Canon EOS 5DS: Nâng tầm nhiếp ảnh với độ phân giải cực cao

Sự chờ đợi cho máy ảnh Canon DSLR EOS 5DS đã kết thúc. Được xem là phiên bản tiếp theo của Canon 5D Mark III, sản phẩm này được mong đợi mang đến công nghệ tiên tiến và một số nâng cấp đáng kể. Với cảm biến CMOS full-frame 50,6MP, Canon EOS 5DS chụp ảnh với độ phân giải cực cao, thích hợp cho in ấn ở quy mô lớn và cắt xén theo ý muốn. Không chỉ vậy, bộ xử lý hình ảnh Dual DIGIC 6 cung cấp hiệu suất nhanh và chất lượng hình ảnh hàng đầu. Canon EOS 5DS còn có khả năng quay video tiên tiến, bao gồm quay HD 1080p ở tốc độ 30 khung hình/giây và chức năng quay phim Time Lapse.

Cảm biến CMOS full-frame 50,6 Megapixel mới

CMOS full-frame 50,6MP mới giúp mang lại hình ảnh độ phân giải cực cao để in ở quy mô lớn và cắt xén sáng tạo. Bộ xử lý hình ảnh Dual DIGIC 6 giúp cải thiện chất lượng hình ảnh và tốc độ xử lý hàng đầu.

Chế độ Fine Detail trong Picture Style

Với khả năng chụp có độ phân giải cao, Canon EOS 5DS có chế độ Fine Detail. Chế độ này tăng cường các cạnh và hoa văn mịn bằng cách điều chỉnh độ sắc nét, độ mịn và độ tương phản của máy ảnh. Điều này cho phép tăng màu sắc, kết cấu và các cạnh chi tiết, tạo ra những bức ảnh mượt mà và hoàn hảo hơn.

Hệ thống phát hiện cảnh EOS với cảm biến đo sáng RGB + IR

Canon EOS 5DS sử dụng hệ thống phân tích cảnh thông minh iSA, với cảm biến đo sáng RGB + IR độc lập với độ phân giải xấp xỉ 150.000 pixel. Hệ thống này giúp theo dõi và nhận dạng thông minh (iTR AF) để tối ưu hóa việc chụp ảnh. Hệ thống AF mật độ cao 61 điểm giúp chụp ảnh nhanh, chính xác và nhất quán.

Cơ chế điều khiển màn trập nâng cao và chống rung

Canon EOS 5DS có hệ thống kiểm soát rung gương mới, giúp giảm tác động của gương máy ảnh lên hình ảnh. Cài đặt Lag phát hành thời gian mới bảo vệ chống rung máy và giảm tác động của gương máy ảnh.

Chụp crop 1.3x và 1.6x

Canon EOS 5DS cung cấp tính năng chụp ảnh tĩnh với hiệu ứng cắt xén 1.3x và 1.6x. Điều này giúp mở rộng hiệu ứng chụp và cải thiện khả năng theo dõi đối tượng. Chế độ cắt xén có thể được hiển thị trong khung ngắm hoặc trong Live View chụp ảnh.

Khả năng quay phim Full HD 30p

Canon EOS 5DS hỗ trợ quay phim full HD 1080/30p và chức năng Time Lapse Movie. Bạn có thể chụp ảnh tĩnh theo các khoảng thời gian đã đặt và kết hợp chúng thành một phim full HD.

Kính ngắm thông minh II

Canon EOS 5DS có khung ngắm thông minh II, giúp bạn dễ dàng chụp ảnh và thay đổi cài đặt mà không cần rời mắt khỏi kính ngắm. Hiển thị khoảng 100% bố cục, khung ngắm có thể hiển thị các cài đặt và thông tin liên quan.

Để sở hữu Canon EOS 5DS với giá tốt nhất, bạn có thể liên hệ ngay với Máy ảnh Hoàng Tô qua trang web https://mayanhhoangto.com. Để cập nhật thông tin mới nhất về máy ảnh siêu zoom và các sản phẩm liên quan, hãy theo dõi website của chúng tôi.

Nguyễn Thị Loan, là tác giả đằng sau trang web uy tín Dauthukythuatso.vn, nơi chuyên sâu về kiến thức về đầu thu kỹ thuật số mặt đất DVB T2 của VTV, LTP, VNPT, cũng như đầu thu FTV, AVG, VTC, K+ với hình ảnh HD sống động, rõ nét. Với sự hiểu biết sâu rộng và đam mê về công nghệ, Nguyễn Thị Loan không chỉ chia sẻ thông tin mà còn mang đến những trải nghiệm thực tế, giúp độc giả hiểu rõ hơn về thế giới kỹ thuật số ngày nay.

Related Posts

Camera Hành Trình Webvision N93 Plus: Một Bước Nhảy Vọt Về Công Nghệ

Camera Hành Trình Webvision N93 Plus: Một Bước Nhảy Vọt Về Công Nghệ

Video camera hành trình webvision n93 plus Có thể bạn quan tâm Đánh giá Camera Hành Trình DDpai Mola N3 – Sản phẩm chất lượng quốc tế…

Giải đáp: Oto nên đổ xăng 92 hay 95 là tốt nhất?

Oto nên đổ xăng 92 hay 95 là phù hợp nhất?

Có lẽ bạn đã biết rằng xăng là nguyên liệu phổ biến nhất dùng trong động cơ ô tô. Tại Việt Nam, hai loại xăng được sử…

Camera hành trình Vietmap SpeedMap M1 – Cảnh báo tốc độ toàn quốc

Camera hành trình Vietmap SpeedMap M1 – Siêu phẩm cảnh báo tốc độ toàn quốc

Video camera hành trình vietmap speed max m1 Chào mừng đến với tân binh mới của nhà Vietmap – camera hành trình Vietmap SpeedMap M1. Được trang…

Camera Hành Trình Nextbase A263 Wifi+: Ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ khi di chuyển!

Video camera hành trình nextbase Camera hành trình Nextbase A263 Wifi+ là một sự kết hợp hoàn hảo giữa camera hành trình trước A263 Wifi và camera…

Giải pháp sử dụng cáp quang truyền tín hiệu hệ thống camera quan sát đi xa

Giải Pháp Sử Dụng Cáp Quang Truyền Tín Hiệu Hệ Thống Camera Quan Sát Đi Xa

Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá giải pháp cáp quang giúp truyền tín hiệu hệ thống camera quan sát đi xa hơn lên tới…

8 Phụ Kiện Chụp Ảnh Cho Điện Thoại Độc Đáo Mà Bạn Nên Sở Hữu

8 Phụ Kiện Chụp Ảnh Cho Điện Thoại Độc Đáo Mà Bạn Nên Sở Hữu

Chụp ảnh là một cách đơn giản để lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc sống. Khi đặt chân đến một vùng đất xinh đẹp…