Chính sách đổi, trả hàng: Tất cả những gì bạn cần biết

Hầu hết chúng ta đã từng trải qua việc mua hàng online và đôi khi nhận được sản phẩm không đúng như mong đợi. Để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, Laptop88 đã thiết lập một chính sách đổi, trả hàng linh hoạt và thuận tiện. Hãy cùng tìm hiểu về chính sách đổi, trả hàng của Laptop88 để bạn có thể yên tâm mua sắm trực tuyến.

Đối với máy laptop mới

1. Đổi laptop mới trong vòng 10 ngày

Nếu bạn mua một chiếc laptop mới và phát hiện lỗi phần cứng trong vòng 10 ngày kể từ ngày mua, bạn có quyền đổi thành laptop mới. Điều kiện là máy của bạn phải còn nguyên tem Laptop88 và được xác nhận lỗi phần cứng bởi Trung tâm bảo hành.

Để đổi laptop mới, máy phải đảm bảo ngoại hình không xước, không thay đổi so với lúc mới mua, không có decal trang trí, không mất tem và phải có đầy đủ hộp, phụ kiện, quà khuyến mại đi kèm. Nếu không có sản phẩm giống hệt, bạn có thể chờ tối đa 07 ngày làm việc để Laptop88 thu xếp chuyển hàng về. Trong thời gian chờ, Laptop88 cung cấp máy đã qua sử dụng hoặc đổi sang sản phẩm khác có giá trị lớn hơn hoặc bằng 80% giá trị sản phẩm đã mua.

2. Giá nhập lại linh kiện trong tháng đầu tiên

Đối với các linh kiện bộ nhớ RAM hoặc ổ cứng laptop mới vẫn hoạt động bình thường và không có thay đổi về ngoại hình, Laptop88 áp dụng giá nhập lại 80% so với giá bán ban đầu trong tháng đầu tiên. Các tháng tiếp theo, giá nhập lại sẽ áp dụng theo giá thu mua niêm yết tại cửa hàng.

3. Không đổi trả sản phẩm phụ kiện

Đối với các phụ kiện như sạc laptop, bàn phím, chuột, cổng chuyển đổi, cáp chuyển, pin sạc,… không áp dụng hình thức đổi trả hoặc thu mua.

4. Thu mua lại sản phẩm laptop mới

Trong tháng đầu tiên kể từ ngày mua, Laptop88 chấp nhận thu mua lại laptop mới với giá 80% so với giá bán ban đầu nếu sản phẩm hoạt động bình thường. Từ tháng thứ 2 đến tháng thứ 6, giá thu mua sẽ trừ 5% mỗi tháng. Từ tháng thứ 7 đến hết tháng thứ 12, giá thu mua sẽ trừ 2% mỗi tháng. Từ sau tháng thứ 12, giá thu mua lại sẽ được định giá tùy vào tình trạng thực tế của máy.

Lưu ý: Khi bán lại máy, các phần quà hoặc khuyến mại ghi trên hóa đơn mua hàng phải đi kèm máy. Nếu không đầy đủ, Laptop88 sẽ trừ đi tiền chênh lệch tương ứng với giá trị của phần quà hoặc khuyến mại.

5. Ưu đãi đối với khách bán lại laptop mới

Nếu bạn có nhu cầu bán lại máy mới và mua máy đã qua sử dụng tại cùng một thời điểm, Laptop88 sẽ giảm giá 2% đối với sản phẩm laptop đã qua sử dụng (không quá 300,000 VNĐ/máy).

Đối với máy laptop đã qua sử dụng

1. Đổi laptop khác trong 15 ngày đầu tiên

Trong vòng 15 ngày sau khi mua máy laptop đã qua sử dụng, bạn có quyền đổi sang laptop khác mà không cần lý do (bao gồm cả nguyên nhân do cháy nổ). Bạn chỉ cần thanh toán hoặc nhận lại khoản tiền chênh lệch giữa giá máy tại thời điểm mua và máy bạn muốn đổi sang. Nếu quá thời gian này, Laptop88 sẽ áp dụng chính sách bảo hành 1 đổi 1 linh kiện. Lưu ý rằng chỉ áp dụng cho các lỗi phần cứng như bo mạch chủ, cpu, card màn hình.

2. Giá thu mua linh kiện sau 30 ngày

Trường hợp máy laptop hoạt động bình thường và bạn muốn bán lại vì lý do cá nhân, Laptop88 có chính sách thu mua như sau:

  • Trong 30 ngày đầu tiên, cửa hàng sẽ thu mua lại với giá 80% giá bán ban đầu.
  • Từ tháng thứ 2 trở đi:
    • Đối với máy có giá trị dưới 20 triệu đồng, mỗi tháng trừ thêm 1,5% giá trị.
    • Đối với máy có giá trị từ 20-40 triệu đồng, mỗi tháng trừ thêm 2,5% giá trị.
    • Đối với máy có giá trị trên 40 triệu đồng, vui lòng liên hệ trực tiếp Laptop88 để biết thêm chi tiết.

Lưu ý: Khi trả lại máy, các phần quà hoặc khuyến mại ghi trên hóa đơn mua hàng phải đi kèm máy. Nếu không đầy đủ, Laptop88 sẽ trừ đi tiền chênh lệch tương ứng với giá trị của phần quà hoặc khuyến mại.

Đối với máy tính để bàn và linh kiện PC

Hiện tại, Laptop88 không áp dụng chính sách đổi trả hay thu mua sản phẩm linh kiện máy tính để bàn, máy tính để bàn dạng đồng bộ hoặc máy tính để bàn dựng theo combo.

Đó là những điều cơ bản về chính sách đổi, trả hàng của Laptop88. Bạn đã hiểu rõ hơn về quyền lợi và điều kiện để thực hiện quyền này. Hãy yên tâm mua sắm tại Laptop88 và tận hưởng trải nghiệm mua hàng trực tuyến tiện lợi nhất.

Nguyễn Thị Loan, là tác giả đằng sau trang web uy tín Dauthukythuatso.vn, nơi chuyên sâu về kiến thức về đầu thu kỹ thuật số mặt đất DVB T2 của VTV, LTP, VNPT, cũng như đầu thu FTV, AVG, VTC, K+ với hình ảnh HD sống động, rõ nét. Với sự hiểu biết sâu rộng và đam mê về công nghệ, Nguyễn Thị Loan không chỉ chia sẻ thông tin mà còn mang đến những trải nghiệm thực tế, giúp độc giả hiểu rõ hơn về thế giới kỹ thuật số ngày nay.

Related Posts

Máy Tính Cá Nhân (Personal Computer): Tìm Hiểu Về Công Cụ Đa Năng Này

Máy Tính Cá Nhân (Personal Computer): Tìm Hiểu Về Công Cụ Đa Năng Này

Với tốc độ phát triển không ngừng trên toàn thế giới, máy tính cá nhân (PC – Personal Computer) đã trở thành công cụ thiết yếu không…

Cấu hình máy tính làm đồ hoạ 3D mượt, render nhanh cần những gì?

Cấu hình máy tính làm đồ hoạ 3D mượt, render nhanh cần những gì?

Máy tính làm đồ hoạ 3D cần có cấu hình mạnh để chạy các phần mềm chuyên dụng một cách mượt mà, không bị giật lag và…

Mua PC giá rẻ: Những chiếc máy tính chơi game mạnh mẽ, giá cả phải chăng

Bạn muốn mua một chiếc PC chơi game với giá rẻ nhưng vẫn đáp ứng được tất cả yêu cầu của bạn? Các chiếc PC mạnh mẽ…

Cẩm Nang Chọn Mua Bộ PC Gaming 9 Triệu Chơi Game Hiệu Năng Cao Nhất

Cẩm Nang Chọn Mua Bộ PC Gaming 9 Triệu Chơi Game Hiệu Năng Cao Nhất

Video build pc 9 triệu Bạn đang có ngân sách 9 triệu và muốn sở hữu một bộ PC Gaming để thỏa sức chơi game? Dưới đây…

Dịch vụ Nâng Cấp Máy Tính PC & Laptop Tại Nhà TpHCM

Tìm giải pháp hoàn hảo với dịch vụ nâng cấp máy tính tại nhà TpHCM

Dịch vụ nâng cấp máy tính đã trở thành một phần quan trọng trong cuộc sống hiện đại. Khi thời gian trôi qua, máy tính laptop của…

[Khuyến mại] PC siêu chất - Chiến tất mọi game

PC siêu chất – Chiếm ngay bộ Gaming Gear trị giá 1.000.000 VNĐ tại Phúc Anh Smart World

Hòa mình vào cuộc đua, trở thành nhà vô địch với bộ máy tính PCPA chất lừ từ Phúc Anh Smart World và nhận ngay Gaming Gear…