FPT Play Box 4K (Số 00417751): Chường trình ưu đãi đặc quyền cho khách hàng thân thiết của FPT Shop và F.Studio by FPT

FPT Play Box 4K

Chào mừng bạn đến với chương trình “Khách hàng thân thiết – Tích điểm nhận đặc quyền” của FPT Shop và F.Studio by FPT! Chương trình này được thiết kế đặc biệt dành riêng cho khách hàng thân thiết của chuỗi cửa hàng FPT Shop và F.Studio by FPT, thuộc Công ty Cổ phần bán lẻ kỹ thuật số FPT (FPT Retail).

Thông tin tổng quan

Chương trình “Khách hàng thân thiết – Tích điểm nhận đặc quyền” là một cách để chúng tôi tri ân và ghi nhận sự tin tưởng của bạn khi lựa chọn FPT Retail là nơi mua sắm. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những trải nghiệm mua sắm lý tưởng và những chính sách chăm sóc khách hàng thân thiết thiết thực và tiết kiệm.

Đối tượng áp dụng

Chương trình chỉ áp dụng cho khách hàng cá nhân, không áp dụng cho khách hàng bán buôn hoặc mua số lượng lớn phục vụ cho doanh nghiệp.

Hướng dẫn tham gia chương trình

1. Thể lệ chương trình

 • Điểm thưởng sẽ được tích lũy dựa trên giá trị hóa đơn hàng hóa/dịch vụ của FPT Shop và F.Studio by FPT (không bao gồm các dịch vụ thu hộ và dịch vụ FPT Shop bán hàng thay cho đối tác không ghi nhận doanh thu trực tiếp FPT Shop).
 • Mỗi 4.000 đồng trên hóa đơn thanh toán, bạn sẽ được tích 01 điểm thưởng. Số điểm thưởng sẽ được tính dựa trên giá trị cuối cùng của hóa đơn sau khi đã áp dụng các mã khuyến mãi. Ví dụ, nếu giá trị đơn hàng là 500.000 đồng và bạn áp dụng mã khuyến mãi trị giá 100.000 đồng, giá trị hóa đơn mà bạn cần thanh toán là 400.000 đồng và bạn sẽ được tích 100 điểm thưởng.

2. Quy định về số dư/ hết hạn điểm

 • Khi sử dụng điểm thưởng để đổi quà tặng, hệ thống sẽ tự động ưu tiên sử dụng các điểm thưởng có thời hạn sắp hết trước để đảm bảo lợi ích cao nhất cho bạn.
 • Vui lòng kiểm tra thời hạn sử dụng của điểm thưởng để việc sử dụng được thuận tiện và tránh trường hợp điểm thưởng hết hạn.
 • Điểm thưởng có thời hạn sử dụng trong vòng 12 tháng kể từ lúc tích điểm, và hết hạn vào ngày cuối cùng của tháng.

Ví dụ, điểm thưởng được tích vào ngày 24/09/2023 sẽ hết hạn vào ngày 30/09/2024. Các điểm thưởng được tích tại các thời điểm khác nhau sẽ có thời hạn sử dụng khác nhau.

3. Quy định về khấu trừ/ huỷ điểm

 • Sau khi bạn đổi quà tặng, các điểm thưởng đã được tích trong hệ thống sẽ được khấu trừ.
 • Trường hợp bạn trả sản phẩm sau khi đã tích điểm, mỗi giá trị trả là 4.000 đồng, bạn sẽ bị giảm 01 điểm thưởng trong hệ thống.

4. Các quy định khác

 • Khi tham gia chương trình, bạn hiểu rằng FPT Shop có quyền quyết định, hạn chế, tạm ngưng, thu hồi, thay đổi các quy định liên quan của một phần hoặc toàn bộ chương trình, hoặc chấm dứt chương trình theo quy định của pháp luật.
 • Việc kết thúc chương trình sẽ có hiệu lực vào ngày được ghi trong thông báo và bạn phải sử dụng điểm đã tích để đổi quà tặng trong thời hạn này (nếu bạn có đủ điểm). Sau thời gian này, toàn bộ điểm thưởng chưa được đổi quà tặng sẽ không được giải quyết.
 • Thể lệ và thời gian diễn ra chương trình có thể được thay đổi mà không cần thông báo trước.
 • Để biết thêm thông tin về chương trình, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline: 1800 6601 (miễn phí).

Hãy kết hợp giữa trải nghiệm mua sắm tuyệt vời và nhận những đặc quyền độc đáo với chương trình “Khách hàng thân thiết – Tích điểm nhận đặc quyền” của FPT Shop và F.Studio by FPT. Mua sắm thông minh, tiết kiệm và thỏa sức nhận quà tặng độc đáo!

Nguyễn Thị Loan, là tác giả đằng sau trang web uy tín Dauthukythuatso.vn, nơi chuyên sâu về kiến thức về đầu thu kỹ thuật số mặt đất DVB T2 của VTV, LTP, VNPT, cũng như đầu thu FTV, AVG, VTC, K+ với hình ảnh HD sống động, rõ nét. Với sự hiểu biết sâu rộng và đam mê về công nghệ, Nguyễn Thị Loan không chỉ chia sẻ thông tin mà còn mang đến những trải nghiệm thực tế, giúp độc giả hiểu rõ hơn về thế giới kỹ thuật số ngày nay.

Related Posts

Hướng dẫn kết nối điện thoại với Tivi Box - Mang trải nghiệm hoàn hảo đến gia đình

Hướng dẫn kết nối điện thoại với Tivi Box – Mang trải nghiệm hoàn hảo đến gia đình

Việc kết nối điện thoại với Tivi Box không chỉ giúp bạn dễ dàng điều khiển Android TV Box mà còn mang đến những trải nghiệm tuyệt…

Giải Pháp Truyền Hình K+ Không Dây

Giải Pháp Truyền Hình K+ Không Dây: Sự Tiện Lợi Trong Tầm Tay

Trong thời đại công nghệ hiện nay, việc sử dụng truyền hình trực tuyến đã trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Với sự phát triển…

Tặng đầu thu truyền hình Viettel Android TV Box điều khiển giọng nói Giá 0đ

Điều Khiển Tivi Bằng Giọng Nói Với Đầu Thu Truyền Hình Viettel Android TV Box Miễn Phí

Bạn đang muốn biến chiếc tivi nhà bạn thành chiếc tivi thông minh với khả năng lên mạng và lướt YouTube với giá thành rẻ? Bây giờ,…

Đầu thu Kỹ thuật Mini DVB T2 HD Digital K2: Sự tiện ích mà bạn không thể bỏ qua

Đầu thu kỹ thuật mini dvb t2 hd digital k2 giá sỉ – giá bán buôn đã chính thức ra mắt với tất cả những cải tiến…

Giảm giá đầu thu kỹ thuật số DVB T2 - Cơ hội không thể bỏ lỡ!

Giảm giá đầu thu kỹ thuật số DVB T2 – Cơ hội không thể bỏ lỡ!

Đầu thu kỹ thuật số DVB T2 đang giảm giá với mức ưu đãi đáng kinh ngạc trên thị trường hiện nay. Khi sử dụng tivi kết…

DVR, NVR là gì? Nên chọn DVR hay NVR?

DVR, NVR: Tìm hiểu và chọn hệ thống giám sát video phù hợp

Mua một hệ thống giám sát video cho doanh nghiệp của bạn không chỉ đơn giản là chọn camera, mà còn cần lựa chọn giữa DVR và…