Tannoy Turnberry GR: Đôi loa đáp ứng đôi tai khó tính

Video loa tannoy turnberry gr

Tannoy Turnberry GR là cặp loa bán chạy nhất trong dòng Prestige của Tannoy tại Việt Nam. Được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của những người nghe nhạc khó tính, đôi loa này có thể phối ghép với ampli có công suất nhỏ nhưng vẫn cho âm thanh tuyệt vời. Turnberry GR trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều audiophile.

Thiết kế tối ưu

Turnberry GR là cặp loa áp út trong dòng Prestige của Tannoy. Về hình dáng, Turnberry GR không khác nhiều so với Turnberry SE, chỉ có sự thay đổi nhẹ về lưới e-căng. Kích thước loa cao 950mm, ngang 456mm và sâu 336mm, trọng lượng 30kg, dải tần từ 34Hz đến 44kHz. Mặt ngoài được làm bằng gỗ thật và được đánh bóng kỹ lưỡng, tạo nên vẻ đẹp tinh tế. Màu vàng gold của loa cũng mang ý nghĩa của việc làm sống lại dòng loa huyền thoại Monitor Gold từ những năm trước.

Công nghệ đỉnh cao

Turnberry GR sử dụng củ loa Monitor Gold Dual Concentric, một loại củ loa mà Tannoy đã phát triển từ lâu. Củ loa này được cải tiến để cho âm thanh trung thực và mạnh mẽ hơn. Kết hợp với bộ phân tần được nâng cấp, loa có khả năng tái tạo âm thanh rất tốt.

Trải nghiệm âm thanh tuyệt vời

Turnberry GR công suất đề nghị từ 20W đến 200W, giúp loa có độ động tốt hơn và chơi được với nhiều thể loại nhạc. Loa cũng được trang bị nút chỉnh năng lượng âm thanh để tùy chỉnh cường độ âm thanh phù hợp với từng phòng nghe. Phối ghép với Ampli Simfonia của Unison Research, Turnberry GR tỏa sáng với âm thanh chi tiết và rộng lớn. Độ biến động và độ tách bạch của âm thanh được tái hiện một cách tuyệt vời.

Tóm lại

Đôi loa Tannoy Turnberry GR đã thể hiện được sự chuyên nghiệp và chất lượng cao trong việc tái tạo âm thanh. Với thiết kế tinh tế, công nghệ đỉnh cao và trải nghiệm âm thanh tuyệt vời, loa này là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người yêu nhạc khó tính.

Nguyễn Thị Loan, là tác giả đằng sau trang web uy tín Dauthukythuatso.vn, nơi chuyên sâu về kiến thức về đầu thu kỹ thuật số mặt đất DVB T2 của VTV, LTP, VNPT, cũng như đầu thu FTV, AVG, VTC, K+ với hình ảnh HD sống động, rõ nét. Với sự hiểu biết sâu rộng và đam mê về công nghệ, Nguyễn Thị Loan không chỉ chia sẻ thông tin mà còn mang đến những trải nghiệm thực tế, giúp độc giả hiểu rõ hơn về thế giới kỹ thuật số ngày nay.

Related Posts

Dàn Karaoke Gia Đình

Dàn Karaoke Gia Đình: Trải Nghiệm Giải Trí Tuyệt Vời Tại Anh Đức Audio

Với mục tiêu mang đến những trải nghiệm giải trí karaoke độc đáo nhất cho khách hàng, Anh Đức Audio không ngừng tìm kiếm và phát triển…

Dàn Karaoke Gia Đình BM 10

Dàn Karaoke Gia Đình BM 10: Lựa chọn hoàn hảo cho gia đình Karaoke của bạn

Bạn có đang tìm kiếm một dàn karaoke gia đình hoàn hảo cho căn nhà của mình? Dàn Karaoke gia đình BM – 10 là sự lựa…

Tư vấn cách chọn loa sub điện hay nhất phù hợp với dàn âm thanh

Tư vấn lựa chọn loa sub điện phù hợp với dàn âm thanh hoàn hảo

Có thể bạn quan tâm XXL-TEST: Denon 9.2 Kanal-AV-Verstärker AVC-X3700H – Ein Preis-Leistungsmeister mit umfangreicher Ausstattung? JBL Xtreme 2 Gun Metal: Nghe nhạc không dây 15 giờ…

Cục đẩy Crown USA: Nâng tầm âm thanh của bạn

Cục đẩy Crown USA: Nâng tầm âm thanh của bạn

Thương hiệu Crown thuộc tập đoàn Harman – Hoa Kỳ đã tạo nên sự khác biệt với những sản phẩm cục đẩy công suất chất lượng hàng…

Bộ loa Soundbar JBL Bar 9.1 3D

Bộ loa Soundbar JBL Bar 9.1 3D – Truyền cảm hứng không gian âm thanh sống động

Bộ loa Soundbar JBL Bar 9.1 3D là sự kết hợp hoàn hảo giữa tính năng và thiết kế sang trọng. Được ra mắt vào tháng 6…

Vang số AAP audio

Vang số AAP audio – Sản phẩm âm thanh cao cấp không thể bỏ qua

Vang số AAP là dòng sản phẩm đáng chú ý của thương hiệu AAP Audio – một trong những thương hiệu hàng đầu của Việt Nam trong…