Hướng dẫn sử dụng loa JBL Charge 4: Thông qua các nút điều khiển thông minh

Video cách sử dụng loa jbl charge 4

Tại bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng loa JBL Charge 4 một cách đơn giản và dễ hiểu. Bài viết sẽ giúp bạn xác định vị trí của các nút điều khiển trên loa, giải thích chức năng của mỗi nút và khi nào bạn cần sử dụng chúng.

Cách sử dụng loa JBL Charge 4 với các nút điều khiển

Trong phần này, chúng ta sẽ đi qua các nút điều khiển quan trọng trên loa JBL Charge 4. Bài viết sẽ giải thích chức năng của từng nút và khi nào bạn cần sử dụng chúng.

Nút JBL Connect +

Nút Connect Plus được sử dụng để kết nối hai hoặc nhiều loa JBL Connect + tương thích với nhau. Khi được kết nối, các loa này sẽ cùng phát cùng một nội dung âm thanh. Điều này giống như các loa trong các hệ thống nhóm nhạc đa phòng của Amazon, cung cấp trải nghiệm âm thanh đồng bộ. Với nút Connect Plus, bạn có thể tổ chức một bữa tiệc âm nhạc đích thực.

Cách kết nối 2 loa JBL Charge 4 với chức năng Connect +

Nếu bạn đang cảm thấy khó khăn trong việc kết nối 2 loa Bluetooth JBL Charge 4 bằng chức năng Connect +, đừng lo lắng! Hướng dẫn dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này:

  1. Nhấn nút Connect trên từng loa Bluetooth mà bạn muốn thêm vào nhóm Connect +.
  2. Nếu nút Connect + màu tối, điều đó có nghĩa là JBL Charge 4 không tham gia vào nhóm Connect +. Nhưng khi bạn kết nối loa vào nhóm Connect +, nút này sẽ sáng.

Cách sử dụng loa JBL Charge 4 với nút tăng/giảm âm lượng

JBL Charge 4 có hai nút điều khiển âm lượng ở trên cùng, gần nút Bluetooth và nút Nguồn. Bạn có thể dễ dàng nhận ra các biểu tượng dấu trừ và dấu cộng trên các nút này. Khi nhấn vào chúng, bạn có thể điều chỉnh âm lượng đầu ra của loa.

Để tăng hoặc giảm âm lượng, bạn chỉ cần nhấn vào nút tương ứng. Lưu ý rằng điều khiển âm lượng chỉ có hiệu lực khi loa được kết nối.

Ngoài ra, cài đặt âm lượng có thể thay đổi khi bạn chuyển từ một thiết bị Bluetooth sang thiết bị khác. Mỗi thiết bị sẽ ghi nhớ cài đặt âm lượng của riêng nó. Vì vậy, khi kết nối lại loa với một thiết bị khác, bạn có thể cần điều chỉnh lại âm lượng.

Nút Nguồn và nút Bluetooth trên loa JBL Charge 4

Để bật hoặc tắt loa, chỉ cần nhấn nhanh nút Nguồn. Khi loa bật, nút sẽ phát sáng trắng. Nếu loa đang tắt, nút sẽ không phát sáng.

Nút Bluetooth nằm ngay bên cạnh nút Nguồn. Trên mặt trên của loa, chúng ta có một hàng nút, trong đó có nút Bluetooth. Bạn sử dụng nút này để kết nối JBL Charge 4 với một thiết bị điện tử thông minh chưa từng được kết nối trước đây. Nhấn và giữ nút Bluetooth sau khi bật loa để đưa loa vào chế độ khám phá.

Khi ở chế độ khám phá / ghép nối, loa truyền tên và thông tin kết nối qua Bluetooth, cho phép các thiết bị Bluetooth lân cận phát hiện và kết nối với nó.

Nút Phát/Tạm dừng

Nút Phát/Tạm dừng có hình dạng mũi tên chỉ sang phải và nằm gần bên phải của JBL Charge 4. Lưu ý rằng đây không phải là nút tắt tiếng. Khi nhấn nút này, loa sẽ tạm dừng phát âm thanh từ thiết bị Bluetooth mà nó đang được kết nối.

Nếu bạn đang phát trực tuyến, luồng phát sẽ tạm dừng. Điều này đảm bảo bạn không bỏ lỡ nội dung khi tạm dừng loa, vì thiết bị nguồn sẽ ghi nhớ điểm bạn đã dừng phát. Khi bạn nhấn nút Phát/Tạm dừng lần nữa, loa sẽ tiếp tục phát lại tại điểm đó.

Cách sử dụng loa JBL Charge 4 với các chế độ tần số thấp

Theo mặc định, JBL Charge 4 đã được bật chế độ âm trầm. Điều này cung cấp âm thanh trầm bổ sung cho đầu ra âm thanh. Tuy nhiên, bạn cũng có thể tắt chế độ này nếu muốn.

Để tắt chế độ tần số thấp, hãy nhấn và giữ nút Giảm âm lượng (-) và Bluetooth trong khoảng mười giây, cho đến khi vòng hình bầu dục bên cạnh nút sáng lên.

Để bật lại chế độ tần số thấp, hãy nhấn và giữ nút Giảm âm lượng và nút Bluetooth cho đến khi vòng hình bầu dục sáng trở lại. Thả các nút khi bạn thấy điều đó. Khi chuông reo, chế độ tần số thấp đã được kích hoạt một lần nữa.

Bài viết đã hướng dẫn bạn cách sử dụng loa JBL Charge 4 một cách đơn giản và hiệu quả nhất. Các nút điều khiển đã được giới thiệu là những nút quan trọng và thường được sử dụng trong quá trình trải nghiệm sản phẩm. Bạn cũng đã biết cách kết nối 2 loa JBL Charge 4, và điều này cũng áp dụng cho các loa JBL khác.

Nếu bạn đang tìm kiếm nơi cung cấp loa chính hãng và chất lượng cao, hãy ghé thăm trang web https://shoppingaz.vn. Đây là cửa hàng chuyên kinh doanh loa uy tín với nhiều khách hàng tin tưởng đã lựa chọn.

Nguyễn Thị Loan, là tác giả đằng sau trang web uy tín Dauthukythuatso.vn, nơi chuyên sâu về kiến thức về đầu thu kỹ thuật số mặt đất DVB T2 của VTV, LTP, VNPT, cũng như đầu thu FTV, AVG, VTC, K+ với hình ảnh HD sống động, rõ nét. Với sự hiểu biết sâu rộng và đam mê về công nghệ, Nguyễn Thị Loan không chỉ chia sẻ thông tin mà còn mang đến những trải nghiệm thực tế, giúp độc giả hiểu rõ hơn về thế giới kỹ thuật số ngày nay.

Related Posts

Loa thanh Soundbar JBL Bar 5.1 Surround - Trải nghiệm điện ảnh tuyệt vời tại gia

Loa thanh Soundbar JBL Bar 5.1 Surround – Trải nghiệm điện ảnh tuyệt vời tại gia

Video loa jbl bar 5.1 Được ra mắt tại triển lãm IFA 2019, Loa thanh Soundbar JBL Bar 5.1 Surround là hệ thống loa gia đình hỗ…

Loa JBL STUDIO 698

Loa JBL STUDIO 698: Chất âm hoàn hảo trong thiết kế đẹp mắt

Loa JBL STUDIO 698 là cặp loa đứng nghe nhạc toàn dải, với thiết kế hiện đại và chất âm tuyệt vời. Đây là cặp loa đứng…

BMB CSD-880(SE) 10″ 1000W 3-Way 5-Speakers: Món đồ tuyệt vời cho trải nghiệm âm thanh tuyệt hảo

Hãy tưởng tượng một buổi tiệc nhạc ở nhà của bạn, với âm thanh sống động và sắc nét, đúng không? Đó chính là những gì mà…

Thú Vị với Loa Karaoke: Lựa Chọn Đúng, Sở Hữu Trải Nghiệm Tuyệt Vời

Thú Vị với Loa Karaoke: Lựa Chọn Đúng, Sở Hữu Trải Nghiệm Tuyệt Vời

Video loa karaoke hay Bạn có biết rằng hát karaoke là một trò giải trí hiện đại đang rất được ưa chuộng? Và để có trọn vẹn…

Micro Karaoke Có Dây

Micro Karaoke Có Dây: Giai điệu sống động đến từ nhà bạn

Bạn là người yêu thích hát karaoke tại nhà? Nếu vậy, micro karaoke có dây sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Với công…

Denon AVR-X1600H (Test)

Denon AVR-X1600H: Một cuộc thử nghiệm đáng tin cậy

Có thể bạn quan tâm 20 Loa Soundbar JBL – Sự hoàn hảo trong âm thanh và kiểu dáng Loa kéo Acnos KBeatBox KSNet550: Trải nghiệm âm…