Cách kết nối Bluetooth TV Samsung với loa kẹo kéo chỉ mất 1 phút!

Video cách kết nối loa kéo với tivi samsung

Loa kẹo kéo hiện nay được nhiều người lựa chọn vì tính di động cao, có thể mang đi bất cứ nơi đâu. Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí mà vẫn có thể hát karaoke tại nhà mà không cần đầu tư một dàn karaoke chuyên nghiệp, thì kết nối bluetooth TV Samsung với loa kẹo kéo chính là giải pháp cho bạn. Hãy theo dõi bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện cực đơn giản chỉ trong 1 phút để bạn có thể trải nghiệm hát hò thoải mái ngay tại nhà.

Ưu điểm của cách kết nối Bluetooth TV Samsung với loa kẹo kéo

Việc kết nối TV Samsung với loa kẹo kéo qua công nghệ Bluetooth mang lại nhiều lợi ích cho người dùng như sau:

 • Tiết kiệm chi phí: Thay vì phải mua một dàn karaoke đắt tiền với đầy đủ các thiết bị như loa karaoke, cục đẩy công suất, vang số và nhiều thiết bị khác, bạn chỉ cần một chiếc loa kẹo kéo chất lượng và một chiếc TV là đủ để bạn đạt được trải nghiệm thoải mái khi giải trí và hát karaoke tại nhà.

 • Gọn nhẹ và đơn giản: Bạn không cần phải lo lắng về việc sắp xếp và sử dụng dây cáp phức tạp. Với cách kết nối Bluetooth TV Samsung với loa kẹo kéo, bạn không cần dùng bất kỳ dây kết nối nào.

 • Đáp ứng nhu cầu sử dụng: Loa tích hợp trong TV không đáp ứng được nhu cầu hát karaoke vì công suất và chất âm không đủ mạnh mẽ. Khi kết nối TV Samsung với loa kẹo kéo, chất lượng âm thanh sẽ mạnh mẽ và chất lượng hơn.

 • Tiết kiệm diện tích: Loa kẹo kéo thường nhỏ gọn và linh hoạt, bạn có thể di chuyển dễ dàng đến nhiều vị trí khác nhau trong không gian. Bạn có thể đặt loa ở vị trí thuận tiện khi thực hiện cách kết nối Bluetooth TV Samsung với loa kẹo kéo và gọn gàng lúc không sử dụng.

Cách xác định xem có kết nối TV Samsung với loa kẹo kéo được không

Không phải tất cả các dòng TV Samsung đều có khả năng kết nối Bluetooth với loa kẹo kéo. Chỉ có những dòng TV Samsung đời mới mới có khả năng kết nối không dây này. Để xác định TV của bạn có thể thực hiện cách kết nối Bluetooth TV Samsung với loa kẹo kéo hay không, bạn có thể thực hiện theo 2 cách sau đây:

 • Cách 1: Kiểm tra model của TV Samsung

Các model Samsung kết thúc bằng đuôi 00 thường được hỗ trợ Bluetooth. Trong khi đó, các TV Samsung có mã sản phẩm kết thúc bằng đuôi 01 hoặc 03 thường không hỗ trợ kết nối Bluetooth.

 • Cách 2: Kiểm tra trực tiếp trên TV Samsung

Nếu bạn không nhớ model của TV Samsung của bạn hoặc đã thử kiểm tra mà không thấy, bạn có thể kiểm tra bằng cách bật TV lên, đi vào phần Cài đặt / Âm thanh / Đầu ra âm thanh. Nếu chỉ hiện cổng âm thanh quang học trong phần này, tức là TV Samsung của bạn không hỗ trợ kết nối Bluetooth. Nếu có ký hiệu Bluetooth thì tức là TV của bạn có thể kết nối Bluetooth với loa kẹo kéo.

Cách kết nối Bluetooth TV Samsung với loa kẹo kéo đơn giản

Sau khi kiểm tra xem có kết nối TV Samsung với loa kẹo kéo qua Bluetooth không, bạn có thể thực hiện các bước sau để kết nối Bluetooth TV Samsung với loa kẹo kéo:

Bước 1: Bật Bluetooth trên loa kẹo kéo

Bước đầu tiên là bật Bluetooth trên loa kẹo kéo. Tùy thuộc vào từng loại loa kẹo kéo mà thao tác sẽ có chút khác nhau. Đầu tiên, hãy bật nguồn loa kéo, chuyển sang chế độ Bluetooth.

Lưu ý đảm bảo loa kéo của bạn còn pin đủ dùng.

Bước 2: Bật Bluetooth trên TV Samsung

Sau khi bật Bluetooth trên loa kéo, chúng ta chuyển sang thao tác trên TV. Sử dụng điều khiển để vào phần Cài đặt / Âm thanh / Đầu ra âm thanh. Ở phần này, có 3 chế độ là loa TV, cổng quang học và danh sách loa. Chọn danh sách loa nếu bạn đang thực hiện kết nối Bluetooth TV Samsung với loa kẹo kéo.

Đợi TV tìm kiếm loa kéo để kết nối.

Bước 3: Kết nối TV Samsung với loa kéo

Bước cuối cùng là ghép nối Bluetooth giữa hai thiết bị. Sau khi bật Bluetooth trên TV, TV sẽ tự động tìm kiếm các thiết bị loa có Bluetooth ở gần để kết nối. Khi thấy tên của loa kéo trên màn hình TV Samsung, nhấn chọn để ghép nối hai thiết bị.

Sau khi kết nối thành công, sẽ hiển thị thông báo đã kết nối.

Bước 4: Đóng giao diện và thưởng thức hát karaoke giải trí

Sau khi đã kết nối Bluetooth TV Samsung với loa kẹo kéo, bạn chỉ cần đóng giao diện cài đặt và bắt đầu mở các bài nhạc để hát karaoke thôi.

Lỗi khi không kết nối TV Samsung với loa kẹo kéo được

Trong một số trường hợp, sau khi thành công kết nối TV Samsung với loa kẹo kéo, sau một thời gian hai thiết bị lại không kết nối với nhau nữa. Để khắc phục tình trạng này, bạn có thể thực hiện các bước sau:

 • Thực hiện các bước kết nối Bluetooth TV Samsung với loa kẹo kéo như ban đầu.
 • Khi chọn danh sách loa để ghép nối, xoá thiết bị loa kéo khỏi danh sách. Nhấn nút làm mới để TV quét và kết nối lại với loa kéo.
 • Nhấn nút làm mới để tìm lại thiết bị và kết nối.

Lưu ý khi thực hiện cách kết nối Bluetooth TV Samsung với loa kẹo kéo

Để thực hiện cách kết nối Bluetooth TV Samsung với loa kẹo kéo thành công, hiệu quả và nhanh chóng, bạn nên lưu ý các vấn đề sau:

 • Hãy chắc chắn TV Samsung của bạn có hỗ trợ Bluetooth tránh mất thời gian không cần thiết.
 • Đảm bảo loa kẹo kéo có pin đủ để bạn có thể hát karaoke sau khi kết nối TV Samsung với loa kẹo kéo.
 • Để có trải nghiệm hát karaoke tốt, hãy điều chỉnh âm thanh loa kéo cho chuẩn. Bạn có thể tham khảo bài viết về cách chỉnh âm thanh loa kéo để đạt hiệu quả tốt nhất.

Nếu không kết nối TV Samsung với loa kẹo kéo qua Bluetooth, còn có cách kết nối nào không?

Nếu TV Samsung mà bạn sử dụng không hỗ trợ Bluetooth, bạn vẫn có thể kết nối TV Samsung với loa kẹo kéo bằng dây. Dưới đây là một số cách kết nối TV Samsung với loa kẹo kéo qua cổng quang học và giắc 3.5mm:

 • Kết nối TV Samsung với loa kéo qua cổng quang học: Cách này giữ được chất lượng âm thanh gốc và tín hiệu ổn định hơn. Bạn cần sử dụng một đầu cáp quang quang optical cắm vào TV và đầu còn lại cắm vào bộ optical rời. Ở đầu ra, cắm 2 giắc bông sen trắng đỏ. Bật loa kéo, cắm 2 đầu còn lại của giắc bông sen vào cổng AUX IN trên loa kéo.

 • Kết nối TV Samsung với loa kéo qua giắc 3.5mm: Cách này nhanh chóng và tín hiệu âm thanh ổn định hơn. Bạn cần chuẩn bị một dây giắc với một đầu là 3.5mm và một đầu là 2 giắc bông sen. Bật loa kẹo kéo, cắm giắc bông sen và cổng AUX IN, nhấn nút MP3 AUX. Sau đó, cắm đầu còn lại vào cổng ra 3.5mm trên TV. Như vậy, kết nối TV Samsung với loa kẹo kéo thành công.

Đó là bài viết giới thiệu cách kết nối Bluetooth TV Samsung với loa kẹo kéo cực đơn giản chỉ mất 1 phút. Hy vọng rằng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ sẽ giúp bạn thực hiện cách kết nối Bluetooth TV Samsung với loa kẹo kéo thành công. Hãy tiếp tục theo dõi chúng tôi để biết thêm nhiều thông tin bổ ích khác nhé! Chúc bạn thành công và hẹn gặp lại trong những bài viết tiếp theo.

Nguyễn Thị Loan, là tác giả đằng sau trang web uy tín Dauthukythuatso.vn, nơi chuyên sâu về kiến thức về đầu thu kỹ thuật số mặt đất DVB T2 của VTV, LTP, VNPT, cũng như đầu thu FTV, AVG, VTC, K+ với hình ảnh HD sống động, rõ nét. Với sự hiểu biết sâu rộng và đam mê về công nghệ, Nguyễn Thị Loan không chỉ chia sẻ thông tin mà còn mang đến những trải nghiệm thực tế, giúp độc giả hiểu rõ hơn về thế giới kỹ thuật số ngày nay.

Related Posts

Bật Mí Cách Hát Karaoke Cùng Loa Bluetooth JBL Charge 4

Bật Mí Cách Hát Karaoke Cùng Loa Bluetooth JBL Charge 4

Video loa bluetooth jbl hát karaoke Loa bluetooth JBL Charge 4 là sản phẩm được nhiều tín đồ âm nhạc tìm kiếm bởi chất âm mạnh mẽ…

SRS-XG300 (Bộ Kit Karaoke) | Loa Bluetooth Sony

Sony SRS-XG300 (Bộ Kit Karaoke) | Loa Bluetooth Hấp Dẫn

Video loa sony bluetooth karaoke Loa Sony SRS-XG300 Portable Karaoke Kit là một bộ loa di động nhỏ gọn, mang trong mình sự kết hợp giữa Sony…

Cải thiện chất lượng âm thanh karaoke với Loa Sub

Video súp điện Khi nhu cầu sở hữu một hệ thống âm thanh karaoke chất lượng và mạnh mẽ ngày càng tăng cao, việc sử dụng loa…

Loa B & W: Hiểu về thương hiệu loa đẳng cấp

Loa B & W: Hiểu về thương hiệu loa đẳng cấp

Có thể bạn quan tâm Tìm hiểu về loa karaoke: Tại sao nó quan trọng trong một hệ thống âm thanh? Tăng cường chất lượng âm thanh…

Amply Jarguar Suhyoung PA-506N GOLD

Amply Jarguar Suhyoung 506N Gold (tên viết tắt của dòng sản phẩm amply karaoke Jarguar Suhyoung PA-506N Gold do công ty Komi nhập khẩu chính hãng Hàn…

Loa sub JBL Studio 260P: Công nghệ đỉnh cao mang đến trải nghiệm âm thanh sống động

Video loa sub jbl 260p Loa sub là một thiết bị không thể thiếu trong một hệ thống âm thanh chất lượng. Chúng mang đến chất lượng…