FPT Play Mang Đến Dịch Vụ Android TV Tiên Tiến Với Viaccess-Orca

FPT Play, nhà cung cấp dịch vụ video hàng đầu tại Việt Nam, đã chính thức sử dụng hệ thống Widevine Conditional Access System (CAS) do Viaccess-Orca (VO) cung cấp trong hộp set-top mới nhất mang tên “FPT Play 650”. Hệ thống này không chỉ đảm bảo bảo vệ nội dung cao cấp mà còn mang đến trải nghiệm xem phim tuyệt vời.

Bảo vệ nội dung và trải nghiệm tốt nhất

FPT Play là một trong những nhà cung cấp dịch vụ hàng đầu tại Việt Nam và họ luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Với sự hợp tác chặt chẽ với nhóm Widevine và Android TV của Viaccess-Orca, họ đã đạt được trải nghiệm xem video thế hệ tiếp theo trên hộp set-top Android TV.

Viaccess-Orca không chỉ là một nhà cung cấp giải pháp bảo vệ nội dung uy tín mà còn được kích hoạt trên bộ điều hành Android TV STBs. Giải pháp này đảm bảo bảo vệ nội dung với quyền và khả năng quản lý thiết bị, cho phép FPT Play xác thực các thiết bị và hoàn toàn kiểm soát quyền truy cập vào kênh IPTV.

Đảm bảo trải nghiệm tận hưởng nhanh chóng

Với sự hỗ trợ của Viaccess-Orca, FPT Play có thể nhanh chóng triển khai các dịch vụ IPTV mới nhờ vào giải pháp Widevine CAS trên nền đám mây. Ngoài ra, giải pháp của Viaccess-Orca còn giúp tăng tốc độ chuyển kênh, giúp FPT Play cung cấp dịch vụ chất lượng cao đáng nể và đảm bảo sự hài lòng tối đa của người dùng.

Bảo mật nâng cao và chống đạo nhái

Giải pháp Widevine CAS của Viaccess-Orca là một phần của bộ dịch vụ bảo mật toàn diện. Với Anti-Piracy Center của VO, FPT Play có thể chống lại việc tái phát nội dung có giá trị cao bằng cách sử dụng nhiều chiến lược bao gồm phát hiện xâm phạm và kiểm soát chia sẻ mật khẩu. Công nghệ đánh dấu động của VO cung cấp tích hợp dễ dàng trên Android TV STBs, cho phép FPT Play xác định nguồn gốc của việc đạo nhái và ngăn chặn trong vòng vài giây.

Sự hợp tác đạt được thành công

Chúng tôi rất phấn khởi khi được hợp tác với Viaccess-Orca trong việc triển khai này và trình diễn những lợi ích của việc sử dụng giải pháp Widevine CAS hàng đầu thế giới kết hợp với kiến thức về bảo mật và dịch vụ bảo mật toàn diện của VO. Hiện nay, việc truyền phát an toàn là rất quan trọng và với giải pháp của chúng tôi, FPT Play có thể yên tâm bảo vệ nội dung của mình.

Viaccess-Orca là một nhà cung cấp hàng đầu về giải pháp từ đầu đến cuối dựa trên dữ liệu để cho phép các nhà khai thác TV và nhà cung cấp dịch vụ cung cấp, bảo vệ và tiếp thị trải nghiệm xem phim trên mọi nền tảng. Hãy truy cập trang web www.viaccess-orca.com để biết thêm thông tin hoặc theo dõi chúng tôi trên Twitter @ViaccessOrca và LinkedIn.

FPT Play

Chúng tôi tin rằng hợp tác này đánh dấu một bước tiến mới cho FPT Play và sự phát triển của IPTV tại Việt Nam. Chúng tôi rất hi vọng sẽ tiếp tục được phục vụ khách hàng ở khu vực châu Á – Thái Bình Dương và mang đến những trải nghiệm xem phim tuyệt vời cho người dùng.

Nguyễn Thị Loan, là tác giả đằng sau trang web uy tín Dauthukythuatso.vn, nơi chuyên sâu về kiến thức về đầu thu kỹ thuật số mặt đất DVB T2 của VTV, LTP, VNPT, cũng như đầu thu FTV, AVG, VTC, K+ với hình ảnh HD sống động, rõ nét. Với sự hiểu biết sâu rộng và đam mê về công nghệ, Nguyễn Thị Loan không chỉ chia sẻ thông tin mà còn mang đến những trải nghiệm thực tế, giúp độc giả hiểu rõ hơn về thế giới kỹ thuật số ngày nay.

Related Posts

Đánh giá Android TV Box Magicsee G3 so sánh với TX3 Mini

Đánh giá Android TV Box Magicsee G3: Lựa chọn thông minh cho giải trí tại nhà

Video đánh giá android tv box tx3 mini Android TV Box là một thiết bị giúp biến chiếc TV thường thành Smart TV thông qua kết nối…

Sản phẩm Android Box Mytv Net1 phiên bản 4G, rom 32G – Android ATV 9.0

Sản phẩm Android Box Mytv Net1 – Giải trí tuyệt vời với phiên bản 4G, rom 32G và Android ATV 9.0

Bạn đã bao giờ tự hỏi có một thiết bị giải trí đa phương tiện mạnh mẽ và tiện lợi không? Hãy đón nhận Android Box Mytv…

Top 5 App Phải Cài Trên Tv Box 2023, Không Cài Thì Phí Box!!!

Top 5 Ứng dụng không thể thiếu trên TV Box

Những thiết bị TV Box tốt nhất năm 2023 đã được cửa hàng longmobi trang bị sẵn 5 ứng dụng hết sức đặc biệt. Gói 5 ứng…

Top 5 Android Tv Box Tốt Nhất T7 2023

Top 5 Android Tv Box Tốt Nhất T7 2023

Video các loại box tivi Năm 2023 đã đi qua gần một nửa chặng đường, và trong thời gian này, đã có nhiều dòng Android TV Box…

Hướng Dẫn Xem Truyền Hình Số Mặt Đất Trên Tivi Có Tích Hợp DVB T2

Truyền hình số mặt đất đã trở thành xu hướng quan trọng trên toàn cầu, với những lợi ích mà nó mang lại cho sự phát triển…

Hướng dẫn cài đặt App MyTV B2C trên Smart TV hệ điều hành Android

Hãy cùng tìm hiểu cách cài đặt App MyTV B2C trên các dòng Smart TV sử dụng hệ điều hành Android. Bài viết này sẽ hướng dẫn…