Gia Hạn Thuê Bao K+ – Truyền Hình Số Vệ Tinh K+

Chào mừng bạn đến với bài viết hôm nay, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về việc gia hạn thuê bao K+ – dịch vụ truyền hình số vệ tinh hàng đầu tại Việt Nam. Với nhiều cải tiến mới, bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về các gói cước, phí gia hạn và những lợi ích mà K+ mang lại. Bắt đầu thôi!

Biểu Phí Gia Hạn Thuê Bao K+ Áp Dụng Từ Ngày 05/05/2022

Kể từ ngày 05/05/2022, K+ đã có một số thay đổi nhỏ về phí gia hạn các gói cước 1, 3, 6 tháng. Điều này là do chi phí bản quyền các giải thể thao lớn tăng cao và K+ đã bổ sung thêm các kênh thể thao đặc sắc với chất lượng HD như ONSPORTS HD và ONFOOTBALL HD. Tuy nhiên, khi gia hạn thuê bao 12 tháng, khách hàng vẫn được hưởng mức phí ưu đãi 155.000 đồng/tháng. Dù bạn gia hạn K+ với bất kỳ thời hạn nào, bạn vẫn có thể xem truyền hình K+ mọi lúc mọi nơi trên các thiết bị di động như điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy tính xách tay hay máy tính để bàn nhờ ứng dụng myK+ miễn phí với kho nội dung hấp dẫn VOD.

Biểu Phí Gia Hạn Thuê Bao K+

Thời Hạn: Thuê Bao Tháng

 • Tổng cước thuê bao: 190.000 đồng/tháng

Thời Hạn: 1 Tháng

 • Tổng cước thuê bao: 190.000 đồng/tháng

Thời Hạn: 3 Tháng

 • Tổng cước thuê bao: 175.000 đồng/tháng
 • Tổng cước thuê bao: 525.000 đồng/tháng

Thời Hạn: 6 Tháng

 • Tổng cước thuê bao: 175.000 đồng/tháng
 • Tổng cước thuê bao: 1.050.000 đồng/tháng

Thời Hạn: 12 Tháng

 • Tổng cước thuê bao: 155.000 đồng/tháng
 • Tổng cước thuê bao: 1.860.000 đồng/tháng

Khách hàng sử dụng đầu thu phụ sẽ cần cộng thêm 50.000 đồng/1 tháng/1 thuê bao phụ.

Thuê Bao Gói Kênh Truyền Hình Trực Tuyến myK+

Thuê bao gói myK+ cho phép bạn thưởng thức mọi lúc, mọi nơi trên các thiết bị di động kết nối internet tất cả các chương trình phát sóng trực tiếp trên 4 kênh K+ cùng 130 kênh trong nước và quốc tế. Ngoài việc theo dõi trực tiếp các giải đấu đỉnh cao, các phim bom tấn và phim dài tập duy nhất trên 4 kênh K+1, K+PM, K+ PC, K+ NS chuẩn HD, thuê bao còn có thể thưởng thức kho phim và các chương trình thể thao duy nhất trên K+ trong kho VOD trên ứng dụng. Với mức phí gia hạn chỉ từ 155.000 đồng/tháng.

Ngoài ra, bạn còn có thể đăng ký thuê bao Multiroom với phí 50.000 đồng/tháng/thuê bao phụ.

Cách Kiểm Tra Thời Hạn Thuê Bao

Để kiểm tra thời hạn thuê bao, bạn có một số cách thức sau:

 1. Nhắn Tin: Nhắn tin theo cú pháp Khethansố thẻ giải mã (ví dụ: Khethan135040198601) => gửi 6058 => bạn sẽ nhận được tin nhắn từ 6058 cung cấp thông tin về ngày hết hạn thuê bao (phí tin nhắn 1000 đồng/SMS).

 2. Sử Dụng Sim Điện Thoại Viettel: Bấm *995# và gọi => nhập số thẻ giải mã K+ => chọn Tra cứu ngày hết hạn => màn hình điện thoại sẽ hiển thị ngày hết hạn thuê bao. Lưu ý thao tác mỗi bước không quá 30 giây.

 3. Gọi Tổng Đài Tự Động của K+: Gọi tổng đài tự động của K+ 19001592 => sau khi nghe lời chào “Cảm ơn Quý khách đã gọi đến Truyền hình K+”, bấm phím 2 => sử dụng các phím số trên bàn phím điện thoại để bấm luôn 12 chữ số trên thẻ giải mã K+ và kết thúc bằng phím thăng # (mà không buộc phải nghe phần hướng dẫn tự động của tổng đài), ví dụ: 135012345678# => tổng đài sẽ cung cấp thông tin về ngày hết hạn thuê bao (phí gọi 1000 đồng/phút).

 4. Ứng Dụng K+: Khách hàng đăng ký tài khoản ứng dụng K+ miễn phí (dành cho thuê bao sử dụng đầu thu vệ tinh DTH và đầu thu K+ TVBOX) sẽ vừa được xem miễn phí trên các thiết bị di động mọi lúc, mọi nơi qua ứng dụng K+, vừa có thể kiểm tra thời hạn thuê bao trong mục “Thông tin tài khoản” trên ứng dụng.

Đó là các cách bạn có thể kiểm tra thời hạn thuê bao K+ dễ dàng và thuận tiện.

Gia hạn thuê bao K+ chỉ từ 155.000Đồng/Tháng

Chúng ta đã đi qua những thông tin quan trọng về việc gia hạn thuê bao K+. Hi vọng rằng bài viết này đã giúp bạn hiểu rõ hơn về các gói cước và lợi ích mà K+ mang lại. Hãy nhanh chóng gia hạn K+ của mình để không bỏ lỡ những chương trình thú vị và các sự kiện thể thao hấp dẫn nhé!

(Source: kpluss.vn)

Nguyễn Thị Loan, là tác giả đằng sau trang web uy tín Dauthukythuatso.vn, nơi chuyên sâu về kiến thức về đầu thu kỹ thuật số mặt đất DVB T2 của VTV, LTP, VNPT, cũng như đầu thu FTV, AVG, VTC, K+ với hình ảnh HD sống động, rõ nét. Với sự hiểu biết sâu rộng và đam mê về công nghệ, Nguyễn Thị Loan không chỉ chia sẻ thông tin mà còn mang đến những trải nghiệm thực tế, giúp độc giả hiểu rõ hơn về thế giới kỹ thuật số ngày nay.

Related Posts

TV Box X8 Plus Android TV 12 Wifi 6 BT5.0 Điều Khiển Giọng Nói - Biến TV thông thường thành TV thông minh

TV Box X8 Plus Android TV 12 Wifi 6 BT5.0 Điều Khiển Giọng Nói – Biến TV thông thường thành TV thông minh

TV Box X8 Plus Android TV 12(ATV) là một thiết bị thông minh tích hợp Wi-Fi 6 và Bluetooth 5.0, điều khiển bằng giọng nói. Điều này…

Android TV Box: Trải nghiệm giải trí tuyệt vời tại gia đình

Android TV Box: Trải nghiệm giải trí tuyệt vời tại gia đình

Ngày nay, việc lựa chọn một thiết bị giải trí đa phương tiện luôn là mối quan tâm hàng đầu của mọi gia đình. Có một thiết…

Bán Android tv box giá rẻ nhất hà nội,Tivi Android box chính hãng

Tận Hưởng Giải Trí Tuyệt Vời Với TV Box Android MXQ Pro 4K

Bạn đang tìm kiếm một giải pháp giải trí đơn giản mà mạnh mẽ để biến chiếc TV cũ thành một Smart TV thông minh? Vậy thì…

Biến màn hình máy tính thành tivi

Biến màn hình máy tính thành Tivi

Video kết nối màn hình máy tính với tv box Bạn đã bao giờ tưởng tượng biến chiếc màn hình máy tính trở thành một chiếc Tivi…

Cách khắc phục lỗi khi kết nối Kiwibox với TV qua cổng HDMI

Cách sửa lỗi khi kết nối Kiwibox với TV qua cổng HDMI

Video kết nối kiwibox với tivi Hầu hết các TV hiện nay đã được trang bị cổng HDMI để truyền tải hình ảnh và âm thanh chất…

Tivi DVB-T2: Hưởng trọn vẹn trải nghiệm truyền hình số

Tivi DVB-T2: Hưởng trọn vẹn trải nghiệm truyền hình số

Hãy tưởng tượng bạn đang thưởng thức những chương trình yêu thích trên chiếc tivi mới nhận về. Chất lượng hình ảnh sắc nét, độ phân giải…