Bose Pro Videobar VB1 – Hệ thống soundbar họp trực tuyến đa năng – 4K – Micro – WiFi – Bluetooth – Microsoft Teams

Bose Pro Videobar VB1 là một hệ thống hội nghị USB đa năng mang đến chất lượng âm thanh và hình ảnh tuyệt vời, phù hợp cho phòng họp nhỏ và trung bình. Videobar được trang bị 6 micro Beamsteering, camera 4K Ultra HD với chức năng tự động điều chỉnh khung hình và chất lượng âm thanh đỉnh cao của Bose. Với Bose Pro Videobar VB1, việc hợp tác trong nhóm trở nên hiệu quả hơn bao giờ hết. Videobar VB1 được kết nối thông qua một dây cáp duy nhất, không cần dây âm thanh và video riêng biệt. Videobar VB1 cũng tương thích với các nền tảng giao tiếp thống nhất phổ biến như Microsoft Teams, Google Meet, Zoom và các ứng dụng khác, phù hợp cho cuộc họp trực tuyến tiếp theo của bạn.

Lắp đặt Bose Pro Videobar VB1

Trang bị của Bose Pro Videobar VB1 bao gồm một chân để đặt trên bàn và giá treo tường với bulong và đinh kèm. Bạn chỉ cần kết nối Bose Pro Videobar VB1 với cổng USB-C bằng cáp USB-C đi kèm. Trong cuộc họp, người dùng chỉ cần kết nối máy tính của mình thông qua cáp USB-C. Nếu máy tính của bạn chỉ có cổng USB-A, không có vấn đề. Bose đã bao gồm một bộ chuyển đổi từ USB-C sang USB-A trong hộp sản phẩm. Nếu bạn muốn trực tiếp gắn Videobar VB1 lên màn hình, cũng không phải là vấn đề lớn: bạn có thể lắp đặt trực tiếp với bộ lắp màn hình tùy chọn. Videobar VB1 mang đến một hệ thống nhỏ gọn và thanh lịch, hoà quyện hoàn hảo với mọi phòng họp.

Đáp ứng cho phòng họp nhỏ và trung bình

Bose Pro Videobar VB1 hoàn hảo cho các phòng họp nhỏ và trung bình có kích thước tối đa 6 x 6 m. VB1 có thể xử lý cả những phòng với điều kiện âm thanh khó khăn như những phòng có kính. Sáu micro Beamsteering điều khiển vùng thu âm và mang đến cuộc trò chuyện tự nhiên hơn. Âm thanh của người nói sẽ được tăng cường trong khi những tiếng ồn khác như tiếng điện thoại reo trong nền, tiếng ho ở phòng bên cạnh hoặc tin nhắn WhatsApp đến của đồng nghiệp sẽ được loại bỏ. Sự cân bằng âm tự động tối ưu hóa trải nghiệm âm thanh cho tất cả các thành viên tham gia cuộc họp.

Camera 4K Ultra HD và chức năng tự động điều chỉnh

Camera 4K Ultra HD của Videobar được trang bị chức năng tự động điều chỉnh khung hình. Nó mang đến hình ảnh sắc nét và tạo cảm giác như tất cả mọi người đang ở cùng một phòng trong cuộc họp trực tuyến. Ngoài ra, bạn còn có thể sử dụng chức năng Zoom số 5 lần để tự động căn chỉnh ảnh vào bạn. Nhờ chức năng điều chỉnh khung hình tự động, bạn sẽ luôn nằm giữa khung hình trong suốt cuộc họp trực tuyến, ngay cả khi bạn di chuyển. Chức năng tự động điều chỉnh khung hình cho phép tập trung vào người nói và căn chỉnh cho những người trong phòng, bảng trắng và các đối tượng khác. Điều này giúp người tham gia cuộc họp thấy rằng tất cả mọi người đều đang ở cùng một phòng. Camera 8 Megapixel của Videobar có góc nhìn rộng (123 ° chéo, 115 ° ngang, 81 ° dọc) và giúp những người tham gia được nhìn rõ và nổi bật.

Tương thích với các ứng dụng họp trực tuyến

Bose Pro Videobar VB1 tương thích với các nền tảng giao tiếp thống nhất phổ biến như Microsoft Teams, Google Meet, Zoom và các ứng dụng khác. Bạn có thể kết nối VB1 với máy tính cố định trong phòng hoặc laptop mà bạn mang vào phòng. Kết nối chủ yếu thông qua USB hoặc Bluetooth.

Dễ dàng tích hợp vào mạng lưới hiện tại

Bạn cũng có thể dễ dàng tích hợp Bose Pro Videobar VB1 vào mạng lưới hiện tại của mình. Điều này không chỉ giúp bạn cài đặt nhanh chóng mà còn giúp phát hiện lỗi nhanh hơn nếu có sự cố xảy ra. Bạn có thể truy cập các chức năng cập nhật, quản lý và giám sát từ bất kỳ nơi nào và bất kỳ lúc nào.

Dễ dàng cấu hình và điều khiển

Bose Pro Videobar VB1 có thể được cấu hình thông qua phần mềm Bose Work Configuration trên thiết bị di động (kết nối USB và ứng dụng) hoặc trên trình duyệt web. Nó cung cấp điều khiển camera và âm thanh, các cài đặt trên trang chủ và các cài đặt quản trị được bảo vệ bằng mật khẩu. Để có sự kiểm soát linh hoạt, phần mềm quản lý Bose Work cung cấp hiển thị trạng thái và cấu hình cho từng thiết bị hoặc toàn bộ hệ thống. Vì vậy, bạn có thể truy cập vào nhiều thiết bị Videobar đã được cài đặt trong mạng cục bộ. Ngoài ra, còn có ứng dụng Bose Work cho phép bạn điều chỉnh cài đặt trực tiếp từ điện thoại di động. Ứng dụng này bao gồm các tính năng như điều chỉnh âm lượng, tắt tiếng, xoay ngang và dọc, zoom và cài đặt Zoom mặc định, cũng như kết nối với các thiết bị hỗ trợ Bluetooth. Bạn có thể kết nối điện thoại thông qua Bluetooth để sử dụng hệ thống như một thiết bị hands-free hoặc để phát nhạc.

Xin lưu ý rằng sản phẩm này dành cho việc sử dụng chuyên nghiệp và không được bán đến khách hàng cá nhân. Chúng tôi xin cảm ơn sự hiểu biết của bạn.

Nguyễn Thị Loan, là tác giả đằng sau trang web uy tín Dauthukythuatso.vn, nơi chuyên sâu về kiến thức về đầu thu kỹ thuật số mặt đất DVB T2 của VTV, LTP, VNPT, cũng như đầu thu FTV, AVG, VTC, K+ với hình ảnh HD sống động, rõ nét. Với sự hiểu biết sâu rộng và đam mê về công nghệ, Nguyễn Thị Loan không chỉ chia sẻ thông tin mà còn mang đến những trải nghiệm thực tế, giúp độc giả hiểu rõ hơn về thế giới kỹ thuật số ngày nay.

Related Posts

B&O

B&O

Bang & Olufsen (B&O) là một trong những thương hiệu âm thanh nổi tiếng trên toàn cầu. Sản phẩm loa âm thanh B&O được đánh giá cao…

Tư vấn mua dàn âm thanh nghe nhạc đỉnh cao và 3 sản phẩm tốt nhất

Âm nhạc, món ăn tinh thần không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại. Một bài hát quen thuộc có thể giúp bạn giải trí, thư giãn…

Power Accuphase P 7500

Accuphase P 7500: Sức mạnh của ampli hi-end hàng đầu

Video cục đẩy accuphase Accuphase P-7500, ampli công suất 2 kênh hàng đầu của thương hiệu hi-end lừng danh Accuphase (Nhật Bản), sẽ là đối tác lý…

Amplifier nghe nhạc - Những thông tin cần biết

Amplifier nghe nhạc – Những thông tin cần biết

Hãy trải nghiệm âm nhạc chất lượng theo cách riêng của bạn với những dòng amply nghe nhạc hai kênh từ các thương hiệu âm thanh nổi…

Loa karaoke JBL MTS10: Sự kết hợp hoàn hảo giữa âm thanh và thiết kế

Loa karaoke JBL MTS10: Sự kết hợp hoàn hảo giữa âm thanh và thiết kế

Loa JBL MTS10 là một bước tiến vượt bậc trong lĩnh vực âm thanh. Với những cải tiến hiện đại, sản phẩm này đem lại những trải…

Dàn Nghe Nhạc: Trọn vẹn âm thanh tại nhà

Dàn Nghe Nhạc: Trọn vẹn âm thanh tại nhà

Ngày nay, việc lựa chọn một bộ dàn nghe nhạc không chỉ là một yêu cầu mà là một tiêu chí thiết yếu trong cuộc sống. Người…