Denon DHT-S516H: Sự đơn giản tạo ra âm thanh tốt cho TV của bạn

Denon DHT-S516H là một giải pháp toàn diện cho âm thanh TV của bạn. Denon cung cấp một giải pháp âm thanh stereo tinh khiết để mang đến trải nghiệm âm thanh tự nhiên tuyệt vời cho phim và nhạc. Subwoofer không dây đi kèm trong hộp sản phẩm cho phép bạn đặt nó ở bất kỳ nơi nào trong phòng khách mà bạn muốn. Nó mang lại những âm thanh sâu động mạnh mẽ từ bất cứ đâu – mà không cần dây kết nối đến hệ thống âm thanh.

Cấu hình rất đơn giản. Bạn chỉ cần thiết lập cài đặt Wi-Fi một lần, giống như tất cả các sản phẩm HEOS khác, và ứng dụng HEOS sẽ giúp bạn hoàn thành quy trình cài đặt.

Bật TV lên, chọn kết nối HDMI hoặc quang và điều chỉnh một số thiết lập, xong. Nó thực sự đơn giản như vậy. Nếu bạn kết nối Denon DHT-S516H qua cổng HDMI – điều này là giải pháp tối ưu – thậm chí bạn còn không cần làm gì khác. Bởi vì mọi thứ sẽ tự động hoạt động thông qua chức năng HDMI CEC thông minh.

Denon HEOS – hệ thống phát stream không dây HiFi cho toàn bộ gia đình của bạn

HEOS là một hệ thống phát stream HiFi linh hoạt đa phòng toàn diện. HEOS là sản phẩm của Denon, một trong những nhà sản xuất âm thanh HiFi lâu đời và danh tiếng nhất thế giới. Hệ thống kết hợp chất lượng âm thanh, công nghệ và tính linh hoạt độc đáo. Trong một thị trường phát triển nhanh chóng, điều này thực sự là một hàng đầu.

Hiện nay, bạn có thể lựa chọn từ nhiều sản phẩm Denon khác nhau có tích hợp HEOS, bao gồm cả ampli stereo và surround, thanh âm thanh TV, nghe nhạc qua mạng và loa không dây. Với hệ thống này, bạn có thể truyền nhạc không dây vào toàn bộ ngôi nhà của mình. Smartphone hoặc máy tính bảng (iOS/Android) sẽ là điều khiển từ xa.

Vì HEOS là một sản phẩm dựa trên phần mềm, nên tính năng liên tục được mở rộng, ví dụ như tích hợp thêm các dịch vụ nhạc khác. Các bản cập nhật sẽ được cung cấp qua internet, giúp hệ thống HEOS của bạn ngày càng tốt hơn – và hoàn toàn tự động.

Tích hợp tuyệt vời và xuất sắc vào hệ thống HiFi của Denon

HEOS tích hợp tuyệt vời vào hệ thống âm thanh stereo hoặc surround Denon hiện có. Nhiều mẫu sản phẩm đã tích hợp sẵn HEOS. Nếu không, bạn có thể dễ dàng bổ sung bộ phát stream nhạc không dây HEOS Link vào ampli hoặc máy phát nhạc.

HEOS Link sẽ bật hệ thống ngay khi bạn kích hoạt ứng dụng HEOS. Ngoài ra, nó sẽ kết nối với bộ điều chỉnh âm lượng của ampli/receiver, giúp bạn kiểm soát mọi thứ qua ứng dụng. Điều này mang lại cho bạn sự tiện lợi tuyệt đối của hệ thống không dây cùng chất lượng âm thanh cao cấp của một hệ thống HiFi thực sự. Điều này thể hiện sự tinh tế và sự chăm chút mà HEOS mang đến trải nghiệm tuyệt vời của bạn.

Thưởng thức nhạc từ mọi nơi – thông qua Spotify Connect, TIDAL và nhiều hơn nữa

HEOS được trang bị các dịch vụ phát stream như TIDAL, Deezer và Spotify Connect. Điều này cho phép bạn truy cập hơn 20 triệu bài hát từ ứng dụng Spotify mà bạn đã quen thuộc trên điện thoại hoặc máy tính bảng. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể lựa chọn từ hàng ngàn đài phát thanh trực tuyến. Ngoài ra, bạn có thể kết nối các thiết bị lưu trữ USB hoặc nguồn âm thanh analog khác. Truyền nhạc từ đó tới toàn bộ hệ thống HEOS của bạn.

Ứng dụng HEOS – sự tiện lợi đặc biệt

HEOS được điều khiển thông qua ứng dụng HEOS miễn phí (iOS/Android). Với điện thoại hoặc máy tính bảng, bạn có thể dễ dàng thưởng thức nhạc của mình, chưa bao giờ dễ dàng như thế này.

Cho dù bạn phát nhạc từ bộ sưu tập riêng của mình hay từ Internet, bạn đều có thể kiểm soát mọi thứ. Giao diện ứng dụng cho bạn cái nhìn tổng quan tốt, hiển thị bìa album và tất cả thông tin về số nhạc, album và nghệ sĩ. Khám phá tất cả các tính năng có thể là một niềm vui.

HEOS cũng đã tích hợp cho gia đình của bạn. Với nhiều hệ thống phát stream nhạc khác nhau, gia đình phải chia sẻ cùng một thiết lập, danh sách phát và hàng đợi. Nhưng với HEOS, mỗi người dùng có tài khoản cá nhân riêng biệt. Khi bạn bắt đầu HEOS, bạn chỉ thấy danh sách phát của mình, danh sách yêu thích, lịch sử và tài khoản Spotify của bạn với danh sách phát riêng.

Cài đặt nhanh chóng và dễ dàng

HEOS rất dễ cài đặt, ngay cả khi bạn không quá quan tâm đến máy tính và mạng. Khi bạn cài đặt một thiết bị HEOS lần đầu tiên, bạn chỉ cần mật khẩu Wi-Fi – việc cài đặt sau đó sẽ nhanh chóng và dễ dàng. Tất cả các thiết bị HEOS khác cũng có thể được thêm vào mà không cần kiến thức về mạng và mật khẩu. Nếu cần, chúng tôi của HiFi Klubben sẽ luôn sẵn lòng hỗ trợ bạn.

HiFi không dây trong toàn nhà

HEOS cũng là một hệ thống phát nhạc đa phòng tuyệt vời, có thể gửi nhạc đến mọi góc của ngôi nhà của bạn. Bạn chỉ cần chọn một loa hoặc máy phát nhạc HEOS và tận hưởng âm thanh chất lượng cao trong phòng khách, nhà bếp, phòng ngủ, văn phòng, phòng trẻ em, phòng tắm – bất cứ nơi nào. Chỉ có trí tưởng tượng và ngân sách của bạn đặt ra giới hạn. Bạn có tự do quyết định chất lượng của ampli stereo hoặc hệ thống âm thanh xem phim tại nhà của bạn. Denon có nhiều ampli stereo và máy thu âm thanh cho bạn lựa chọn.

Thông qua điều khiển từ xa qua ứng dụng, bạn có thể điều khiển âm thanh cho từng phòng một cách riêng biệt, nhưng cũng có thể phát cùng một bài hát trên toàn bộ ngôi nhà. Hoặc bạn có thể nhóm các phòng lại với nhau – ví dụ, khu vực cho người lớn và trẻ em.

HEOS không cần dây kết nối giữa các phòng, nghĩa là bạn có thể dễ dàng mở rộng hệ thống của mình sang các phòng khác. Nếu một ngày nào đó bạn chuyển nhà, bạn có thể dễ dàng mang theo tất cả các thiết bị này. Hoặc bạn có thể cài đặt các loa và cáp mạng trên tường và đặt tất cả các bộ phát và ampli cần thiết ở một phòng kỹ thuật trung tâm. HEOS thực sự cung cấp toàn bộ các phương pháp lựa chọn.

HEOS cho phép bạn chọn giữa hai chế độ chờ: Chế độ chờ mạng và chế độ nghỉ. Nếu bạn muốn thiết bị của mình luôn sẵn sàng hoạt động, ví dụ như cho TV hoặc thiết bị chính ở phòng khách, bạn sẽ chọn chế độ chờ mạng.

Đối với các phòng mà bạn ít thường nghe nhạc, có chế độ Sleep. Để đánh thức nó, bạn chỉ cần nhấn nút trên thiết bị và chờ một lúc. Điều này giúp tiêu thụ điện năng chờ giảm xuống 0,5 watt, giống như các receiver âm thanh vòm thân thiện với môi trường của Denon. Điều này thực sự là một đóng góp để giảm hóa đơn tiền điện của bạn.

Nguyễn Thị Loan, là tác giả đằng sau trang web uy tín Dauthukythuatso.vn, nơi chuyên sâu về kiến thức về đầu thu kỹ thuật số mặt đất DVB T2 của VTV, LTP, VNPT, cũng như đầu thu FTV, AVG, VTC, K+ với hình ảnh HD sống động, rõ nét. Với sự hiểu biết sâu rộng và đam mê về công nghệ, Nguyễn Thị Loan không chỉ chia sẻ thông tin mà còn mang đến những trải nghiệm thực tế, giúp độc giả hiểu rõ hơn về thế giới kỹ thuật số ngày nay.

Related Posts

Vang số AAP K1000II: Sự cải tiến đỉnh cao cho hệ thống karaoke của bạn

Vang số AAP K1000II: Sự cải tiến đỉnh cao cho hệ thống karaoke của bạn

Với sự phát triển không ngừng, vang số AAP K1000II được ra đời như một bản nâng cấp của phiên bản AAP K1000 trước đó đã thành…

JBL EON ONE Compact

Loa Karaoke JBL EON ONE Compact: Sự Lựa Chọn Hoàn Hảo Cho Tiếng Hát Cuốn Hút

Loa karaoke JBL EON ONE Compact là một sản phẩm đáng chú ý được phát triển dựa trên mẫu JBL EON ONE, và là mẫu cạnh tranh…

Bật Mí Cách Hát Karaoke Cùng Loa Bluetooth JBL Charge 4

Bật Mí Cách Hát Karaoke Cùng Loa Bluetooth JBL Charge 4

Video loa bluetooth jbl hát karaoke Loa bluetooth JBL Charge 4 là sản phẩm được nhiều tín đồ âm nhạc tìm kiếm bởi chất âm mạnh mẽ…

SRS-XG300 (Bộ Kit Karaoke) | Loa Bluetooth Sony

Sony SRS-XG300 (Bộ Kit Karaoke) | Loa Bluetooth Hấp Dẫn

Video loa sony bluetooth karaoke Loa Sony SRS-XG300 Portable Karaoke Kit là một bộ loa di động nhỏ gọn, mang trong mình sự kết hợp giữa Sony…

Cải thiện chất lượng âm thanh karaoke với Loa Sub

Video súp điện Khi nhu cầu sở hữu một hệ thống âm thanh karaoke chất lượng và mạnh mẽ ngày càng tăng cao, việc sử dụng loa…

Loa B & W: Hiểu về thương hiệu loa đẳng cấp

Loa B & W: Hiểu về thương hiệu loa đẳng cấp

Có thể bạn quan tâm Thiết kế phòng chiếu phim gia đình: Tự tạo không gian giải trí tuyệt vời tại nhà Dàn karaoke JBL – Thiết…