Đánh giá loa Harman Kardon Aura Studio 3: Mạnh mẽ trong không gian xã hội

Video review harman kardon aura studio 3

Loa Harman Kardon Aura Studio 3 không giống bất kỳ loa không dây thông thường nào; thực tế, nếu không có nhãn Harman Kardon, khó để đoán được nó là thiết bị gì. Nó có hình dáng của một quả bóng trong suốt đặt lên một cái gì đó giống như một đĩa bay UFO, và khi cắm điện và phát nhạc, đèn LED nhẹ nhàng biến nó thành một điều gì đó càng thêm thần tiên.

Thương hiệu mô tả nó là một hiện diện thiết kế cũng như trải nghiệm âm thanh bao trùm toàn diện. “Phong cách và nội dung. Loa Harman Kardon Aura Studio 3 phát ra âm thanh 360 độ đặc biệt. Tận hưởng âm thanh sống động hơn nhờ subwoofer mạnh mẽ cho trải nghiệm nghe nhạc sống động thực sự.” Thiết bị không có pin – nó được thiết kế để cắm điện. Và nó có một thiết lập thú vị phía sau hướng tiếp cận 360 độ của nó, với 2 loa mid-high range và một subwoofer mạnh mẽ. Hãy xem nó hoạt động như thế nào trong các bài kiểm tra âm thanh của chúng tôi.

Thông số kỹ thuật chính

  • Kích thước: 283,6 x 232 x 232 mm
  • Trọng lượng: 3,6 kg
  • Loa: Mid-high range: 40 mm x 6; Một subwoofer 130 mm.
  • Kết nối: Bluetooth 4.2 và cổng 3,5 mm.

Điều kiện kiểm tra

  • Kiểm tra với Motorola G8 cho cả âm nhạc và phim ảnh
  • Giao thức truyền thông được sử dụng: Bluetooth cho cả âm nhạc và phim ảnh

Về các bài kiểm tra Loa không dây DXOMARK: Để đánh giá và phân tích trong các bài đánh giá loa không dây của chúng tôi, các kỹ sư DXOMARK thực hiện nhiều bài kiểm tra khách quan và tiến hành hơn 20 giờ đánh giá phê giác dưới điều kiện phòng thí nghiệm kiểm soát. Bài viết này tập trung vào các kết quả quan trọng nhất của các bài kiểm tra của chúng tôi. Lưu ý rằng chúng tôi đánh giá phát lại chỉ bằng phần cứng tích hợp sẵn trên thiết bị. (Để biết thêm chi tiết về giao thức Loa của chúng tôi, nhấp vào đây.) Harman Kardon Aura Studio 3 thuộc loại Thiết bị Nâng cao trong bảng xếp hạng Loa DXOMARK.

Tóm tắt kết quả kiểm tra

Harman Kardon Aura Studio 3 đạt điểm âm thanh tổng thể là 120, đặt nó ở phía dưới của các thiết bị chúng tôi đã kiểm tra trong phân loại Nâng cao cho đến thời điểm này, ngay sau Sony SRS-XB43, có điểm là 122. Thương hiệu chị em của nó, Harman Kardon Citation 200, đạt điểm tương đồng hàng đầu trong thể loại này, với 147, được so sánh với Sonos 5.

Trong khi Aura Studio 3 không đạt được thành tích đáng chú ý hoặc thất bại trong bất kỳ trường hợp sử dụng cụ thể nào, điểm số của nó thấp hơn trong trường hợp xem phim trên một số yếu tố. Thiết kế 360 độ không phù hợp đặc biệt cho việc xem phim, nơi âm thanh stereo cho phép xác định vị trí tốt hơn. Cảm giác khoảng cách của thiết bị, làm tiếng nói nghe xa xôi hơn, cũng là một điểm trừ trong tình huống này. Trong khi đó, Aura Studio 3 đạt điểm cao trong trường hợp tụ tập cả về chất lượng âm thanh và động lực.

Giải thích các điểm con

Điểm âm thanh tổng thể 120 của Loa Harman Kardon Aura Studio 3 được dựa trên một loạt các điểm con về chất lượng âm thanh. Ở phần này, chúng tôi sẽ xem xét kỹ hơn các điểm con này và giải thích ý nghĩa của chúng đối với người dùng, và chúng tôi sẽ đưa ra một số dữ liệu so sánh từ hai đối thủ của thiết bị, Huawei Sound X và Apple HomePod.

Các bài kiểm tra độ tương phản âm thanh của DXOMARK đo lường khả năng của một loa tái hiện âm thanh trên toàn dải tần số nghe được và xem xét cường độ bass, midrange, treble, cân bằng tần số và phụ thuộc âm lượng.

Nguyễn Thị Loan, là tác giả đằng sau trang web uy tín Dauthukythuatso.vn, nơi chuyên sâu về kiến thức về đầu thu kỹ thuật số mặt đất DVB T2 của VTV, LTP, VNPT, cũng như đầu thu FTV, AVG, VTC, K+ với hình ảnh HD sống động, rõ nét. Với sự hiểu biết sâu rộng và đam mê về công nghệ, Nguyễn Thị Loan không chỉ chia sẻ thông tin mà còn mang đến những trải nghiệm thực tế, giúp độc giả hiểu rõ hơn về thế giới kỹ thuật số ngày nay.

Related Posts

Tư vấn kết nối loa ngoài với tivi Samsung

Tư vấn kết nối loa ngoài với tivi Samsung

Video cài đặt âm thanh tivi samsung ra loa Tivi là một thiết bị giải trí không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại. Nếu bạn muốn…

Cách Thu Âm Khi Hát Karaoke Trên Điện Thoại Đơn Giản Nhất

Cách Thu Âm Karaoke Trên Điện Thoại Đơn Giản Nhất

Video cách thu âm qua amply Chào mừng các bạn đến với bài viết hôm nay! Bạn có biết rằng chỉ với một chiếc smartphone đơn giản,…

Vang Số

Vang Số: Công cụ Quan Trọng Cho Dàn Âm Thanh Karaoke

Bạn đã từng nghe về “Vang số” chưa? Đây là một thiết bị trộn âm thanh hoàn toàn tự động, giúp điều chỉnh các chức năng của…

Đánh giá chiếc loa Sony XB43: Thiết kế đẹp, âm thanh chất lượng tuyệt vời

Sở hữu công suất mạnh mẽ cùng những công nghệ hiện đại, chiếc loa Sony XB43 đã tạo sự tò mò cho người dùng với chất lượng…

Loa Paramax F-2500: Đánh thức không gian giải trí

Loa Paramax F-2500: Đánh thức không gian giải trí

Loa Paramax F-2500 đã kế thừa những tinh hoa từ dòng loa đứng đã tạo nên tên tuổi của thương hiệu PARAMAX trong hơn thập kỷ qua….

Loa di động JBL EON 208P - Hệ thống âm thanh di động đa năng cho tiệc nhạc hoành tráng

Loa di động JBL EON 208P – Hệ thống âm thanh di động đa năng cho tiệc nhạc hoành tráng

Hãy cùng khám phá dòng loa di động JBL EON 208P – một sản phẩm của hãng âm thanh hàng đầu JBL, được thiết kế để đáp…