Chương trình “Khách hàng thân thiết – Tích điểm nhận đặc quyền” của FPT Shop và F.Studio by FPT

Samsung A6

Đối với những khách hàng thân thiết của FPT Shop và F.Studio by FPT, chương trình ưu đãi “Khách hàng thân thiết – Tích điểm nhận đặc quyền” là một lựa chọn không thể bỏ qua. Với hoạt động MUA HÀNG – ĐỔI ĐIỂM & TIÊU ĐIỂM, chương trình này nhằm tri ân những khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn FPT Retail là địa chỉ mua sắm lý tưởng. Chúng tôi cam kết mang đến những chính sách chăm sóc khách hàng thân thiết, thiết thực và tiết kiệm.

Đối tượng áp dụng

Chương trình “Khách hàng thân thiết – Tích điểm nhận đặc quyền” chỉ áp dụng cho các khách hàng cá nhân, không dành cho khách hàng mua số lượng lớn phục vụ cho doanh nghiệp.

Hướng dẫn tham gia chương trình

1. Thể lệ

 • Điểm thưởng sẽ được tích lũy dựa trên giá trị hóa đơn hàng hóa/dịch vụ tại FPT Shop và F.Studio by FPT (không bao gồm các dịch vụ thu hộ và dịch vụ FPT Shop bán hàng thay cho đối tác không ghi nhận doanh thu trực tiếp FPT Shop).
 • Mỗi 4.000 đồng trên hóa đơn thanh toán tại FPT Retail sẽ tương đương với 01 điểm thưởng. Số điểm thưởng tích lũy sẽ được tính dựa trên giá trị cuối cùng của hóa đơn khách hàng thanh toán. Ví dụ: Nếu giá trị đơn hàng là 500.000 đồng và khách hàng áp dụng mã khuyễn mãi 100.000 đồng, giá trị hóa đơn khách hàng cần thanh toán là 400.000 đồng và khách hàng sẽ được tích 100 điểm thưởng.

2. Quy định về số dư/hết hạn điểm

 • Khi khách hàng sử dụng điểm thưởng để đổi quà tặng, hệ thống sẽ tự động ưu tiên sử dụng điểm thưởng có thời hạn sắp hết trước để đảm bảo lợi ích cho khách hàng.
 • Khách hàng nên kiểm tra thời hạn sử dụng của điểm thưởng để sử dụng kịp thời và tránh trường hợp điểm thưởng hết hạn.
 • Điểm thưởng có thời hạn sử dụng trong vòng 12 tháng kể từ lúc tích điểm, và hết hạn vào ngày cuối cùng của tháng.
  Ví dụ: Điểm thưởng được tích vào ngày 24/09/2023 sẽ hết hạn vào ngày 30/09/2024. Điểm thưởng tích lũy tại các thời điểm khác nhau sẽ có thời hạn sử dụng khác nhau.

3. Quy định về khấu trừ/huỷ điểm

 • Sau khi khách hàng đổi quà tặng, FPT Shop sẽ khấu trừ số điểm thưởng đã tích lũy trong hệ thống.
 • Trong trường hợp khách hàng trả lại sản phẩm đã tích điểm, với mỗi giá trị trả là 4.000 đồng, khách hàng sẽ bị giảm 01 điểm thưởng trong hệ thống.

4. Các quy định khác

 • Khi tham gia chương trình, khách hàng hiểu rằng FPT Shop có quyền quyết định, hạn chế, tạm ngưng, thu hồi, thay đổi các quy định liên quan của một phần hoặc toàn bộ chương trình, hoặc chấm dứt chương trình theo quy định của pháp luật.
 • Việc kết thúc chương trình sẽ có hiệu lực từ ngày được ghi trong thông báo, và khách hàng phải sử dụng điểm thưởng đã tích lũy để đổi quà tặng trong thời hạn này (nếu đủ điểm). Sau thời gian này, toàn bộ điểm thưởng chưa được đổi quà tặng sẽ không còn giá trị.
 • Thể lệ và thời gian diễn ra chương trình có thể thay đổi mà không cần thông báo trước.
 • Để biết thêm thông tin hoặc khiếu nại về chương trình, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline miễn phí 1800 6601.

Hãy tận hưởng những ưu đãi đặc quyền và tích điểm nhận các phần quà hấp dẫn chỉ có trong chương trình “Khách hàng thân thiết – Tích điểm nhận đặc quyền” của FPT Shop và F.Studio by FPT. Đừng bỏ lỡ cơ hội này!

Nguyễn Thị Loan, là tác giả đằng sau trang web uy tín Dauthukythuatso.vn, nơi chuyên sâu về kiến thức về đầu thu kỹ thuật số mặt đất DVB T2 của VTV, LTP, VNPT, cũng như đầu thu FTV, AVG, VTC, K+ với hình ảnh HD sống động, rõ nét. Với sự hiểu biết sâu rộng và đam mê về công nghệ, Nguyễn Thị Loan không chỉ chia sẻ thông tin mà còn mang đến những trải nghiệm thực tế, giúp độc giả hiểu rõ hơn về thế giới kỹ thuật số ngày nay.

Related Posts

Ốp Lưng In Hình Cá Nhân: Thể Hiện Phong Cách Riêng Của Bạn

Bạn có biết rằng chiếc điện thoại của bạn không chỉ đơn thuần là công cụ hỗ trợ công việc hay giải trí mà còn được xem…

Top 10 cửa hàng phụ kiện điện thoại tại Hải Phòng giá rẻ

Top 10 cửa hàng phụ kiện điện thoại tại Hải Phòng – Chất lượng và giá rẻ

Bạn đang cần tìm một cửa hàng phụ kiện điện thoại tại Hải Phòng, nhưng lại không biết nên chọn ở đâu? Đừng lo, bài viết dưới…

Top 12 Phụ Kiện Điện Thoại iPhone 7 Plus

Bạn đang tìm hiểu về các loại phụ kiện điện thoại, đặc biệt là những phụ kiện điện thoại iPhone 7 Plus? Hãy cùng tìm hiểu thêm…

Tạo ốp lưng điện thoại Oppo R5 riêng theo yêu cầu

Mang đến sự hài lòng tuyệt đốiCó thể bạn quan tâm Ốp lưng Samsung: Thêm cái gì đó đặc biệt Ốp lưng điện thoại Sony Xperia 5…

Top 5 Cửa Hàng Linh Phụ Kiện Điện Thoại Tại Đồng Tháp

Top 5 Cửa Hàng Linh Phụ Kiện Điện Thoại Tại Đồng Tháp

Hãy cùng khám phá danh sách top 5 cửa hàng linh phụ kiện điện thoại tại Đồng Tháp. Chúng tôi đã lựa chọn những địa điểm uy…

Ốp Lưng Điện Thoại Cặp Đôi CO-50 | Tất cả dòng điện thoại

Bạn đang tìm kiếm một chiếc ốp điện thoại đôi trong hàng trăm mẫu ốp lưng cặp đang có trên thị trường? Đừng lo, bài viết này…