Partyboxen Test: Tìm kiếm loa di động tốt nhất năm 2023

Bluetooth-Lautsprecher có thể tìm thấy ở khắp mọi nơi ngày nay. Những người bạn nhỏ gọn này cung cấp chất lượng âm thanh ngày một tốt hơn, nhưng bị hạn chế bởi kích thước của chúng. Khi âm lượng không đủ để tổ chức tiệc sinh nhật, bạn cần một loa di động. Các loa di động loại XL hứa hẹn âm lượng mạnh mẽ với bass sâu, thời lượng pin lâu và thậm chí còn tích hợp ánh sáng tiệc riêng. Chúng tôi tại HIFI.DE đã kiểm tra các mô hình tốt nhất trong phòng thí nghiệm và sẽ giúp bạn tìm loa tốt nhất cho mình.

Tìm kiếm loa di động phù hợp với bạn

Loa di động chia thành hai loại về mặt ngoại hình: rực rỡ và sặc sỡ hoặc bán chuyên nghiệp. Kỹ thuật khác biệt của hai loại này ít hơn so với nhìn đầu tiên có thể nghĩ. Loa di động gần như đều có các tính năng sau, phân biệt chúng với loa Bluetooth thông thường. Đó là cổng kết nối vật lý cho guitar và micro, hoặc phát nhạc từ USB. Ngoài ra, chúng thường có các tính năng DJ, cho phép điều chỉnh âm lượng của hai nguồn âm thanh độc lập hoặc tạo hiệu ứng âm thanh và ánh sáng.

Ngoài ra, chúng đều “nhiều” hơn theo mọi cách: lớn hơn, to hơn và nặng hơn. Điều này giới hạn bạn khi mua loa, vì bạn chỉ nên mua một chiếc loa mà bạn có thể di chuyển. Những gì hơn nữa là vấn đề cá nhân. JBL Partybox phù hợp với bạn nếu bạn đang tìm kiếm âm thanh tốt và tính năng thú vị, Soundboks là loa di động tốt nhất cho các sự kiện festival và Teufel-Partybox tương tự như hệ thống âm thanh PA. Trong đó, có nhiều mẫu của Sony, LG, Klipsch hoặc Magnat.

Đề xuất của chúng tôi: Các loa di động tốt nhất

Trước khi đi vào chi tiết về các tiêu chí mua hàng quan trọng nhất như âm thanh, di chuyển và kháng thời tiết, pin, kết nối và tiện ích, chúng tôi muốn đưa ra ba đề xuất: người chiến thắng của chúng tôi, một gợi ý về giá trị và một chiếc loa di động rất quyến rũ. Có lẽ công cuộc tìm kiếm của bạn đã kết thúc tại đây. Tuy nhiên, bạn nên cắt cái nhìn tổng quan tốt về đa dạng của sản phẩm.

Beste Partyboxen 2023 Soundboks 4

Soundboks 4

Người chiến thắng của chúng tôi: Loa di động ồn ào nhất

 • Thời lượng pin: 40 giờ (âm lượng trung bình), 6 giờ (âm lượng tối đa)

 • Powerbank: –

 • Kết nối: Bluetooth, 2 × cổng kết hợp cân bằng (XLR + 6,35 mm Jack), 1 x 3,5 mm Jack

 • Xuất âm: 1 x 3,5 mm Jack

 • Kích thước (WxHxD): 430 × 660 x 320 mm

 • Trọng lượng: 16,1 kg

 • Âm lượng cực kỳ cao mà không bị méo tiếng

 • Bass mạnh mẽ

 • Pin có thể thay thế

 • Thiết kế bền vững với lưới lấy ra được

 • Trầm yếu và chút nhỏ đầu cao

 • Không thể chơi nhạc ồn và sạc cùng lúc

Soundboks 4 không chỉ đạt đến mức độ ồn nhất mà còn kiểm soát tốt ở cấp độ cao nhất, không có dấu hiệu méo tiếng. Âm thanh cân bằng nhất không phải là điều đó – nó thiên về trầm và yếu hơn ở dải tần trung và sáng ở dải tần cao. Điều này có thể làm phiền trong các buổi nghe nhạc yên tĩnh, nhưng nó làm cho chiếc hộp này hoàn hảo cho ngoài trời. Dù bạn đang ở trại hè hay đang tham gia cuộc diễu hành, âm thanh của nó đều rõ ràng. Ngoài ra, nó có thiết kế rất bền và pin mạnh mẽ, có thể được mở rộng với một chiếc pin khác với mức giá phụ thuộc vào bạn có thể mang chiếc loa cồng kềnh và nặng này hay không.

Các ưu đãi hiện tại

Đăng nhập để đọc bài đánh giá chi tiết về Soundboks 4.

Beste Partyboxen 2023 Sony SRS-XP300

Sony SRS-XP700

Gợi ý về giá trị

 • Thời lượng pin: 25 giờ

 • Powerbank: Có

 • Kết nối: Aux, USB-A, Micro, Guitar

 • Xuất âm: –

 • Kích thước (WxHxD): 313 x 693 x 367 mm

 • Trọng lượng: 16,9 kg

 • Âm thanh rõ ràng, cân bằng

 • Bass đáng chú ý

 • Nhiều kết nối

 • Thời lượng pin lâu

 • Có thể sạc cùng lúc hai điện thoại di động

 • Không phải rẻ

 • Trọng lượng cao

Sony SRS-XP700 có giá khoảng 400 euro. Điều này vẫn là một số tiền lớn, nhưng cần được xem xét trong ngữ cảnh: Loa di động của Sony chỉ đứng sau Soundboks trong danh sách tốt nhất của chúng tôi, nhưng giá lại rẻ hơn gần 600 euro. Tỷ lệ giá trị tiền hợp lý: Bạn sẽ nhận được một chiếc loa di động với âm thanh rõ ràng, cân bằng, bass đáng kể, nhiều kết nối và thời lượng pin lâu. Nó có thể sạc cùng lúc hai điện thoại di động và có hiệu ứng ánh sáng riêng của mình. Tuy nhiên, điều này chỉ là một gợi ý nếu bạn có thể mang được loa nặng hơn 17 kg này.

Các ưu đãi hiện tại

Tìm hiểu thêm về Sony SRS-XP700 trong bài đánh giá chi tiết của chúng tôi.

Beste Partyboxen 2023 JBL Partybox Encore

JBL Partybox Encore

Hình dạng nhỏ gọn cho tiệc Karaoke

 • Kích thước (WxHxD): 276 x 327 x 293 mm

 • Trọng lượng: 6,3 kg

 • Thời lượng pin: lên đến 10 giờ

 • Bảo vệ bụi và nước: IPX4

 • Âm lượng cao và bass mạnh mẽ

 • Ánh sáng điều khiển được

 • Bao gồm micro không dây

 • Không có cổng kết nối cho nhạc cụ

JBL Partybox Encore có vẻ ngoài giản dị, nhưng âm lượng và bass mạnh mẽ đủ để phục vụ các buổi tiệc vừa và lớn. Ngoài ra, thiết kế nổi bật – loa di động hoàn hảo cho bữa tiệc tiếp theo và đặc biệt là tiệc Karaoke tiếp theo. Bật lên, chơi và hát theo nhạc. Với tay cầm, pin và khả năng chống nước IPX4, nó cũng là một người bạn đồng hành tốt khi bạn đi du lịch. Cuối cùng, nó được xếp hạng 8,5/10 (“xuất sắc”) cho chiếc máy Karaoke nhỏ xinh này.

Các ưu đãi hiện tại

Muốn biết thêm? Đọc bài đánh giá về JBL Partybox Encore của chúng tôi.

Những gì bạn nên chú ý khi mua loa di động mới của bạn?

Trước khi mua một chiếc loa di động, bạn nên hiểu rõ những điểm quan trọng với bạn về loa di động mới của mình. Tất nhiên, giá, thiết kế và âm thanh phải đúng. Nhưng bạn cũng nên tìm hiểu về các cổng kết nối của loa, thời lượng pin và khả năng sử dụng trong thời tiết như thế nào. Để bạn không mất bản tổng quan, chúng tôi sẽ liệt kê các đặc điểm quan trọng nhất của một chiếc loa di động cho bạn.

Bass để ly cốc rung

Hiển nhiên rằng, âm thanh là thuộc tính quan trọng nhất của một loa. Loa di động phải có khả năng phục vụ những buổi tiệc lớn, thậm chí ngoài trời, mà không méo tiếng nhạc của bạn. Ngoài việc kiểm tra âm thanh trong điều kiện thông thường, bạn cũng nên tìm hiểu xem mô hình bạn chọn có chế độ tiệc hoặc chức năng tăng cường Bass không. Điều này giúp bạn điều chỉnh loa của mình theo tình huống cụ thể: một buổi tiệc trong sân vườn không cần âm thanh quá sôi động như một đêm nhạc dẫn đảo ở bãi biển.

JBL Partybox 110 Bassboost-Funktion

Tuy nhiên, bạn nên duy trì sự thực tế dù loa di động hứa hẹn âm thanh trầm. Ngay cả với các hệ thống âm thanh HiFi lớn và đắt tiền, rất khó để mang lại âm thanh tốt nhất cho hàng trăm người trên một khu vực rộng lớn. Một số mô hình như LG XBOOM 360 cố gắng giải quyết vấn đề này bằng cách phân phối âm thanh theo hình dạng hình tròn xung quanh nó. Tuy nhiên, đối với loa di động tốt nhất, nhiều giới hạn về mặt vật lí là không thể tránh khỏi.

Làm thế nào để mang loa đến địa điểm?

Không mọi buổi tiệc đều diễn ra tại nhà – điều này cũng làm vui lòng hàng xóm. Do đó, đối với loa di động, việc bạn có thể dễ dàng mang chúng đi bất cứ đâu là rất quan trọng. Bạn không thể chỉ gói nó vào balo như các loa Bluetooth nhỏ hơn. Người bạn đồng hành hoàn hảo cho một bữa tiệc là người không quá nặng và cung cấp các phương tiện di chuyển tốt, ví dụ như các tay cầm được làm từ cao su chất lượng tốt như JBL Partybox 110.

Sẵn sàng cho mọi thời tiết

Khi loa di động đến địa điểm, nó cũng phải chịu được khá nhiều điều. Điều này là lý do tại sao lớp bảo vệ IP (Ingress Protection) quan trọng đối với loa di động. Nó bao gồm một chìa khóa gồm các chữ cái “IP” và hai chữ số. Kết hợp này cho bạn biết liệu loa của bạn có chống nước hay chịu được bụi (và cát) hay không. Trong bảng này, chúng tôi giải thích chi tiết các cấp bảo vệ IP:

Các cấp bảo vệ IP tổng quan

Pin dự phòng sử dụng trong bao lâu?

Bạn đã đến buổi tiệc và loa của bạn nghe hay và chịu đựng mọi thời tiết? Sau đó, nó chỉ cần thời gian hoạt động đủ lâu! Hầu hết các loa di động cung cấp thời lượng pin từ 10 giờ trở lên, đủ để phục vụ trong nhiều trường hợp. Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng các nhà sản xuất thường ghi rõ thời lượng pin chỉ dưới điều kiện lý tưởng và nhiều khả năng thời lượng pin sẽ giảm nhanh hơn so với độ ồn đã nêu.

Kết nối: Nhiều hơn chỉ Bluetooth

Bạn đã tìm hiểu một mô hình mà âm thanh bạn thích? Sau đó, bạn nên tìm hiểu xem cách bạn có thể truyền nhạc của mình đến loa. Gần như tất cả các loa đều hỗ trợ Bluetooth. Tuy nhiên, có sự khác biệt, phụ thuộc vào các codec Bluetooth được hỗ trợ. Nếu bạn thích nhạc Karaoke, bạn cũng nên tìm kiếm một đầu cắm jack để kết nối microphone. Nhiều loa di động cũng cung cấp các cổng USB để biến loa của bạn thành một nguồn điện dự phòng. Vì vậy, hãy kiểm tra mặt sau của chiếc loa yêu thích của bạn trước khi mua.

Beste Partyboxen 2023 Sony SRS-XV800 Anschluesse

Các tính năng khác

Bạn có hài lòng với âm thanh, pin và khả năng di chuyển? Loa di động thường còn có những tính năng hoặc chi tiết thiết kế tuyệt vời khác. Những điều này cũng có thể là yếu tố quan trọng. JBL Partybox 110 mang đến ánh sáng phù hợp với âm nhạc của bạn, có thể được điều khiển bằng ứng dụng. LG XBOOM 360 biến bạn thành DJ trong ứng dụng và cung cấp một bàn mixer nhỏ.

Beste Partyboxen 2023 Test Lichtshow

Chúng tôi kiểm tra loa di động như thế nào?

Mỗi loa di động trải qua cùng một quy trình tại HIFI.DE. Âm thanh và thời lượng pin có ảnh hưởng lớn nhất đến điểm cuối cùng, nhưng chúng tôi cũng đánh giá tính dễ sử dụng, trang bị và thiết kế.

Âm thanh

Đối với loa di động, có một số quy tắc khác so với loa Bluetooth. Vì chúng phải phục vụ những bữa tiệc lớn, thậm chí ngoài trời, âm lượng và bass là những yếu tố quan trọng, nhưng cũng có thể giúp tạo âm thanh tốt hơn cho ngoài trời. Tuy nhiên, việc bạn có thích là khác nhau. Trong bài đánh giá của chúng tôi, chúng tôi mô tả âm thanh của loa với các thể loại nhạc khác nhau để bạn có thể biết xem một loa có phù hợp với khẩu vị của bạn không – đánh giá âm thanh tốt không phản ánh tốt chất lượng âm thanh.

Thời lượng pin

Thời lượng pin và thời gian sạc là hai thành phần quan trọng. Chúng tôi dựa trên các giá trị do nhà sản xuất chỉ định cũng như cảm nhận cá nhân trong quá trình kiểm tra. Thời gian hoạt động kéo dài và khả năng mở rộng pin được đánh giá cao. Ví dụ, Teufel Rockster cho phép bạn kết nối pin ô tô. Pin của Soundboks có thể thay thế và có thể sạc ở bên ngoài loa. Vì vậy, nếu bạn trả thêm tiền cho một pin thứ hai, loa di động về lý thuyết có thể chơi mãi mãi.

Dễ sử dụng

Với khả năng sử dụng, chúng tôi quan tâm đầu tiên đến cảm giác. Chúng tôi kiểm tra tất cả các nút và bánh xe điều chỉnh trên loa và kiểm tra xem các lệnh có được thực hiện ngay lập tức hay không. Chúng tôi cũng xem xét xem các nút có được làm sáng không, vì vậy bạn có thể tìm thấy chúng dễ dàng trong phòng tiệc tối. Ngoài ra, chúng tôi ghé vào ứng dụng kiểm soát nếu nhà sản xuất cung cấp. Ở đó, bạn thường có thể điều chỉnh cân bằng âm thanh hoặc điều chỉnh ánh sáng tiệc từ xa. Chúng tôi chú trọng đến sự cân bằng tốt – bạn nên có thể kiểm soát loa di động của bạn mà không cần ứng dụng.

Beste Partyboxen 2023 Bedienung JBL Partybox 1000

Trang bị

Các tiêu chí “trang bị” chủ yếu bao gồm các tùy chọn phát, bao gồm Bluetooth và codec âm thanh, cũng như đầu vào âm thanh để phát nhạc từ điện thoại di động, máy tính bảng hoặc USB. Chúng tôi cũng đánh giá các tính năng khác có ảnh hưởng đến việc sử dụng thực tế của loa di động. Điều này bao gồm bảo vệ bụi và nước.

Beste Partyboxen 2023 Ausstattung Teufel Rockster

Thiết kế

Không thể loại bỏ hoàn toàn sự ưa thích cá nhân. Để cho đánh giá thiết kế của loa di động có thể so sánh được, chúng tôi đánh giá dựa trên một nguyên tắc khách quan: chúng tôi khen ngợi tính sáng tạo. Bất cứ điều gì hấp dẫn hơn một trụ gốm đen có loa, nhận được điểm cao hơn. Ngoài ra, chúng tôi xem xét vật liệu được sử dụng và chất lượng chế tác, vì các bộ phận đúc sẵn, các phần điều khiển cố định và các vật liệu chất lượng cao không kém phần quan trọng so với diện mạo rõ ràng.

Kết luận: Điều quan trọng khi mua một loa di động

Bạn có thể làm rất nhiều điều với một chiếc loa di động. Có những máy Karaoke nhỏ, loa khổng lồ cho xe đoàn và loa nhỏ gọn cho bữa tiệc sinh nhật tại trung tâm thành phố. Trước khi mua, bạn nên suy nghĩ về điều bạn đang tìm kiếm. Điều duy nhất bạn sẽ luôn tìm thấy là âm thanh mạnh mẽ với lượng âm lượng lớn. Tuy nhiên, không phải chiếc loa nào cũng được trang bị các tính năng như pin mạnh mẽ, nhiều cổng kết nối và ánh sáng tiệc. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm, đây là những bài viết khác về chủ đề loa di động:

Bluetooth-Lautsprecher Test: Die 36 besten Bluetooth-Boxen im Vergleich

Nguyễn Thị Loan, là tác giả đằng sau trang web uy tín Dauthukythuatso.vn, nơi chuyên sâu về kiến thức về đầu thu kỹ thuật số mặt đất DVB T2 của VTV, LTP, VNPT, cũng như đầu thu FTV, AVG, VTC, K+ với hình ảnh HD sống động, rõ nét. Với sự hiểu biết sâu rộng và đam mê về công nghệ, Nguyễn Thị Loan không chỉ chia sẻ thông tin mà còn mang đến những trải nghiệm thực tế, giúp độc giả hiểu rõ hơn về thế giới kỹ thuật số ngày nay.

Related Posts

Dàn Karaoke Gia Đình

Dàn Karaoke Gia Đình: Trải Nghiệm Giải Trí Tuyệt Vời Tại Anh Đức Audio

Với mục tiêu mang đến những trải nghiệm giải trí karaoke độc đáo nhất cho khách hàng, Anh Đức Audio không ngừng tìm kiếm và phát triển…

Dàn Karaoke Gia Đình BM 10

Dàn Karaoke Gia Đình BM 10: Lựa chọn hoàn hảo cho gia đình Karaoke của bạn

Bạn có đang tìm kiếm một dàn karaoke gia đình hoàn hảo cho căn nhà của mình? Dàn Karaoke gia đình BM – 10 là sự lựa…

Tư vấn cách chọn loa sub điện hay nhất phù hợp với dàn âm thanh

Tư vấn lựa chọn loa sub điện phù hợp với dàn âm thanh hoàn hảo

Có thể bạn quan tâm Micro Hát Karaoke Cho Dàn Âm Thanh 5.1 Yamaha – Loa bookshelf thời thượng cho không gian sống động và tinh tế…

Cục đẩy Crown USA: Nâng tầm âm thanh của bạn

Cục đẩy Crown USA: Nâng tầm âm thanh của bạn

Thương hiệu Crown thuộc tập đoàn Harman – Hoa Kỳ đã tạo nên sự khác biệt với những sản phẩm cục đẩy công suất chất lượng hàng…

Bộ loa Soundbar JBL Bar 9.1 3D

Bộ loa Soundbar JBL Bar 9.1 3D – Truyền cảm hứng không gian âm thanh sống động

Bộ loa Soundbar JBL Bar 9.1 3D là sự kết hợp hoàn hảo giữa tính năng và thiết kế sang trọng. Được ra mắt vào tháng 6…

Vang số AAP audio

Vang số AAP audio – Sản phẩm âm thanh cao cấp không thể bỏ qua

Vang số AAP là dòng sản phẩm đáng chú ý của thương hiệu AAP Audio – một trong những thương hiệu hàng đầu của Việt Nam trong…