Dây cáp mạng Cat6A FTP (1859222-2)

Dây cáp mạng Cat6A (FTP) P/N: 884024508/10 Commscope AMP chính hãng, giá tốt

Dây cáp mạng Cat6A (cáp mạng FTP) Commscope AMP chính hãng đang được phân phối rộng rãi trên thị trường. Việc có nhiều sự lựa chọn khi mua cáp mạng Cat6A (cáp mạng Cat6 FTP) khiến khách hàng gặp khó khăn trong việc tìm kiếm sản phẩm chất lượng và giá cả hợp lý. Để giải quyết vấn đề này, chúng tôi xin giới thiệu dây cáp mạng Cat6A AMP của hãng Commscope, một sản phẩm đáng tin cậy và đáp ứng tốt các nhu cầu của khách hàng.

Sơ bộ sản phẩm dây cáp mạng Cat6A (cáp mạng FTP) Commscope AMP chính hãng

Dây cáp mạng Cat6A (cáp mạng FTP) Commscope AMP chính hãng là sản phẩm được đánh giá cao về kết cấu và tốc độ truyền tải tín hiệu. Với việc được đóng gói bằng hộp đặc biệt, dây cáp mạng Cat6A chính hãng có độ bền và độ ổn định cao hơn so với các loại cáp mạng Cat6 UTP và cáp mạng Cat5e thông thường.

Những điểm khác biệt trong cấu trúc của dây cáp mạng Cat6A AMP

Dây cáp mạng AMP Cat6A chống nhiễu có cấu tạo phức tạp với nhiều lớp vật liệu khác nhau. Bên ngoài cùng là lớp bỏ bọc nhựa dày màu trắng, trên sợi cáp có in các thông tin quan trọng như hãng sản xuất, độ dài và nhiều thông tin khác. Vỏ cáp được làm bằng chất liệu nhựa chuyên dụng và có độ dày lớn hơn so với các loại cáp mạng Cat6 thông thường.

Bên trong dây cáp là lớp giấy bọc bạc chống nhiễu giúp giảm thiểu sự nhiễu từ môi trường và đảm bảo tín hiệu truyền dẫn ổn định hơn. Dây truyền dẫn tín hiệu có kết cấu dạng cặp xoắn đôi, có tốc độ truyền tải tín hiệu lên đến 10Gigabit Ethernet/giây và có thể truyền dẫn trong khoảng cách lên đến 100m.

Tóm tắt các đặc trưng của dây cáp mạng CAT6 FTP hãng AMP

  • Dây cáp CAT6 FTP chính hãng có khả năng truyền tải tín hiệu tốc độ cao lên đến 10G. Với lớp bọc bạc chống nhiễu, cáp mạng Cat6A giảm thiểu tối đa sự nhiễu tín hiệu khi sử dụng.
  • Dây cáp mạng CAT6A hãng AMP được làm từ vật liệu chuyên dụng và có cấu tạo đặc biệt, giúp cáp mạng ổn định trước tác động của môi trường bên ngoài, giảm thiểu sự hư hại và giảm chi phí sửa chữa.

Đơn vị phân phối dây cáp Cat6 FTP chính hãng AMP

Dây cáp mạng AMP Cat6A chính hãng là một trong những lựa chọn hàng đầu cho các hệ thống mạng hiện nay. Chúng tôi là đơn vị phân phối các sản phẩm dây cáp mạng Amp Cat6A chính hãng với giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường. Quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá, đặt hàng nhanh chóng và thuận tiện.

Nguyễn Thị Loan, là tác giả đằng sau trang web uy tín Dauthukythuatso.vn, nơi chuyên sâu về kiến thức về đầu thu kỹ thuật số mặt đất DVB T2 của VTV, LTP, VNPT, cũng như đầu thu FTV, AVG, VTC, K+ với hình ảnh HD sống động, rõ nét. Với sự hiểu biết sâu rộng và đam mê về công nghệ, Nguyễn Thị Loan không chỉ chia sẻ thông tin mà còn mang đến những trải nghiệm thực tế, giúp độc giả hiểu rõ hơn về thế giới kỹ thuật số ngày nay.

Related Posts

Cáp quang treo trên đường điện lực - OPGW Cable: Giải pháp kết nối tiên tiến cho hạ tầng điện lực

Cáp quang treo trên đường điện lực – OPGW Cable: Giải pháp kết nối tiên tiến cho hạ tầng điện lực

Viễn Thông Xanh rất hân hạnh giới thiệu đến quý khách hàng dòng sản phẩm cáp quang treo trên đường điện lực – OPGW Cable với những…

Cáp quang 1 Fo (1core) bọc chặt - Dây thuê bao quang

Cáp quang 1 Fo (1core) bọc chặt – Dây thuê bao quang

Bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm cáp quang 1FO bọc chặt với thông tin chi tiết sau:Có thể bạn…

Cáp điện thoại 30 đôi, trong nhà Sacom

Cáp điện thoại 30 đôi, trong nhà Sacom

Cáp điện thoại trong nhà (Inside) của Sacom là một sản phẩm chất lượng cao được thiết kế để đáp ứng nhu cầu liên lạc trong môi…

Cáp mạng AMPLX CAT 6 STP

Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành tới quý khách hàng vì đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm và dịch vụ của công…

Cáp thép mạ kẽm D6 - Lựa chọn hoàn hảo cho công trình của bạn

Cáp thép mạ kẽm D6 – Lựa chọn hoàn hảo cho công trình của bạn

Cáp thép mạ kẽm D6 là một loại cáp đặc biệt được chế tạo từ thép carbon cao cấp, tương tự như những loại cáp thép đen…

Cáp đồng trần m50: Giải pháp chống sét hiệu quả

Cáp đồng trần m50: Giải pháp chống sét hiệu quả

Cáp đồng trần m50 là một sản phẩm chất lượng được sử dụng phổ biến trong các công trình chống sét. Đây là lựa chọn tốt cho…