Cách cài đặt WiFi cho camera IP HIKVISION một cách đơn giản

Video cài đặt camera wifi hikvision

Bạn đã từng gặp phải khó khăn khi cần cấu hình WiFi cho camera IP HIKVISION? Bài viết này sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này chỉ với một chiếc smartphone và 5 bước đơn giản. Phương Việt Group sử dụng camera IP Cube DS-2CD2432F-IW để triển khai hướng dẫn này. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết nhé!

Bước 1: Chuẩn bị

Đầu tiên, hãy mở hộp sản phẩm và cắm nguồn cho camera. Lưu ý, bạn chỉ cần cắm duy nhất jack nguồn mà không cần cắm thêm dây mạng.

Bước 2: Sử dụng smartphone

Sau khi đã kết nối WiFi, khởi động phần mềm iVMS-4500 và truy cập vào phần “Devices” (thiết bị). Tiếp theo, hãy thêm camera bằng cách chọn biểu tượng “+”, sau đó chọn “Wifi configuration”.

Bước 3: Điền thông tin

Trong bước này, bạn cần điền số serial number của camera vào ô “Serial No”. Hoặc nếu bạn muốn, bạn cũng có thể quét mã QR Code trực tiếp trên sản phẩm để nhận dạng camera. Sau khi hoàn thành, nhấn “Next” để tiếp tục.

Bước 4: Cấu hình WiFi

Tiếp theo, bạn cần nhập mật khẩu WiFi vào phần mềm và nhấn “Next” để tiếp tục. Hãy lưu ý rằng, trước khi phần mềm tiến hành cấu hình WiFi, có một số khuyến nghị mà bạn cần phải thực hiện.

Bước 5: Hoàn thành cài đặt

Sau khi phần mềm quét ra thiết bị, bạn có thể thay đổi địa chỉ IP của camera trước khi thêm vào phần mềm. Nếu camera chưa được kích hoạt, phần mềm sẽ yêu cầu bạn kích hoạt camera trước khi sử dụng.

Chúc mừng bạn đã thành công trong việc cài đặt WiFi cho camera IP HIKVISION. Bạn có thể nhấn nút “Start Live view” để bắt đầu xem trực tiếp. Ngoài ra, sau khi cấu hình và thêm camera thành công vào phần mềm, bạn cũng có thể cấu hình một số thông số cơ bản của camera bằng cách truy cập vào mục “Device” và chọn “Online Device”.

Đó là tất cả mọi thứ bạn cần biết về cách cài đặt WiFi cho camera IP HIKVISION một cách dễ dàng. Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào trong quá trình cài đặt, hãy liên hệ với kỹ thuật viên HIKVISION để được hỗ trợ. Chúc bạn thành công!

Nguồn bài viết: Phương Việt Group

Nguyễn Thị Loan, là tác giả đằng sau trang web uy tín Dauthukythuatso.vn, nơi chuyên sâu về kiến thức về đầu thu kỹ thuật số mặt đất DVB T2 của VTV, LTP, VNPT, cũng như đầu thu FTV, AVG, VTC, K+ với hình ảnh HD sống động, rõ nét. Với sự hiểu biết sâu rộng và đam mê về công nghệ, Nguyễn Thị Loan không chỉ chia sẻ thông tin mà còn mang đến những trải nghiệm thực tế, giúp độc giả hiểu rõ hơn về thế giới kỹ thuật số ngày nay.

Related Posts

Bộ camera không dây HIKVISION NK42W0H(D) kết nối wifi tiện lợi

Camera không dây đã trở thành một phương tiện quan trọng trong việc bảo vệ ngôi nhà và văn phòng của chúng ta. HIKVISION NK42W0H(D) là một…

Trọn bộ camera giám sát chất lượng cao Hikvision Full HD 2.0 ngoài trời

Trọn bộ camera giám sát chất lượng cao Hikvision Full HD 2.0 ngoài trời

Camera An Toàn khuyến mãi trọn bộ camera Hikvision Full HD 1920x1080P chất lượng cao giảm giá sốc tới 59% so với giá thị trường chỉ còn…

Bảng giá camera an ninh wifi, camera có dây giá rẻ chỉ từ 299K

Bảng giá camera an ninh wifi, camera có dây giá rẻ chỉ từ 299K

Camera an ninh và các thiết bị quan sát đã trở nên quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Chúng ta có thể thấy…

Hình ảnh camera Hikvision nhà xưởng

Hình ảnh camera Hikvision nhà xưởng

Lắp đặt camera quan sát nhà xưởng là giải pháp được nhiều người lựa chọn để giám sát an ninh khu vực này. Việc lắp đặt camera…

Lắp Đặt Trọn Bộ Camera Wifi Không Dây [GIÁ RẺ]

Lắp Đặt Trọn Bộ Camera Wifi Không Dây Với Giá Rẻ

Lắp Đặt Trọn Bộ Camera Wifi Chuyên Nghiệp – Giá RẻCó thể bạn quan tâm Camera Hành Trình HP F550G 1440P – Sự Lựa Chọn Hoàn Hảo…

Camera giám sát bóng đèn Magicsee VR1080-Full HD 2.0Mp

Camera giám sát bóng đèn Magicsee VR1080-Full HD 2.0Mp

Sau một thời gian vắng bóng trên thị trường camera giám sát, hãng Magicsee đã tung ra chiếc camera giám sát mới độc đáo. Vậy là chiếc…