Cáp Quang Multimode 2 Core (2 Lõi): Giải pháp tối ưu cho hệ thống mạng công nghiệp và phòng sever

Cáp quang multimode 2 core (2 lõi) là một trong những loại cáp quang được sử dụng phổ biến trong các hệ thống mạng công nghiệp và phòng sever. Với đường kính sợi quang 50/125um hoặc 62.5/125um, cáp quang này đảm bảo tốc độ truyền tải cao, có thể đạt từ 1Gbps đến 10Gbps.

Viễn thông Đại Dương là nhà nhập khẩu và phân phối trực tiếp cáp quang multimode này. Đối tác cung cấp cáp quang multimode bao gồm Shenzhen Hanxin, Necero, Optichina, AMP Commscope, Alantek, Nexans…

Tiêu chuẩn kỹ thuật của Cáp quang multimode 2 core, 2 lõi:

  • Bước sóng hoạt động của sợi quang: 850nm và 1300nm.
  • Cáp được thiết kế với phần tử chịu lực phi kim loại trung tâm.
  • Ống đệm chứa và bảo vệ sợi quang được làm theo công nghệ ống đệm lỏng.
  • Các sợi quang được bện xung quanh phần tử chịu lực trung tâm để đảm bảo bền bỉ.
  • Lớp sợi tổng hợp chịu lực bao quanh lõi, lớp nhựa PolyEthylene chất lượng cao bảo vệ trong và lớp băng thép dợn sóng chống côn trùng gặm nhấm.
  • Cáp cũng được thiết kế để chịu lực căng lên đến 50 kN và có thể vượt qua khoảng cách lên đến 500m.

Công nghệ Cáp quang multimode 2 core, 2 lõi

Cáp quang multimode 2 core, 2 lõi sử dụng công nghệ chống thấm Drycore, giúp ngăn nước và chống ẩm hiệu quả nhất. Với vật liệu khô hoàn toàn và phi kim loại, cáp có đường kính nhỏ gọn và rất nhẹ, dễ dàng điều chỉnh, lắp đặt và vận chuyển. Cáp cũng giảm thiểu tải trọng trên cột và có cường độ chịu lực cao nhờ sợi tổng hợp chịu lực aramid.

Cáp quang multimode 2 core còn thích hợp để chôn trực tiếp hoặc chôn luồn ống. Sợi quang nằm trong ống lỏng và di chuyển tự do trong ống. Ống đệm lỏng có tác dụng bảo vệ sợi quang khỏi những tác động cơ học. Sợi quang trong cáp liên tục, không có mối hàn, hạn chế được suy hao tín hiệu tới mức tối đa. Các ống đệm lỏng được bện xung quanh các thành phần chịu lực trung tâm để bảo vệ sợi quang khỏi những tác động khi lắp đặt và ảnh hưởng của môi trường.

Lực căng Cáp quang 2 core multimode

Cáp quang multimode 2 core có khả năng chịu lực căng tối đa lên đến 50 kN và có thể vượt qua khoảng cách lên đến 500m. Cáp được thiết kế với vật liệu cách nhiệt tốt, chống sét tốt, không bị ảnh hưởng bởi dòng điện cao thế và từ trường. Điều này cho phép cáp được sử dụng để treo cột, đi trong nhà hoặc bên ngoài trời, phục vụ cho mạng cục bộ, mạng thuê bao, hệ thống thông tin nội bộ và hệ thống thông tin đường dài.

Cấu tạo Cáp quang multimode 2 lõi:

Cáp quang multimode 2 lõi được thiết kế với 2 lớp vỏ ngoài bằng chất liệu nhựa HDPE. Điều này đảm bảo rằng cáp không bị suy giảm chất lượng do tia cực tím và các bức xạ tử ngoại, đồng thời phù hợp để lắp đặt trên đường dây điện và song song với đường dây điện trên cùng một tháp truyền tải điện. Cáp quang multimode này có thể sử dụng cho các khoảng vượt lớn và các ứng dụng khác.

Cáp quang multimode 2 lõi tuân theo chuẩn IEEE P-1222, chuẩn này đã được công nhận cho cáp ADSS. Với 2 lớp giáp băng thép bảo vệ sợi quang và lớp ngoài bằng polyethylene màu đen, cáp quang này đạt tiêu chuẩn và đáng tin cậy.

Thông số sợi cáp quang multimode
Thông số sợi cáp quang multimode

Cấu trúc cáp quang multimode 2 core:

Cáp quang multimode 2 core có cấu trúc như sau:

Cấu trúc cáp quang multimode
Cấu trúc cáp quang multimode

Viễn thông Đại Dương hiện có 2 kho hàng lớn tại Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh (Sài Gòn), đảm bảo cung cấp cáp quang multimode 2 core với giá rẻ nhất cho tất cả vùng miền. Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được tư vấn và hỗ trợ một cách tận tâm và chuyên nghiệp.

Hãy liên hệ với Viễn thông Đại Dương ngay hôm nay để biết thông tin chi tiết và đặt hàng cáp quang multimode 2 core với giá ưu đãi nhất!

Nguyễn Thị Loan, là tác giả đằng sau trang web uy tín Dauthukythuatso.vn, nơi chuyên sâu về kiến thức về đầu thu kỹ thuật số mặt đất DVB T2 của VTV, LTP, VNPT, cũng như đầu thu FTV, AVG, VTC, K+ với hình ảnh HD sống động, rõ nét. Với sự hiểu biết sâu rộng và đam mê về công nghệ, Nguyễn Thị Loan không chỉ chia sẻ thông tin mà còn mang đến những trải nghiệm thực tế, giúp độc giả hiểu rõ hơn về thế giới kỹ thuật số ngày nay.

Related Posts

Cách bấm dây cáp mạng từ A-Z (Chuẩn A & Chuẩn B)

Cách bấm dây cáp mạng từ A-Z (Chuẩn A & Chuẩn B)

Phần lớn các thiết bị phổ biến hiện nay đều sử dụng Internet. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách bấm đầu dây mạng LAN và…

Cáp điều khiển RS485: Chất lượng chống nhiễu Hãng HeluKabel

Cáp điều khiển RS485 có lưới chống nhiễu là một trong những loại cáp điều khiển đặc trưng nhất hiện nay. Trên thị trường, có nhiều thương…

Cáp mạng COMMSCOPE AMP CAT6 FTP (Chống nhiễu) 305M

Cáp mạng COMMSCOPE AMP CAT6 FTP (Chống nhiễu) 305M

Trong thời đại công nghệ, mạng là một yếu tố quan trọng không thể thiếu trong cuộc sống, công việc, học tập và giải trí. Cáp mạng…

Cáp quang 1 Fo (1core) bọc chặt - Dây thuê bao quang

Cáp quang 1 Fo (1core) bọc chặt – Dây thuê bao quang

Bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm cáp quang 1FO bọc chặt với thông tin chi tiết sau:Có thể bạn…

Cáp điện thoại 30 đôi, trong nhà Sacom

Cáp điện thoại 30 đôi, trong nhà Sacom

Cáp điện thoại trong nhà (Inside) của Sacom là một sản phẩm chất lượng cao được thiết kế để đáp ứng nhu cầu liên lạc trong môi…

Dây điện thoại 2 đôi (4 lõi) ngoài trời – PCM

Dây điện thoại 2 đôi ngoài trời – PCM là một lựa chọn tuyệt vời để đảm bảo truyền tín hiệu tốt trong môi trường ngoài trời….