iTunes của mình.

Giá cả của Apple TV

Apple TV là miễn phí. Bạn có thể sử dụng các ứng dụng và dịch vụ phát trực tuyến từ các đài truyền hình công cộng hoặc các đài truyền hình tư nhân. Nhưng các tính năng này có hạn chế. Tuy nhiên, phí dịch vụ phát trực tuyến như Netflix vẫn phải trả.

Apple TV+ là phiên bản nâng cấp của Apple TV. Với dịch vụ này, bạn có thể truy cập vào các bộ phim, chương trình truyền hình và nhiều hơn nữa do Apple sản xuất – Apple Originals. Khi mua một thiết bị Apple mới, bạn sẽ nhận được Apple TV+ miễn phí trong ba tháng. Sau đó, bạn có thể đăng ký gói trả phí hàng tháng với giá 6,99 Euro. Một ưu điểm của dịch vụ này là bạn có thể chia sẻ với tới năm thành viên trong gia đình, tương tự như Apple Music.

Apple TV 4K và Apple TV: Sự khác biệt

Apple TV 4K là thế hệ mới nhất của hộp Apple TV. Nó cung cấp chất lượng hình ảnh 4K HDR và âm thanh Dolby Atmos để bạn có trải nghiệm xem nội dung trên Apple TV với hình ảnh sắc nét và âm thanh mạnh mẽ hơn. So với độ phân giải HD, 4K HDR mang đến hình ảnh sắc nét hơn đáng kể. Tuy nhiên, để tận hưởng tất cả tính năng của Apple TV 4K, bạn cũng cần một TV hỗ trợ 4K tương thích.

Gía của các phiên bản Apple TV

  • Apple TV 4K 2022 từ 169 Euro
  • Apple TV 4K 2021 từ 173,35 Euro

Nguyễn Thị Loan, là tác giả đằng sau trang web uy tín Dauthukythuatso.vn, nơi chuyên sâu về kiến thức về đầu thu kỹ thuật số mặt đất DVB T2 của VTV, LTP, VNPT, cũng như đầu thu FTV, AVG, VTC, K+ với hình ảnh HD sống động, rõ nét. Với sự hiểu biết sâu rộng và đam mê về công nghệ, Nguyễn Thị Loan không chỉ chia sẻ thông tin mà còn mang đến những trải nghiệm thực tế, giúp độc giả hiểu rõ hơn về thế giới kỹ thuật số ngày nay.

Related Posts

Tivi DVB-T2: Hưởng trọn vẹn trải nghiệm truyền hình số

Tivi DVB-T2: Hưởng trọn vẹn trải nghiệm truyền hình số

Hãy tưởng tượng bạn đang thưởng thức những chương trình yêu thích trên chiếc tivi mới nhận về. Chất lượng hình ảnh sắc nét, độ phân giải…

Top 10 đầu thu truyền hình kỹ thuật số tốt nhất Tháng 12, 2023

Video nên mua đầu thu kỹ thuật số loại nào Đầu thu truyền hình kỹ thuật số đã trở thành một thiết bị quan trọng trong mỗi…

Lắp đầu thu dvb t2 tại Hà Nội

Lắp Đầu Thu DVB T2 Tại Hà Nội: Trải Nghiệm Tiếp Cận Truyền Hình Số Mới

Có thể bạn quan tâm Cách Chia Truyền Hình Fpt Ra Nhiều Tivi: Tận Hưởng Nhiều Kênh Truyền Hình Miễn Phí! Tận hưởng không gian giải trí…

Đầu thu DVB T2 của VTV HD/T2 – Trải nghiệm truyền hình số mặt đất đích thực

Bạn có muốn trải nghiệm truyền hình số mặt đất chất lượng HD với nhiều kênh đa dạng mà không cần phải trả phí hàng tháng? Đầu…

Truyền hình kỹ thuật số mặt đất miễn phí DVB-T2

Truyền hình kỹ thuật số mặt đất miễn phí DVB-T2: Thông tin hữu ích và thú vị

Truyền hình kỹ thuật số mặt đất là gì? Làm thế nào để tivi phát sóng truyền hình mặt đất? Có cách nào để xem truyền hình…

Hướng dẫn dò kênh trên đầu thu mặt đất

Video cách dò kênh vtv trên đầu kỹ thuật số Bạn muốn tận hưởng những kênh truyền hình đặc sắc với chất lượng hình ảnh HD và…