Hướng dẫn kết nối Youtube điện thoại với Tivi Box: Đơn giản và dễ dàng

Video tivi box kết nối với điện thoại

Hiện nay, mạng xã hội đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của con người, đặc biệt với giới trẻ khi có thể kiếm tiền từ việc sử dụng nó. Trong số đó, Youtube là mạng xã hội giải trí tốt nhất. Trong bài viết này, chúng ta sẽ hướng dẫn cách kết nối Youtube với TV Box một cách đơn giản mà ai cũng có thể làm được.

Cách kết nối Youtube điện thoại với Tivi Box

Tại Siêu thị điện máy Mạnh Nguyễn, chúng tôi hiện đang bán các dòng sản phẩm Android TV Box. Hầu hết các dòng sản phẩm này đều đã được nhà sản xuất cài đặt sẵn hai phiên bản Youtube khác nhau. Phiên bản thứ nhất giống với những bản Youtube có sẵn trên các chiếc Smart TV. Phiên bản thứ hai được gọi là Smart Youtube, được xem là tiện ích hơn rất nhiều và được sử dụng nhiều nhất. Đây chính là phiên bản mà người dùng có thể kết nối Youtube điện thoại với TV Box của mình để tìm kiếm và lựa chọn những video mà bạn thích.

kết nối Youtube điện thoại với Tivi Box dễ dàng

Để sử dụng Smartphone kết nối với ứng dụng Smart Youtube, người dùng sẽ có những trải nghiệm tốt nhất, đặc biệt là khả năng xem video đang phát trên màn hình TV và có thể lựa chọn video tiếp theo để phát trên màn hình của điện thoại đã kết nối.

Giống như bài viết trước đó của Siêu thị điện máy Mạnh Nguyễn về cách kết nối điện thoại với TV Box dễ dàng và nhanh chóng, việc kết nối Youtube với TV Box cũng cần có những yếu tố quan trọng. Để kết nối Smart Youtube trên Android TV Box với điện thoại Smartphone của bạn, cần đảm bảo cả hai thiết bị này đều kết nối với một mạng wifi chung.

Các bước để kết nối:

Bước 1: Mở ứng dụng Smart Youtube trên Android TV Box. Chọn phần Cài đặt > Liên kết TV và điện thoại.

Bước 2: Sau khi hoàn thành bước trên, màn hình TV sẽ hiển thị một bảng mã gồm một dãy số. Bạn hãy mở Youtube trên điện thoại của mình, chọn Cài đặt > Chọn mục xem TV (Watching TV), nhập mã trên và kết nối.

Sau khi đã ghép đôi thành công, bạn chỉ cần chọn một video hấp dẫn trên màn hình điện thoại và bấm phát, video đó sẽ được hiển thị trên màn hình TV. Bạn cũng có thể chọn các video tiếp theo để thêm vào danh sách xem sau và hoàn toàn có thể tắt điện thoại mà không sợ video sẽ dừng phát.

kết nối Youtube điện thoại với Tivi Box hát karaoke

Việc chọn các video cần phát như vậy sẽ giúp người xem tập trung hơn khi xem video trên màn hình TV, không cần lo lắng về việc phải bấm chọn lại video tiếp theo. Đây là tiện ích được người dùng đánh giá rất cao trong việc kết nối và sử dụng Youtube điện thoại với TV Box.

Đặc biệt, nếu bạn đam mê hát karaoke, việc sử dụng chiếc remote để chọn bài hát có thể tốn thời gian hơn so với việc kết nối Youtube smartphone với TV Box và chọn bài hát trên chính chiếc điện thoại mà bạn thường xuyên sử dụng. Chúng tôi tin rằng việc này sẽ tiện ích hơn rất nhiều.

Việc kết nối giữa hai thiết bị công nghệ này sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm tiện lợi và hữu ích nhất. Chúng tôi hy vọng bạn đã hiểu rõ về cách kết nối Youtube điện thoại với TV Box một cách dễ dàng. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay câu hỏi nào, hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp ngay.

Nguyễn Thị Loan, là tác giả đằng sau trang web uy tín Dauthukythuatso.vn, nơi chuyên sâu về kiến thức về đầu thu kỹ thuật số mặt đất DVB T2 của VTV, LTP, VNPT, cũng như đầu thu FTV, AVG, VTC, K+ với hình ảnh HD sống động, rõ nét. Với sự hiểu biết sâu rộng và đam mê về công nghệ, Nguyễn Thị Loan không chỉ chia sẻ thông tin mà còn mang đến những trải nghiệm thực tế, giúp độc giả hiểu rõ hơn về thế giới kỹ thuật số ngày nay.

Related Posts

TV Box X8 Plus Android TV 12 Wifi 6 BT5.0 Điều Khiển Giọng Nói - Biến TV thông thường thành TV thông minh

TV Box X8 Plus Android TV 12 Wifi 6 BT5.0 Điều Khiển Giọng Nói – Biến TV thông thường thành TV thông minh

TV Box X8 Plus Android TV 12(ATV) là một thiết bị thông minh tích hợp Wi-Fi 6 và Bluetooth 5.0, điều khiển bằng giọng nói. Điều này…

Android TV Box: Trải nghiệm giải trí tuyệt vời tại gia đình

Android TV Box: Trải nghiệm giải trí tuyệt vời tại gia đình

Ngày nay, việc lựa chọn một thiết bị giải trí đa phương tiện luôn là mối quan tâm hàng đầu của mọi gia đình. Có một thiết…

Bán Android tv box giá rẻ nhất hà nội,Tivi Android box chính hãng

Tận Hưởng Giải Trí Tuyệt Vời Với TV Box Android MXQ Pro 4K

Bạn đang tìm kiếm một giải pháp giải trí đơn giản mà mạnh mẽ để biến chiếc TV cũ thành một Smart TV thông minh? Vậy thì…

Biến màn hình máy tính thành tivi

Biến màn hình máy tính thành Tivi

Video kết nối màn hình máy tính với tv box Bạn đã bao giờ tưởng tượng biến chiếc màn hình máy tính trở thành một chiếc Tivi…

Cách khắc phục lỗi khi kết nối Kiwibox với TV qua cổng HDMI

Cách sửa lỗi khi kết nối Kiwibox với TV qua cổng HDMI

Video kết nối kiwibox với tivi Hầu hết các TV hiện nay đã được trang bị cổng HDMI để truyền tải hình ảnh và âm thanh chất…

Tivi DVB-T2: Hưởng trọn vẹn trải nghiệm truyền hình số

Tivi DVB-T2: Hưởng trọn vẹn trải nghiệm truyền hình số

Hãy tưởng tượng bạn đang thưởng thức những chương trình yêu thích trên chiếc tivi mới nhận về. Chất lượng hình ảnh sắc nét, độ phân giải…