Khoa Các Khoa học Giáo dục – Món quà chất lượng cho ngành Giáo dục

University

Khoa Các Khoa học Giáo dục là một đơn vị đào tạo và nghiên cứu tại trường Đại học Giáo dục, ĐHQGHN. Với sứ mạng đem đến chất lượng giáo dục cao cấp, tiếp cận chuẩn quốc tế, Khoa đã trở thành một cơ sở tiên phong trong nghiên cứu và cung cấp dịch vụ khoa học giáo dục.

Vai trò và mục tiêu của Khoa

Khoa Các Khoa học Giáo dục thực hiện các chức năng nhiệm vụ được giao như xây dựng và triển khai các chương trình đào tạo mới, đẩy mạnh nghiên cứu về khoa học giáo dục và tâm lý học, nâng cao mức độ quốc tế hóa các chương trình sau đại học, chuyển giao công nghệ và cung ứng dịch vụ chất lượng cao. Khoa còn hỗ trợ Trường THPT Khoa học giáo dục trong việc tham vấn cho học sinh và giáo viên.

Chương trình đào tạo

Khoa Các Khoa học Giáo dục đảm nhận việc đào tạo các chương trình cử nhân, thạc sỹ, và tiến sỹ trong các ngành Khoa học giáo dục, tham vấn học đường, tâm lý học lâm sàng trẻ em và vị thành niên, công tác xã hội học đường và giáo dục trị liệu. Khoa cũng tham gia giảng dạy cho các chương trình khác tại Trường Đại học Giáo dục và Đại học Quốc gia Hà Nội.

Nghiên cứu khoa học

Khoa có một số nhóm nghiên cứu mạnh về tâm lý học lâm sàng, phòng thí nghiệm hướng nghiệp và tâm trắc học, và ba trung tâm nghiên cứu do cán bộ của Khoa lãnh đạo. Ngoài ra, Khoa còn có hợp tác trong nghiên cứu với các tổ chức và trường đại học uy tín trong và ngoài nước như Viện Sức khỏe Tâm thần Quốc Gia Mỹ, Trường Đại học Vanderbilt, Đại Sứ quán Đan Mạch, và Trung tâm phòng chống thảo hoạ Châu Á (ADPC).

Đội ngũ cán bộ và giảng viên

Khoa Các Khoa học Giáo dục có đội ngũ cán bộ và giảng viên giàu kinh nghiệm, giàu tâm huyết. Dưới sự lãnh đạo của PGS.TS. Trần Thành Nam – Chủ nhiệm Khoa, cùng với TS Trần Văn Công và TS Nguyễn Bích Liên – Phó chủ nhiệm Khoa, Khoa luôn nỗ lực để mang đến môi trường giảng dạy và nghiên cứu tốt nhất cho sinh viên.

Cơ cấu tổ chức

Khoa Các Khoa học Giáo dục có cơ cấu tổ chức với chủ nhiệm Khoa và phó chủ nhiệm Khoa đứng đầu. Thông qua các giai đoạn phát triển, các chủ nhiệm Khoa đã có những đóng góp to lớn trong việc phát triển Khoa. Hiện nay, Khoa đã tổ chức lại thành 4 bộ môn chính gồm Lý luận và phương pháp trong giáo dục, Giáo dục và phát triển con người, Giáo dục và phát triển cộng đồng, và Giáo dục và trị liệu.

Liên hệ

  • Địa chỉ: Phòng 608, 609, Nhà C0 – Trường ĐHGD – ĐHQG HN, Số 182 đường Lương Thế Vinh, Q. Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Điện thoại: 0247 3017 123 (máy lẻ 3608, 3609)
  • E-mail: [email protected]

Đến với Khoa Các Khoa học Giáo dục, bạn sẽ được trang bị kiến thức chất lượng và cơ hội tham gia vào các hoạt động nghiên cứu hỗ trợ cho sự phát triển của ngành Giáo dục. Hãy liên hệ ngay với Khoa để biết thêm thông tin chi tiết và đăng ký tham gia!

Nguyễn Thị Loan, là tác giả đằng sau trang web uy tín Dauthukythuatso.vn, nơi chuyên sâu về kiến thức về đầu thu kỹ thuật số mặt đất DVB T2 của VTV, LTP, VNPT, cũng như đầu thu FTV, AVG, VTC, K+ với hình ảnh HD sống động, rõ nét. Với sự hiểu biết sâu rộng và đam mê về công nghệ, Nguyễn Thị Loan không chỉ chia sẻ thông tin mà còn mang đến những trải nghiệm thực tế, giúp độc giả hiểu rõ hơn về thế giới kỹ thuật số ngày nay.

Related Posts

Du học Úc có người thân đi cùng và những điều cần biết

Du học Úc có người thân đi cùng và những điều cần biết

Du học Úc có người thân đi cùng là một vấn đề còn khá mới đối với nhiều sinh viên và phụ huynh. Cần đáp ứng các…

Nước Na Uy nói tiếng gì? có sử dụng tiếng Anh không?

Nước Na Uy: Ngôn ngữ chính và sử dụng tiếng Anh

Na Uy – một quốc gia tuy nhỏ bé nhưng lại nổi tiếng với vẻ đẹp thiên nhiên tuyệt vời và văn hóa độc đáo. Điều này…

Sông Danube và những điều thú vị bạn chưa biết

Sông Danube: Khám phá những điều thú vị về dòng sông huyền thoại

Sông Danube là một trong những dòng sông đặc biệt nhất Châu Âu. Với chiều dài hơn 2.800km, đây là con sông dài nhất trong các nước…

Singapore – Khi Diện Tích Nhỏ Nhưng GDP Vượt Bậc

Singapore – đất nước đảo bé nhỏ, cùng với diện tích nhỏ nhất Bắc Ninh, lại sở hữu một nền kinh tế khủng khiếp. Vậy nguồn gốc…

Du lịch New Zealand tự túc từ A-Z: Kinh nghiệm chi tiết

Du lịch New Zealand tự túc từ A-Z: Kinh nghiệm chi tiết

New Zealand – một quốc đảo kỳ lạ, sở hữu cảnh sắc ngoạn mục với nhiều cừu hơn con người. Mặc dù là một quốc gia hiện…

Dựa vào thông tin và hình 3 trong mục b, hãy phân tích đặc điểm khí hậu của Ô-xtrây-li-a

Phân tích đặc điểm khí hậu của Ô-xtrây-li-a: Giải bài tập Địa Lí lớp 7

Ô-xtrây-li-a là một lục địa có đặc điểm khí hậu đa dạng và phức tạp. Trong bài viết này, chúng ta sẽ phân tích các đặc điểm…