Top 18 trường đại học có ngành Quản trị kinh doanh tốt nhất

Ngành Quản trị kinh doanh là một ngành học được rất nhiều bạn trẻ quan tâm và lựa chọn. Hiện nay, có rất nhiều trường đại học đào tạo ngành này với chất lượng và uy tín cao. Vậy đâu là các trường đại học có ngành Quản trị kinh doanh tốt nhất? Hãy cùng tìm hiểu thông tin chi tiết trong bài viết này.

Trường Đại học Kinh Tế – Luật – ĐH Quốc Gia TPHCM

Trường Đại học Kinh Tế – Luật (UEL) là một trường đại học công lập hàng đầu tại Việt Nam về đào tạo kinh tế và luật. UEL là lựa chọn lý tưởng cho nhiều bạn trẻ muốn theo học ngành Quản trị kinh doanh. Chương trình đào tạo ngành này tại UEL được xây dựng theo định hướng ứng dụng, đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động. Đặc biệt, UEL còn chú trọng đến các hoạt động ngoại khóa, giúp sinh viên phát triển các kỹ năng mềm cần thiết cho công việc. UEL có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và có trình độ cao.

Trường Đại học Kinh tế - Luật có cơ sở vật chất hiện đại

Trường Đại học Quốc tế – ĐH Quốc Gia TPHCM

Quản trị kinh doanh là một ngành năng động tại Đại học Quốc tế (IU). Trường này có chương trình đào tạo chất lượng, đào tạo những cử nhân có kiến thức và kỹ năng tuyệt vời để làm việc hiệu quả trong lĩnh vực quản lý và điều hành doanh nghiệp. IU cũng sở hữu cơ sở vật chất hiện đại và đầy đủ các thiết bị chất lượng để đáp ứng nhu cầu học tập và nghiên cứu của sinh viên. Đội ngũ giảng viên tại IU đều là Thạc sĩ, Tiến sĩ và có kinh nghiệm trong làm việc và nghiên cứu.

IU có chương trình đào tạo ngành Quản trị kinh doanh chất lượng

Trường Đại học Ngoại Thương

Đại học Ngoại thương (FTU) là một trong những trường đại học uy tín tại Việt Nam. Trường đào tạo các khối ngành kinh tế, ngoại thương và kinh doanh quốc tế. Chương trình học của ngành Quản trị kinh doanh ở FTU gồm chương trình tiêu chuẩn Quản trị kinh doanh quốc tế, chương trình chất lượng cao Quản trị kinh doanh quốc tế và chương trình tiên tiến và phát triển Quản trị kinh doanh.

Đại học Ngoại thương là trường thuộc top đào tạo về khối ngành kinh tế

Trường Đại học Thương Mại

Trường Đại học Thương Mại là một trong những khoa lớn nhất của trường này và được thành lập vào năm 1994. Trường đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực chất lượng cao cho lĩnh vực quản trị kinh doanh.

Đại học Thương mại đào tạo nguồn nhân sự đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế

Trường Đại học FPT

Ngành Quản trị kinh doanh tại Đại học FPT đào tạo nguồn nhân lực năng suất, có khả năng dự báo biến động trong môi trường kinh doanh và thích nghi nhanh với sự thay đổi của thị trường. Đại học FPT đào tạo ngành này với chương trình học đa dạng và linh hoạt, bao gồm kiến thức ngành và kiến thức chuyên ngành.

Trường Đại học FPT đào tạo sinh viên có óc phán đoán và tầm nhìn tốt

Trường Đại học Tài chính – Marketing

Ngành Quản trị kinh doanh của trường UFM bao gồm ba chuyên ngành: Quản trị kinh doanh tổng hợp, Quản trị bán hàng và Quản trị dự án. Thời gian đào tạo của cả ba chuyên ngành là 4 năm.

Thời gian đào tạo của cả 3 chuyên ngành tại UFM đều là 4 năm

Trường Đại học Kinh Tế TP.HCM

Ngành Quản trị kinh doanh của Đại học Kinh Tế TP.HCM (UEH) có 3 chuyên ngành: Quản trị, Quản trị chất lượng và Quản trị khởi nghiệp. UEH cũng đào tạo hệ chất lượng cao và hệ tài năng ISB. Đây là những chương trình đào tạo điểm mạnh của trường.

Ngành Quản trị kinh doanh tại UEH với 3 chuyên ngành chính

Trường Đại học RMIT

Sinh viên Quản trị kinh doanh tại RMIT sẽ được phát triển năng lực quản lý lãnh đạo và trang bị các kiến thức về nhiều lĩnh vực ngành nghề. RMIT có chương trình giảng dạy chất lượng cao và lộ trình học linh hoạt kéo dài 3 năm.

RMIT là trường đại học toàn cầu về quản lý, công nghệ và thiết kế

Đại học Kinh tế quốc dân

Đại học Kinh tế quốc dân (NEU) đào tạo sinh viên ngành Quản trị kinh doanh với kiến thức chuyên môn và kỹ năng mềm cần thiết cho công việc. Thời gian đào tạo của ngành này là 4 năm và khối lượng kiến thức đào tạo là 128 tín chỉ.

NEU giúp sinh viên có đầy đủ kiến thức và kỹ năng cần thiết

Trường Đại học Kinh tế – ĐH Quốc Gia Hà Nội

Trường Đại học Kinh tế (UEB) thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội là một trường đào tạo uy tín, đặc biệt là trong ngành Quản trị kinh doanh. Sinh viên được giảng dạy chuyên sâu về các kiến thức liên quan đến quản trị trong doanh nghiệp, kế hoạch kinh doanh, marketing, nhân sự và ngân sách của doanh nghiệp.

UEB là trường đại học kinh tế hàng đầu Việt Nam

Các trường đại học có ngành Quản trị kinh doanh tốt khác

Ngoài các trường trên, còn nhiều trường đại học khác đào tạo ngành Quản trị kinh doanh đảm bảo chất lượng và uy tín như:

  • Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông – TP.HCM
  • Học viện Hàng không Việt Nam
  • Đại học Công nghiệp TP.HCM
  • Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM
  • Đại học Lao động Xã hội
  • Đại học Luật TP.HCM
  • Đại học Mở TP.HCM
  • Đại học Ngân hàng TP.HCM

Bài viết đã giải đáp thắc mắc về các trường có ngành Quản trị kinh doanh tốt nhất hiện nay. Hy vọng có thể giúp các bạn lựa chọn được ngôi trường phù hợp với bản thân.

Nguyễn Thị Loan, là tác giả đằng sau trang web uy tín Dauthukythuatso.vn, nơi chuyên sâu về kiến thức về đầu thu kỹ thuật số mặt đất DVB T2 của VTV, LTP, VNPT, cũng như đầu thu FTV, AVG, VTC, K+ với hình ảnh HD sống động, rõ nét. Với sự hiểu biết sâu rộng và đam mê về công nghệ, Nguyễn Thị Loan không chỉ chia sẻ thông tin mà còn mang đến những trải nghiệm thực tế, giúp độc giả hiểu rõ hơn về thế giới kỹ thuật số ngày nay.

Related Posts

Nền kinh tế và cơ hội kinh doanh tại Bồ Đào Nha

Những Cơ Hội Kinh Doanh Đáng Chú Ý Ở Bồ Đào Nha

Bồ Đào Nha – đất nước xinh đẹp và thanh bình, nổi tiếng với chất lượng sống cao. Nếu bạn đang tìm kiếm cơ hội kinh doanh…

Làm Farm ở Úc: Tìm Điểm Trường Tốt và Kiếm Tiền Định Cư

Làm Farm ở Úc: Tìm Điểm Trường Tốt và Kiếm Tiền Định Cư

Video làm farm ở úc bao nhiều tiền Làm farm ở Úc hiện nay đang trở thành một trong những công việc dễ xin, dễ kiếm tiền…

Nộp đơn xin thị thực Hoa Kỳ: Tất cả những gì bạn cần biết

Video đặt lại lịch hẹn phỏng vấn visa mỹ Có thể bạn quan tâm DU HỌC PHÁP NGÀNH KHOA HỌC GIÁO DỤC: Chuyên ngành đáng hứa hẹn…

Bằng MBA ĐH Lincoln (Hoa Kỳ) được nhiều doanh nhân ưu tiên lựa chọn

MBA ĐH Lincoln (Hoa Kỳ) – Một lựa chọn thông minh cho doanh nhân

MBA ĐH Lincoln (Hoa Kỳ) đang được nhiều doanh nhân ưu tiên lựa chọn vì những ưu điểm vượt trội của chương trình. Với hình thức đào…

Danh sách các trường có ngành Quản trị kinh doanh ở Hà Nội

Danh sách các trường có ngành Quản trị kinh doanh ở Hà Nội

“Ngành Quản trị kinh doanh ở Hà Nội có trường nào đào tạo?” là câu hỏi hàng đầu của các bạn học sinh khi bắt đầu tìm…

Điều kiện nhập học Chương trình Cử nhân Kinh doanh – chuyên ngành kép Marketing và Quản trị tài chính, liên kết giữa Đại học Hà Nội (HANU) và Đại học La Trobe, Úc.

Điều kiện nhập học Chương trình Cử nhân Kinh doanh – chuyên ngành kép Marketing và Quản trị tài chính, liên kết giữa Đại học Hà Nội (HANU) và Đại học La Trobe, Úc.

Có thể bạn quan tâm 5 Mẹo Giúp Sinh Viên Tiết Kiệm Chi Phí Khi Ở Ký Túc Xá Hoặc Trọ Đời sống tại Mỹ – Trải…