Nhà phân phối dây cáp điện Cadivi chính hãng

Anh/chị đang xây nhà ở các khu vực như Thủ Đức, Quận 9, Bình Thạnh, Quận 2, Biên Hòa, Bình Dương, HCM và đang phân vân không biết mua dây cáp điện CADIVI chính hãng ở đâu và giá tốt nhất trên thị trường.

Công ty TNHH TM DV DÂY CÁP ĐIỆN AN LỘC tự hào là nhà phân phối dây cáp điện CADIVI. Phương châm của công ty là cung cấp thiết bị điện chất lượng và giá cả cạnh tranh nhất để đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng. Khi mua hàng tại đại lý dây cáp điện Cadivi An Lộc, quý khách sẽ được hưởng chính sách uy tín, chiết khấu cao và sản phẩm chính hãng. Chúng tôi cam kết 100% sản phẩm chúng tôi cung cấp là chính hãng và hỗ trợ vận chuyển miễn phí khu vực Hồ Chí Minh.

Ưu điểm vượt trội của dây cáp điện Cadivi

 • Ruột dẫn của dây cáp điện Cadivi tuân theo tiêu chuẩn kỹ thuật quốc tế, đảm bảo dẫn điện tốt, không bị oxy hóa, ít tổn hao điện và dễ sử dụng. Ngoài ra, chúng cũng dễ uốn cong và không bị đứt ngầm khi cắt, có tuổi thọ cao.
 • Vật liệu cách điện của dây cáp điện Cadivi tuân theo tiêu chuẩn kỹ thuật quốc tế, đảm bảo cách điện an toàn và phòng chống cháy nổ. Đây là lựa chọn lý tưởng cho các công trình lắp đặt ngầm hoặc âm tường.
 • Dây cáp điện Cadivi có khả năng chống cháy cao và sử dụng bền lâu.

Phân loại dây cáp điện Cadivi

 1. Cáp duplex Du-CV, Du-CX: Dùng để dẫn nguồn điện một pha hai dây từ trụ điện ra ngoài đường vào nhà. Cáp này có 2 lõi, ruột dẫn gồm nhiều sợi đồng mềm xoắn đồng tâm. Nhiệt độ làm việc của ruột dẫn có thể lên đến 70ºC (Du-CV) hoặc 90ºC (Du-CX). Cấp điện áp: 0,6/1kV.

 2. Cáp quaduplex Qu-CV, Qu-CX: Dùng để dẫn nguồn điện ba pha bốn dây từ trụ điện ra ngoài đường vào nhà. Cáp này có 4 lõi, ruột dẫn gồm nhiều sợi đồng mềm xoắn đồng tâm. Nhiệt độ làm việc của ruột dẫn có thể lên đến 70ºC (Qu-CV) hoặc 90ºC (Qu-CX). Cấp điện áp: 0,6/1kV.

 3. Cáp điện kế DK-CVV, DK-CXV: Loại cáp này được phân biệt theo số lõi và vật liệu cách điện. Cáp có 2 lõi được sử dụng để dẫn nguồn điện 1 pha 2 dây từ đầu nhà đến điện kế, trong khi cáp có 4 lõi được sử dụng để dẫn nguồn điện 3 pha 4 dây. Vật liệu cách điện có thể là PVC (DK-CVV) hoặc XLPE (DK-CXV). Cấp điện áp: 0,6/1kV.

 4. Dây đơn cứng VC: Dây đơn cứng VC có ruột dẫn là một sợi đồng mềm và được bọc cách điện PVC. Nhiệt độ làm việc của ruột dẫn là tối đa 70ºC. Đây là loại dây được sử dụng làm đường dây phân phối và cung cấp điện. Trên thị trường, Cadivi cung cấp dây VC với quy cách: 1,5; 2,5; 4; 6; 10. Cấp điện áp: 450/750V.

 5. Dây điện lực CV

 6. Dây điện lực CX

 7. Dây đôi mềm ôvan VCmo

 8. Dây điện lực CVV, CXV

 9. Dây điện lực chậm cháy CV/FRT

 10. Cáp điện lực chậm cháy CXV/FRT

 11. Cáp điện lực chậm cháy, ít khói và khí độc CXE/FRT-LSHF

 12. Dây điện lực chống cháy CV/FR

 13. Cáp điện lực chống cháy CXV/FR

 14. Cáp điện lực chống cháy, ít khói và khí độc CXE/FR-LSHF

 15. Cáp truyền số liệu CAT 5E UTP 24AWG và CAT 6 UTP 23AWG

 16. Cáp đồng trục 5C-FB-JF (dùng cho TV)

Để biết thêm thông tin và nhận tư vấn, quý khách vui lòng liên hệ theo thông tin sau:

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Dây Cáp Điện An Lộc
Địa chỉ: 369/24 Đường số Lò Lu, KP. Ích Thạnh, P. Trường Thạnh, Q.9, HCM
Điện thoại: 0905.204.178 – 0986.818.637
Website: daycapdienanloc.com
Email: [email protected][email protected]

Nguyễn Thị Loan, là tác giả đằng sau trang web uy tín Dauthukythuatso.vn, nơi chuyên sâu về kiến thức về đầu thu kỹ thuật số mặt đất DVB T2 của VTV, LTP, VNPT, cũng như đầu thu FTV, AVG, VTC, K+ với hình ảnh HD sống động, rõ nét. Với sự hiểu biết sâu rộng và đam mê về công nghệ, Nguyễn Thị Loan không chỉ chia sẻ thông tin mà còn mang đến những trải nghiệm thực tế, giúp độc giả hiểu rõ hơn về thế giới kỹ thuật số ngày nay.

Related Posts

Cáp mạng chống nhiễu commscope cat-5e F/UTP

Cáp mạng chống nhiễu CommScope Cat-5e F/UTP: Đảm bảo hiệu suất và đáng tin cậy cho hệ thống mạng

Chào mừng đến với bài viết giới thiệu về cáp mạng chống nhiễu CommScope Cat-5e F/UTP! Hãy cùng tìm hiểu về loại cáp mạng chất lượng cao…

Cái ăng-ten TV tốt nhất cho năm 2023

Trong năm 2023, chúng tôi đã thử nghiệm bảy loại ăng-ten trong nhà khác nhau với mức giá từ 20 đến 50 đô la (rẻ hơn rất…

Dây điện thoại 2 đôi – Sino: Độ bền và chất lượng tuyệt vời

Dây điện thoại 2 đôi – Sino còn được biết đến như cáp điện thoại sino 4 ruột. Loại dây điện thoại 4 lõi Sino này đảm…

Giá cáp lụa 4mm tốt nhất – Tìm hiểu về cáp lụa chất lượng cao

Khi mua bất kỳ sản phẩm nào, một trong những yếu tố quan trọng mà khách hàng luôn quan tâm đầu tiên là giá cả. Và cáp…

Ốc siết cáp

Ốc siết cáp: Giải pháp an toàn và chắc chắn cho các công trình xây dựng

Ốc siết cáp hay ốc xiết cáp thép đã trở thành một phụ kiện phổ biến trong các ứng dụng đòi hỏi tính an toàn cao và…

Giới thiệu dây điện Trần Phú 2x4

Dây điện Trần Phú 2×4: Loại dây dẫn điện đa năng cho hệ thống điện

Dây điện là một thành phần quan trọng trong các hệ thống điện. Dây điện Trần Phú 2×4 là một loại dây dẫn điện đôi mềm dẹt…