Top 5 Thương hiệu Cáp quang Đang Làm Mưa, Làm Gió trên Thị trường 2021

Có một sự xuất hiện mạnh mẽ trên thị trường của các thương hiệu cáp quang đáng chú ý như Vinacap, Postef, M3, LS, Sacom… Đây là những thương hiệu được khách hàng tin dùng và sử dụng rộng rãi, và được phân phối tại Viễn Thông Thành Công.

Thương hiệu Cáp quang hàng đầu: Vinacap

Vinacap đã trở thành một công ty công nghệ viễn thông điện tử hàng đầu. Vinacap, tiền thân là một công ty liên doanh cáp Vinadaesung, được thành lập vào năm 1992 và liên doanh với công ty Daesung Hàn Quốc. Vinacap là doanh nghiệp đầu tiên sản xuất cáp quang tại Việt Nam và hiện đang tiến hành đa dạng hóa các sản phẩm và loại cáp quang đa dạng từ 1fo, 2fo, 4fo…

Với những huân chương và thành tích được nhà nước trao tặng, Vinacap ngày càng phát triển mạnh mẽ và đưa ra nhiều sản phẩm viễn thông, đặc biệt là cáp quang, để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Với đội ngũ nhân viên chất lượng, giàu kinh nghiệm và sáng tạo, Vinacap là một trong những thương hiệu cáp quang được nhiều người tin dùng và biết đến nhất.

Thương hiệu Cáp quang uy tín: Postef

Postef được thành lập từ một nhà máy thiết bị bưu điện vào năm 1954 và trở thành một công ty cổ phần sản xuất và kinh doanh các thiết bị bưu điện, viễn thông và công nghệ thông tin. Postef là một trong những công ty sản xuất hàng đầu về các loại cáp quang chuyên nghiệp và có uy tín. Với rất nhiều chi nhánh trên khắp cả nước, Postef cung cấp đa dạng các loại cáp quang từ cáp bọc chặt đến cáp treo và cáp luồn cống, và được ưu chuộng và biết đến rộng rãi.

Thương hiệu Cáp quang hàng đầu: Sacom

Sacom được coi là một trong những nhà sản xuất hàng đầu về cáp quang tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á. Công ty chuyên sản xuất và kinh doanh các loại dây điện, cáp viễn thông, dây đồng và một số loại dây thuê bao… Với nhiều năm kinh nghiệm, quy mô sản xuất lớn và đội ngũ nhân viên chất lượng, Sacom đã khẳng định mình trên thị trường Việt Nam và quốc tế. Sacom cung cấp nhiều sản phẩm được các tập đoàn và công ty hàng đầu tin dùng, đặc biệt là các loại cáp quang từ cáp quang bọc chặt đến cáp quang 96fo treo.

Thương hiệu Cáp quang chất lượng: M3

M3, trước đây là một nhà máy thông tin và mạng viễn thông, đã phát triển thành công ty TNHH MTV Thông tin M3 từ năm 1971. M3 là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất cáp quang, thiết bị mạng viễn thông và các ngành cơ khí chính xác toàn cầu. Với trách nhiệm đối với khách hàng, M3 đã phát triển nhiều sản phẩm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, đặc biệt là các loại cáp quang đa dạng chủng loại. Từ cáp quang nhỏ nhất đến cáp quang lớn, M3 đã đáp ứng tốt trên thị trường hiện nay.

Thương hiệu Cáp quang tiên phong: LS

LS Cable & System là một công ty hàng đầu của Hàn Quốc trong hệ thống sản xuất cáp điện và là thương hiệu hàng đầu ở Đông Nam Á. LS đã hoạt động tại thị trường Việt Nam từ năm 2015 với mục tiêu vươn tầm thế giới. LS là kết quả của mục tiêu “một đường dây kết nối cả thế giới”.

LS đã đem lại cho người tiêu dùng nhiều loại sản phẩm cáp đa dạng. Trong đó có cáp quang và cáp mạng để người tiêu dùng lựa chọn theo nhu cầu của mình. Từ các loại cáp mạng cat5, cat5e, cat6 đến các loại cáp quang từ cáp quang treo đến cáp quang luồn cống. LS Cable & System luôn mang đến nhiều sự lựa chọn và được tin dùng trên thị trường hiện nay.

Top 5 thương hiệu Cáp quang phân phối tại Viễn Thông Thành Công

Để đáp ứng nhu cầu mua cáp quang ngày càng tăng, đã có nhiều nhà phân phối cáp quang lớn nhỏ xuất hiện. Các nhà phân phối là sự tiện ích cho khách hàng với việc tạo điều kiện thuận lợi khi mua hàng.

Khi mua cáp quang từ các nhà máy sản xuất, khách hàng thường gặp khó khăn khi chúng không cung cấp cáp quang lẻ mà chỉ bán theo cuộn. Viễn Thông Thành Công giúp giải quyết vấn đề này, chúng tôi cung cấp cáp quang chính hãng cả lẻ và theo cuộn để đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng.

Khách hàng thường lo lắng rằng cáp quang có chính hãng không, có đầy đủ giấy tờ chứng nhận CO, CQ xuất xưởng không và có nhiều loại cáp quang không. Viễn Thông Thành Công cam kết cung cấp hàng chính hãng, đảm bảo giấy tờ chứng nhận CO, CQ xuất xưởng. Chúng tôi có đa dạng các loại cáp quang từ cáp quang 1fo bọc chặt đến cáp quang 96fo ống lỏng, từ cáp quang treo đến cáp quang luồn cống. Khách hàng có thể thoải mái lựa chọn và tin dùng.

Viễn Thông Thành Công luôn là nhà phân phối cáp quang hàng đầu được khách hàng tin dùng và lựa chọn.

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ Hotline hoặc gửi email tới [email protected].

Nguyễn Thị Loan, là tác giả đằng sau trang web uy tín Dauthukythuatso.vn, nơi chuyên sâu về kiến thức về đầu thu kỹ thuật số mặt đất DVB T2 của VTV, LTP, VNPT, cũng như đầu thu FTV, AVG, VTC, K+ với hình ảnh HD sống động, rõ nét. Với sự hiểu biết sâu rộng và đam mê về công nghệ, Nguyễn Thị Loan không chỉ chia sẻ thông tin mà còn mang đến những trải nghiệm thực tế, giúp độc giả hiểu rõ hơn về thế giới kỹ thuật số ngày nay.

Related Posts

Cáp sạc nhanh X14 - Kết nối và sạc nhanh đáng tin cậy cho thiết bị di động của bạn

Cáp sạc nhanh X14 – Kết nối và sạc nhanh đáng tin cậy cho thiết bị di động của bạn

Bạn đang muốn tìm một cáp sạc đáng tin cậy để sạc đầy năng lượng cho thiết bị di động của bạn một cách nhanh chóng? Cáp…

BOGged Down: Antennas Nhận Tín Hiệu Trên Mặt Đất

Nhiều người ham radio mà tôi biết và chuyên chơi sóng FM 160 và 80 sử dụng anten Beverage để tối ưu hóa nguồn thu sóng tần…

Hướng Dẫn Chế Tạo Ăng Ten Kích Sóng Wifi Siêu Mạnh

Cách Chế Tạo Ăng Ten Tăng Sóng Wifi Đơn Giản và Hiệu Quả

Video làm anten wifi Bạn có muốn tăng sóng wifi mạnh mẽ mà không phải mua bộ phát wifi đắt tiền? Đừng lo, vì bạn có thể…

Một chiếc anten rod dễ dùng cho dải 14 MHz (băng tần 20m)

Một chiếc anten rod dễ dùng cho dải 14 MHz (băng tần 20m)

Video antena 14 mhz Để phục vụ cho bộ phát sóng QRP bỏ túi của mình khi đi xe đạp hoặc leo núi, tôi đã phát triển…

Dây buộc cổ sứ 24kV – Sản phẩm uy tín của Hoàng Anh JSC

Dây buộc cổ sứ là một sản phẩm quan trọng trong ngành điện. Với sứ cách điện, dây buộc cổ sứ 24kV được sử dụng để bảo…

CÔNG TY TNHH VẬT TƯ  ĐIỆN ÁNH DƯƠNG

CÔNG TY TNHH VẬT TƯ ĐIỆN ÁNH DƯƠNG

Chào mừng các bạn đến với Vật tư công nghiệp Thành Hưng, nơi chúng tôi giới thiệu quy trình sản xuất dây và cáp điện. Hãy cùng…