FPT Play Box S T590 – Điều khiến giống nói không chạm (No.00752189)

Chương trình “Khách hàng thân thiết – Tích điểm nhận đặc quyền” là lời tri ân đặc biệt dành cho những khách hàng thân thiết của chuỗi cửa hàng FPT Shop và F.Studio by FPT thuộc Công ty Cổ phần bán lẻ kỹ thuật số FPT (FPT Retail).

Tổng quan

Với hoạt động MUA HÀNG – ĐỔI ĐIỂM & TIÊU ĐIỂM tại FPT Retail, chúng tôi luôn mong muốn tri ân khách hàng đã tin tưởng lựa chọn FPT Retail là nơi mua sắm lý tưởng và mang đến những chính sách chăm sóc khách hàng thân thiết một cách thiết thực và tiết kiệm.

Đối tượng áp dụng

Chương trình chỉ áp dụng cho khách hàng cá nhân, không áp dụng cho khách hàng bán buôn hoặc mua số lượng lớn phục vụ cho doanh nghiệp.

Hướng dẫn tham gia chương trình

1. Thể lệ

 • Điểm thưởng được tích lũy dựa trên giá trị hóa đơn hàng hóa/dịch vụ của hệ thống bán lẻ FPT Shop và F.Studio by FPT (không bao gồm các dịch vụ thu hộ, dịch vụ FPT Shop bán hàng thay cho đối tác không ghi nhận doanh thu trực tiếp FPT Shop).
 • Mỗi 4.000 đồng trên hóa đơn thanh toán, khách hàng sẽ được tích 01 điểm thưởng. Số điểm thưởng được tích sẽ dựa vào giá trị cuối cùng của hóa đơn khách hàng thanh toán. Ví dụ: Giá trị đơn hàng là 500.000 đồng, khách hàng có áp dụng mã khuyến mãi 100.000 đồng. Giá trị hóa đơn khách hàng cần thanh toán là 400.000 đồng và khách hàng sẽ được tích 100 điểm.

2. Quy định về số dư/ hết hạn điểm

 • Khi điểm thưởng được sử dụng để đổi quà tặng, điểm thưởng có thời gian hết hạn gần nhất sẽ được tự động ưu tiên sử dụng trước để bảo toàn lợi ích cho khách hàng.
 • Khách hàng vui lòng kiểm tra thời hạn sử dụng của điểm thưởng để nhanh chóng sử dụng và tránh trường hợp điểm thưởng hết hạn.
 • Điểm thưởng có hạn sử dụng trong vòng 12 tháng kể từ lúc tích điểm, và hết hạn vào ngày cuối cùng của tháng.

Ví dụ: Điểm thưởng được tích vào ngày 24/09/2023 sẽ hết hạn vào ngày 30/09/2024. Điểm thưởng được tích tại mỗi thời điểm khác nhau sẽ có thời hạn sử dụng khác nhau.

3. Quy định về khấu trừ/ huỷ điểm

 • Sau khi khách hàng tiến hành đổi quà tặng, FPT Shop sẽ khấu trừ các điểm thưởng đã tích trong hệ thống.
 • Trong trường hợp khách hàng trả lại sản phẩm sau khi đã được tích điểm, với mỗi giá trị trả là 4.000 đồng, khách hàng sẽ bị giảm 01 điểm thưởng trong hệ thống.

4. Các quy định khác

 • Khi tham gia chương trình, khách hàng hiểu rằng phía FPT Shop có quyền quyết định, hạn chế, tạm ngưng, thu hồi, thay đổi các quy định liên quan của một phần hoặc toàn bộ Chương trình hoặc chấm dứt Chương trình theo quy định của pháp luật.
 • Việc kết thúc chương trình sẽ có hiệu lực trong ngày ghi trong thông báo và khách hàng phải sử dụng điểm đã tích để đổi quà tặng trong thời hạn này (nếu đủ điểm đổi quà tặng). Sau thời gian này, toàn bộ điểm tích lũy chưa đổi quà tặng sẽ không được giải quyết.
 • Thể lệ và thời gian diễn ra chương trình có thể được thay đổi mà không cần thông báo trước.
 • Mọi thắc mắc và khiếu nại về chương trình, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline: 1800 6601 (miễn phí).

Mang đến những lợi ích đặc biệt cho khách hàng thân thiết, chương trình “Khách hàng thân thiết – Tích điểm nhận đặc quyền” của FPT Retail là một cách chúng tôi tri ân và đồng hành cùng bạn trên hành trình mua sắm.

Nguyễn Thị Loan, là tác giả đằng sau trang web uy tín Dauthukythuatso.vn, nơi chuyên sâu về kiến thức về đầu thu kỹ thuật số mặt đất DVB T2 của VTV, LTP, VNPT, cũng như đầu thu FTV, AVG, VTC, K+ với hình ảnh HD sống động, rõ nét. Với sự hiểu biết sâu rộng và đam mê về công nghệ, Nguyễn Thị Loan không chỉ chia sẻ thông tin mà còn mang đến những trải nghiệm thực tế, giúp độc giả hiểu rõ hơn về thế giới kỹ thuật số ngày nay.

Related Posts

Đánh giá Android TV Box Magicsee G3 so sánh với TX3 Mini

Đánh giá Android TV Box Magicsee G3: Lựa chọn thông minh cho giải trí tại nhà

Video đánh giá android tv box tx3 mini Android TV Box là một thiết bị giúp biến chiếc TV thường thành Smart TV thông qua kết nối…

Sản phẩm Android Box Mytv Net1 phiên bản 4G, rom 32G – Android ATV 9.0

Sản phẩm Android Box Mytv Net1 – Giải trí tuyệt vời với phiên bản 4G, rom 32G và Android ATV 9.0

Bạn đã bao giờ tự hỏi có một thiết bị giải trí đa phương tiện mạnh mẽ và tiện lợi không? Hãy đón nhận Android Box Mytv…

Top 5 App Phải Cài Trên Tv Box 2023, Không Cài Thì Phí Box!!!

Top 5 Ứng dụng không thể thiếu trên TV Box

Những thiết bị TV Box tốt nhất năm 2023 đã được cửa hàng longmobi trang bị sẵn 5 ứng dụng hết sức đặc biệt. Gói 5 ứng…

Top 5 Android Tv Box Tốt Nhất T7 2023

Top 5 Android Tv Box Tốt Nhất T7 2023

Video các loại box tivi Năm 2023 đã đi qua gần một nửa chặng đường, và trong thời gian này, đã có nhiều dòng Android TV Box…

Hướng Dẫn Xem Truyền Hình Số Mặt Đất Trên Tivi Có Tích Hợp DVB T2

Truyền hình số mặt đất đã trở thành xu hướng quan trọng trên toàn cầu, với những lợi ích mà nó mang lại cho sự phát triển…

Hướng dẫn cài đặt App MyTV B2C trên Smart TV hệ điều hành Android

Hãy cùng tìm hiểu cách cài đặt App MyTV B2C trên các dòng Smart TV sử dụng hệ điều hành Android. Bài viết này sẽ hướng dẫn…