Denon AVR-X2700H: Mở ra thế giới âm nhạc đa dạng như chưa từng có

Được trang bị HEOS Multiroom tích hợp, Denon AVR-X2700H giúp bạn truy cập vào hàng ngàn bài hát từ dịch vụ streaming và các đài phát thanh trực tuyến, bao gồm cả các đài phát thanh quốc gia nổi tiếng mà không cần thiết bị bổ sung. Với ứng dụng HEOS, bạn có thể điều khiển mọi thứ và đảm bảo tích hợp hoàn hảo và chất lượng âm thanh tốt nhất. Nếu bạn muốn phát nhạc không dây trong các phòng khác nhau, bạn có thể dễ dàng mở rộng hệ thống với nhiều loa HEOS không dây tùy ý.

Không giống như các dòng receiver Denon lớn hơn, AVR-X2700H có một đài FM với RDS tích hợp, cho phép bạn nghe radio FM theo cách truyền thống.

Sẵn sàng cho điều khiển bằng giọng nói

Denon AVR-X2700H đã sẵn sàng cho điều khiển bằng giọng nói với Google Assistant, Amazon Alexa, và Apple Siri. Bạn có thể điều chỉnh một số chức năng cơ bản như âm lượng, phát, tạm dừng và chuyển bài hát. Với các cập nhật sắp tới, sẽ có thêm nhiều lệnh mới được thêm vào. Chức năng này có thể thay đổi tuỳ thuộc vào trợ lý ảo bạn sử dụng.

Vui lòng lưu ý rằng để sử dụng điều khiển bằng giọng nói, bạn cần một thiết bị điều khiển giọng nói riêng biệt nằm trong mạng lưới của AVR-X2700H. Điều đó có thể là điện thoại thông minh của bạn hoặc một loa thông minh giá rẻ (có sẵn riêng biệt).

95 watt HiFi và cấu trúc chắc chắn

Nằm trong dòng sản phẩm receiver Surround của Denon, AVR-X2700H nổi tiếng với chất lượng âm thanh cao và độ tin cậy. Thiết kế cơ bản của phần công suất dựa trên nguyên lý analog cao quý. Cung cấp điện, bố trí linh kiện và bảng mạch đã được kiểm tra, cải tiến và mở rộng liên tục qua nhiều thế hệ.

AVR-X2700H là một receiver 7 kênh thực sự với bảy khối giống nhau chứa các transistor đầu ra được làm đặc biệt (DHCT). Khu vực analog và kỹ thuật số của ampli hoàn toàn riêng biệt. Nguồn điện riêng biệt đảm bảo dòng điện cung cấp lành mạnh cho tất cả các mạch điện.

Dolby Atmos và DTS:X – Các lựa chọn cho âm thanh phòng chiếu tuyệt vời

Với Dolby Atmos, bạn có thể trải nghiệm hệ thống âm thanh giống như các rạp phim hàng đầu trên thế giới, âm thanh từ mọi phía và từ trên xuống. Rất nhiều trò chơi game và nhiều bộ phim mới hiện có thông tin Dolby Atmos trong dữ liệu âm thanh, từ đĩa Blu-ray hoặc qua Netflix chẳng hạn. Và tính năng HDMI eARC trên hệ thống cho phép bạn cũng truyền tín hiệu Dolby Atmos từ các chương trình truyền hình.

Bạn có thể kết nối loa Atmos với hai kênh ampli mà bạn đã sử dụng cho kênh sau trong hệ thống âm thanh vòm 7 kênh thông thường. Điều này có nghĩa rằng với Denon AVR-X2700H, bạn có thể xây dựng một hệ thống âm thanh vòm đầy đủ với hai loa Atmos (5.1.2).

AVR-X2700H cũng hỗ trợ công nghệ Dolby Atmos Height Virtualization, cho phép thêm chiều cao cho loa của bạn mặc dù chúng đặt trên mặt đất. Điều này giúp mở rộng trải nghiệm âm thanh mà không cần lắp đặt loa trên trần. Hiệu ứng này hoạt động với cả hệ thống âm thanh stereo và hệ thống âm thanh đa kênh. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn nguồn âm thanh DTS:X nếu muốn.

Dễ sử dụng nhất, Dual Speaker và điều khiển bằng ứng dụng

Ngay từ quá trình cài đặt, bạn sẽ thích giao diện đồ họa thông minh và tinh tế. Khi bạn kết nối AVR-X2700H lần đầu tiên với TV của mình, “Assistant thiết lập” của Denon sẽ xuất hiện. Bạn sẽ được hướng dẫn từng bước để thiết lập các cài đặt cần thiết cho loa, điều chỉnh không gian, mạng và kết nối. Trong thế hệ này, bạn có thể thậm chí xem toàn bộ thông tin âm thanh và video trên màn hình, giúp bạn dễ dàng kiểm tra và sửa các vấn đề có thể phát sinh.

Các kết nối loa được sắp xếp ngang, giúp bạn nhìn từ trên xuống dễ dàng và mã màu giúp bạn nhận biết dễ dàng hơn. Bạn có thể đánh dấu cáp của mình với nhãn màu đi kèm theo. AVR-X2700H có thể ghi nhớ hai cấu hình loa khác nhau, để bạn có thể dễ dàng chuyển đổi giữa chúng (Dual Speaker). Điều này cho phép bạn thử nghiệm các cài đặt khác nhau hoặc sử dụng chúng cho mục đích khác nhau, ví dụ như xem phim và nghe nhạc, hoặc dùng cho buổi tối muộn.

Điểm đặc biệt là ứng dụng điều khiển từ xa của Denon (2016 AVR Remote), có sẵn cho cả iOS và Android. Ứng dụng này cho phép bạn kiểm soát tất cả các thiết lập của hệ thống, bao gồm Spotify. Bạn có thể điều khiển cài đặt và phát nhạc cũng như xem danh sách nhạc (bao gồm cả ảnh bìa) ngay cả khi chúng được lưu trữ trên máy tính hoặc ổ cứng mạng. Bạn cũng có thể điều khiển máy phát Blu-ray của mình từ ứng dụng này. Do công nghệ HDMI-CEC, chức năng này hoạt động độc lập với nhà sản xuất của máy phát.

Bluetooth hai chiều, Wi-Fi, Spotify Connect và AirPlay 2 – Thưởng thức nhạc mà không bị giới hạn

Ngoài HEOS, bao gồm hầu hết các dịch vụ streaming âm nhạc, Internet radio và chức năng multiroom, AVR-X2700H còn tích hợp mạng không dây (Wi-Fi). Nó hỗ trợ cả Apple AirPlay 2, mang đến chức năng Multiroom mở rộng thông qua iPhone hoặc iPad – kết hợp với tất cả các loa không dây hỗ trợ AirPlay 2. AirPlay 2 là một phần của hệ điều hành iOS, có nghĩa là bất kỳ ứng dụng có khả năng phát âm thanh nào cũng có thể truyền dữ liệu đến loa và hệ thống – bao gồm cả YouTube và Netflix.

Ngoài việc hỗ trợ AirPlay 2, AVR-X2700H cũng tích hợp Spotify Connect. Cả hai giải pháp này đều cho phép điện thoại thông minh của bạn hoạt động như một điều khiển từ xa cho ứng dụng âm nhạc, chứ không phải là một trình phát. Điều này tiết kiệm pin và mang lại sự ổn định hơn so với việc truyền dữ liệu qua Bluetooth.

Với Bluetooth tích hợp, bạn có thể cho phép gia đình và bạn bè phát nhạc trên hệ thống của bạn. Receiver sẽ tự động chuyển sang nguồn phát Bluetooth và có thể ghi nhớ tới 8 thiết bị. Chức năng Bluetooth là song hướng, cho phép receiver phát nhạc không dây qua tai nghe Bluetooth. Với nhiều mẫu tai nghe tốt đã có trên thị trường, đây thực sự là một tính năng hữu ích.

Hai đầu ra HDMI, Video 8K và chỉ cần một cáp HDMI đến TV

AVR-X2700H có hai đầu ra HDMI hoạt động song song, cho phép bạn chạy cùng một lúc TV chính hoặc máy chiếu như một hệ thống phòng chiếu và một TV bổ sung trong nhà bếp chẳng hạn. Máy cũng có 6 đầu vào HDMI với HDCP2.3, cho phép nâng cấp đến 8K/60Hz qua HDMI.

Điều này có nghĩa là bạn có thể kết nối tất cả các nguồn hình ảnh kỹ thuật số của mình (bao gồm 8K) vào receiver và truyền tín hiệu qua một cáp duy nhất với chất lượng tốt nhất đến TV hoặc máy chiếu của bạn. Nhờ kênh truyền âm thanh qua HDMI (Audio Return Channel), bạn còn có thể gửi âm thanh từ TV thông qua cùng một cáp HDMI trở lại receiver. Chức năng eARC cũng cho phép làm như vậy với thông tin Dolby Atmos.

HDMI 2.1 được hỗ trợ bởi một cổng vào HDMI và hai cổng ra HDMI. Không thể sử dụng cài đặt HDMI 4K/120Hz/HDR cùng với Xbox Series X. Chúng tôi khuyến nghị sử dụng cài đặt xuất video khác cho Xbox Series X, ví dụ như 60Hz hoặc non-HDR, hoặc kết nối Xbox Series X trực tiếp với TV và âm thanh qua eARC đến receiver.

Audyssey Dynamic Volume và Dynamic EQ cho sử dụng hàng ngày

Audyssey Dynamic Volume là một chức năng thông minh, giám sát âm lượng và duy trì mức âm lượng đã chọn. Ví dụ, khi bạn chuyển nguồn tín hiệu hoặc kênh phát, hoặc khi có quảng cáo ồn ào. Audyssey Dynamic EQ là tính năng giảm nhiễu số số cao cấp, điều chỉnh âm thanh khi âm lượng thấp.

LƯU Ý: Các chức năng trên chỉ dành cho những tình huống cụ thể, ví dụ như sau khi bạn đã đưa trẻ em vào giường. Để tận hưởng âm thanh HiFi tốt nhất và không bị gián đoạn, bạn nên tắt chúng. Điều này được thực hiện dễ dàng với việc lưu trữ bốn cài đặt mặc định cá nhân, cho tối ưu tại danh mục phim, nhạc hoặc ví dụ như tình huống đó với trẻ em.

Cần thiết là TV của bạn cũng hỗ trợ Audio Return Channel.

Nguyễn Thị Loan, là tác giả đằng sau trang web uy tín Dauthukythuatso.vn, nơi chuyên sâu về kiến thức về đầu thu kỹ thuật số mặt đất DVB T2 của VTV, LTP, VNPT, cũng như đầu thu FTV, AVG, VTC, K+ với hình ảnh HD sống động, rõ nét. Với sự hiểu biết sâu rộng và đam mê về công nghệ, Nguyễn Thị Loan không chỉ chia sẻ thông tin mà còn mang đến những trải nghiệm thực tế, giúp độc giả hiểu rõ hơn về thế giới kỹ thuật số ngày nay.

Related Posts

Vang số AAP K1000II: Sự cải tiến đỉnh cao cho hệ thống karaoke của bạn

Vang số AAP K1000II: Sự cải tiến đỉnh cao cho hệ thống karaoke của bạn

Với sự phát triển không ngừng, vang số AAP K1000II được ra đời như một bản nâng cấp của phiên bản AAP K1000 trước đó đã thành…

JBL EON ONE Compact

Loa Karaoke JBL EON ONE Compact: Sự Lựa Chọn Hoàn Hảo Cho Tiếng Hát Cuốn Hút

Loa karaoke JBL EON ONE Compact là một sản phẩm đáng chú ý được phát triển dựa trên mẫu JBL EON ONE, và là mẫu cạnh tranh…

Bật Mí Cách Hát Karaoke Cùng Loa Bluetooth JBL Charge 4

Bật Mí Cách Hát Karaoke Cùng Loa Bluetooth JBL Charge 4

Video loa bluetooth jbl hát karaoke Loa bluetooth JBL Charge 4 là sản phẩm được nhiều tín đồ âm nhạc tìm kiếm bởi chất âm mạnh mẽ…

SRS-XG300 (Bộ Kit Karaoke) | Loa Bluetooth Sony

Sony SRS-XG300 (Bộ Kit Karaoke) | Loa Bluetooth Hấp Dẫn

Video loa sony bluetooth karaoke Loa Sony SRS-XG300 Portable Karaoke Kit là một bộ loa di động nhỏ gọn, mang trong mình sự kết hợp giữa Sony…

Cải thiện chất lượng âm thanh karaoke với Loa Sub

Video súp điện Khi nhu cầu sở hữu một hệ thống âm thanh karaoke chất lượng và mạnh mẽ ngày càng tăng cao, việc sử dụng loa…

Loa B & W: Hiểu về thương hiệu loa đẳng cấp

Loa B & W: Hiểu về thương hiệu loa đẳng cấp

Có thể bạn quan tâm Loa Soundbar Bose Soundbar 700 & Bass Module chính hãng Dàn Karaoke gia đình – Combo Siêu Tiết Kiệm Bộ Giải Mã…