Ơp lưng Samsung J7 (2016) Silicon (No.00007314)

Hãy cùng tìm hiểu về chương trình “Khách hàng thân thiết – Tích điểm nhận đặc quyền” của FPT Shop và F.Studio by FPT, dành riêng cho các khách hàng thân thiết. Chương trình này sẽ mang đến cho bạn những ưu đãi đặc biệt và cơ hội tiết kiệm.

Tổng quan

Chương trình “Khách hàng thân thiết – Tích điểm nhận đặc quyền” là chương trình ưu đãi dành riêng cho Khách hàng thân thiết của chuỗi cửa hàng FPT Shop và F.Studio by FPT trực thuộc Công ty Cổ phần bán lẻ kỹ thuật số FPT (FPT Retail). Chương trình này sẽ tri ân khách hàng đã tin tưởng lựa chọn FPT Retail là nơi mua sắm lý tưởng và mang đến những chính sách chăm sóc khách hàng thân thiết một cách thiết thực và tiết kiệm.

Đối tượng áp dụng

Chương trình chỉ áp dụng cho khách hàng cá nhân, không áp dụng cho khách hàng bán buôn hoặc mua số lượng lớn phục vụ cho doanh nghiệp.

Hướng dẫn tham gia chương trình

1. Thể lệ

  • Điểm thưởng được tích lũy dựa trên giá trị hóa đơn hàng hóa/dịch vụ của hệ thống bán lẻ FPT Shop và F.Studio by FPT.
  • Mỗi 4.000 đồng trên hóa đơn thanh toán, khách hàng sẽ được tích 01 điểm thưởng. Số điểm thưởng được tích sẽ dựa vào giá trị cuối cùng của hóa đơn khách hàng thanh toán.

2. Quy định về số dư/ hết hạn điểm

  • Khi điểm thưởng được sử dụng để đổi quà tặng, số điểm thưởng có thời gian hết hạn gần nhất sẽ được tự động ưu tiên dùng trước.
  • Khách hàng vui lòng kiểm tra thời hạn sử dụng của điểm thưởng để mau chóng sử dụng, tránh trường hợp điểm thưởng hết hạn.
  • Điểm thưởng có hạn sử dụng trong vòng 12 tháng kể từ lúc tích điểm, và hết hạn vào ngày cuối cùng của tháng.

Ví dụ: Điểm thưởng được tích vào ngày 24/09/2023 sẽ hết hạn vào ngày 30/09/2024.

3. Quy định về khấu trừ/ huỷ điểm

  • Sau khi khách hàng đổi quà tặng, FPT Shop sẽ khấu trừ điểm thưởng đã được tích trong hệ thống.
  • Trả sản phẩm sau khi đã được tích điểm sẽ được giảm 01 điểm thưởng với mỗi giá trị trả là 4.000 đồng.

4. Các quy định khác

  • FPT Shop có quyền quyết định, hạn chế, tạm ngưng, thu hồi, thay đổi các quy định liên quan của Chương trình hoặc chấm dứt Chương trình theo quy định của pháp luật.
  • Chương trình có thể thay đổi thể lệ và thời gian diễn ra mà không cần thông báo trước.
  • Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hoặc khiếu nại nào về chương trình, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 1800 6601 (miễn phí).

Hãy tham gia chương trình “Khách hàng thân thiết – Tích điểm nhận đặc quyền” của FPT Shop và F.Studio by FPT để nhận được những ưu đãi đặc biệt và trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời từ chúng tôi. Hãy tin tưởng và lựa chọn FPT Retail là nơi mua sắm lý tưởng của bạn!

Nguyễn Thị Loan, là tác giả đằng sau trang web uy tín Dauthukythuatso.vn, nơi chuyên sâu về kiến thức về đầu thu kỹ thuật số mặt đất DVB T2 của VTV, LTP, VNPT, cũng như đầu thu FTV, AVG, VTC, K+ với hình ảnh HD sống động, rõ nét. Với sự hiểu biết sâu rộng và đam mê về công nghệ, Nguyễn Thị Loan không chỉ chia sẻ thông tin mà còn mang đến những trải nghiệm thực tế, giúp độc giả hiểu rõ hơn về thế giới kỹ thuật số ngày nay.

Related Posts

Ốp Lưng In Hình Cá Nhân: Thể Hiện Phong Cách Riêng Của Bạn

Bạn có biết rằng chiếc điện thoại của bạn không chỉ đơn thuần là công cụ hỗ trợ công việc hay giải trí mà còn được xem…

Top 10 cửa hàng phụ kiện điện thoại tại Hải Phòng giá rẻ

Top 10 cửa hàng phụ kiện điện thoại tại Hải Phòng – Chất lượng và giá rẻ

Bạn đang cần tìm một cửa hàng phụ kiện điện thoại tại Hải Phòng, nhưng lại không biết nên chọn ở đâu? Đừng lo, bài viết dưới…

Top 12 Phụ Kiện Điện Thoại iPhone 7 Plus

Bạn đang tìm hiểu về các loại phụ kiện điện thoại, đặc biệt là những phụ kiện điện thoại iPhone 7 Plus? Hãy cùng tìm hiểu thêm…

Tạo ốp lưng điện thoại Oppo R5 riêng theo yêu cầu

Mang đến sự hài lòng tuyệt đốiCó thể bạn quan tâm 10 phụ kiện công nghệ thú vị chỉ có ở Nhật Bản Top 15 cửa hàng…

Top 5 Cửa Hàng Linh Phụ Kiện Điện Thoại Tại Đồng Tháp

Top 5 Cửa Hàng Linh Phụ Kiện Điện Thoại Tại Đồng Tháp

Hãy cùng khám phá danh sách top 5 cửa hàng linh phụ kiện điện thoại tại Đồng Tháp. Chúng tôi đã lựa chọn những địa điểm uy…

Ốp Lưng Điện Thoại Cặp Đôi CO-50 | Tất cả dòng điện thoại

Bạn đang tìm kiếm một chiếc ốp điện thoại đôi trong hàng trăm mẫu ốp lưng cặp đang có trên thị trường? Đừng lo, bài viết này…