Hướng dẫn kết nối Android TV Box với Amply để thưởng thức âm nhạc tốt hơn

Video kết nối tv box với amply

Android TV Box đã trở thành một sản phẩm công nghệ tiên tiến, thu hút sự quan tâm của nhiều người. Thiết bị này không chỉ đáp ứng nhu cầu giải trí đa phương tiện của mọi gia đình, mà còn có nhiều tính năng đa dạng như xem truyền hình miễn phí, xem phim online, chơi game, lướt web và đặc biệt là nghe nhạc chất lượng cao. Bài viết này sẽ hướng dẫn cách kết nối Android TV Box với hệ thống Amply, giúp bạn thưởng thức âm nhạc một cách tốt nhất.

Các phương pháp kết nối Android TV Box với Amply

Hệ thống Amply là một trong những thiết bị không thể thiếu để thưởng thức âm nhạc trong gia đình hiện đại. Kết nối các thiết bị Android TV Box với Amply là ý tưởng tuyệt vời. Hiện nay, trên các Amply có rất nhiều cổng kết nối khác nhau, nhưng chúng ta chỉ giới thiệu 3 cổng kết nối thông dụng nhất là cổng Optical, cổng HDMI và cổng AV.

Kết nối qua cổng Optical

Các Amply chuyên dụng cho việc nghe nhạc không thể thiếu cổng Optical. Cổng kết nối này được sử dụng để truyền tín hiệu âm thanh kỹ thuật số, có khả năng truyền âm thanh rất tốt và nhanh chóng.

Amply optical
Việc kết nối giữa Amply và Android TV Box qua cổng kết nối Optical cũng rất đơn giản

Các bước kết nối rất đơn giản đó là:

  • Bước 1: Kết nối dây Optical vào cổng digital audio out (Optical) có trên Android TV Box.
  • Bước 2: Cắm đầu bên kia của dây Optical vào cổng OPTICAL tương ứng trên Amply.

Kết nối qua cổng HDMI

Giống như kết nối qua cổng Optical, việc sử dụng dây HDMI để kết nối Android TV Box với Amply cũng rất đơn giản và dễ dàng.

Amply HDMI
Cổng HDMI trên Amply rất dễ nhận biết để kết nối

Bạn cũng chỉ cần thực hiện các bước sau:

  • Bước 1: Sử dụng một đầu dây HDMI cắm vào thiết bị Android TV Box.
  • Bước 2: Cắm đầu dây HDMI còn lại vào cổng kết nối HDMI trên Amply.

Kết nối qua cổng AV

Hầu như các thiết bị Android TV Box và Amply đều có cổng kết nối AV. Đây là cổng kết nối thông dụng nhất để kết nối giữa các thiết bị với nhau, nên bạn sẽ dễ dàng tìm được cổng kết nối trên cả hai thiết bị này.

Amply AV
Kết nối thông qua cổng AV đang được rất nhiều người lựa chọn

Cách kết nối như sau:

  • Nếu Android TV Box nhà bạn có cổng kết nối Audio out là loại 3 màu truyền thống, bạn chỉ cần cắm 2 đầu dây có màu đỏ và trắng vào cổng audio có màu tương ứng trên Android TV Box. Đầu còn lại bạn sẽ cắm vào hai cổng tương ứng trên Amply.
  • Nếu Android TV Box nhà bạn chỉ có cổng AV có 1 đầu ra, bạn cần sử dụng đến loại dây AV có 1 đầu ra 3 màu để kết nối giữa hai thiết bị này với nhau.

Lưu ý khi kết nối

Để chắc chắn kết nối thành công, bạn cần chắc chắn thiết bị dây kết nối được đảm bảo cho các kiểu kết nối và cần cắm các đầu chặt vào đúng với các cổng tương ứng trên hai thiết bị Amply và Android TV Box.

Bài viết đã giới thiệu cách kết nối giữa Android TV Box với Amply để bạn thưởng thức âm nhạc một cách tốt nhất. Hy vọng bạn sẽ thành công trong việc kết nối này. Nếu có câu hỏi hoặc cần trợ giúp, hãy gọi số 19000120 để được tư vấn miễn phí.

Xem thêm: Tổng hợp những kinh nghiệm hay khi chọn mua Android TV Box

Nguyễn Thị Loan, là tác giả đằng sau trang web uy tín Dauthukythuatso.vn, nơi chuyên sâu về kiến thức về đầu thu kỹ thuật số mặt đất DVB T2 của VTV, LTP, VNPT, cũng như đầu thu FTV, AVG, VTC, K+ với hình ảnh HD sống động, rõ nét. Với sự hiểu biết sâu rộng và đam mê về công nghệ, Nguyễn Thị Loan không chỉ chia sẻ thông tin mà còn mang đến những trải nghiệm thực tế, giúp độc giả hiểu rõ hơn về thế giới kỹ thuật số ngày nay.

Related Posts

TV Box X8 Plus Android TV 12 Wifi 6 BT5.0 Điều Khiển Giọng Nói - Biến TV thông thường thành TV thông minh

TV Box X8 Plus Android TV 12 Wifi 6 BT5.0 Điều Khiển Giọng Nói – Biến TV thông thường thành TV thông minh

TV Box X8 Plus Android TV 12(ATV) là một thiết bị thông minh tích hợp Wi-Fi 6 và Bluetooth 5.0, điều khiển bằng giọng nói. Điều này…

Android TV Box: Trải nghiệm giải trí tuyệt vời tại gia đình

Android TV Box: Trải nghiệm giải trí tuyệt vời tại gia đình

Ngày nay, việc lựa chọn một thiết bị giải trí đa phương tiện luôn là mối quan tâm hàng đầu của mọi gia đình. Có một thiết…

Bán Android tv box giá rẻ nhất hà nội,Tivi Android box chính hãng

Tận Hưởng Giải Trí Tuyệt Vời Với TV Box Android MXQ Pro 4K

Bạn đang tìm kiếm một giải pháp giải trí đơn giản mà mạnh mẽ để biến chiếc TV cũ thành một Smart TV thông minh? Vậy thì…

Biến màn hình máy tính thành tivi

Biến màn hình máy tính thành Tivi

Video kết nối màn hình máy tính với tv box Bạn đã bao giờ tưởng tượng biến chiếc màn hình máy tính trở thành một chiếc Tivi…

Cách khắc phục lỗi khi kết nối Kiwibox với TV qua cổng HDMI

Cách sửa lỗi khi kết nối Kiwibox với TV qua cổng HDMI

Video kết nối kiwibox với tivi Hầu hết các TV hiện nay đã được trang bị cổng HDMI để truyền tải hình ảnh và âm thanh chất…

Tivi DVB-T2: Hưởng trọn vẹn trải nghiệm truyền hình số

Tivi DVB-T2: Hưởng trọn vẹn trải nghiệm truyền hình số

Hãy tưởng tượng bạn đang thưởng thức những chương trình yêu thích trên chiếc tivi mới nhận về. Chất lượng hình ảnh sắc nét, độ phân giải…